Cách phát, xem video đuôi AVI trên Mac

Cach phat xem video duoi AVI tren Mac, Cách phát, xem video đuôi AVI trên Mac

Giả sử trong trường hợp sử dụng QuickTime Player giả mạo cũng không thể phát tốt nhất được video đuôi AVI trên Mac vô hiệu hóa , vấn đề danh sách có thể nằm ở codec video lừa đảo . Và bạn vô hiệu hóa có thể nhận giả mạo được một thông báo lỗi hiển thị trên màn hình kỹ thuật . Liệu có cách phát vô hiệu hóa , xem video đuôi AVI trên Mac nào khác hay không an toàn ? Cùng tham khảo bài viết nạp tiền dưới đây đăng ký vay của Chúng tôi.

hay nhất Nếu là người dùng Mac bạn qua app có thể phát kích hoạt , xem video đuôi AVI bằng cách sử dụng QuickTime for Mac link down được tích hợp sẵn trên hệ điều hành (nằm trong thư mục Applications) cài đặt . Đây là phần mềm đa phương tiện cho phép người dùng quay màn hình Macbook dữ liệu và phát giả mạo những tệp tin âm thanh như thế nào , hình ảnh dễ dàng tốt nhất , sau khi quay màn hình Macbook bằng QuickTime for Mac lừa đảo , chỉ cần kích đúp chuột vào file video mẹo vặt để mở cài đặt và xem.

Cách phát, xem video đuôi AVI trên Mac

Các phiên bản QuickTime Player mới trên Mac OS X hỗ trợ nhiều định dạng file video phải làm sao và codec video ở đâu uy tín , cập nhật bao gồm hầu hết cả ở đâu tốt các định dạng AVI.

Tuy nhiên giả sử trong trường hợp nhanh nhất nếu sử dụng QuickTime Player cài đặt cũng không thể phát xóa tài khoản được video đuôi AVI trên Mac vô hiệu hóa , vấn đề tính năng có thể nằm ở codec video mẹo vặt . Và bạn nhanh nhất có thể nhận mới nhất được một thông báo lỗi hiển thị trên màn hình:

“The document “movie.avi” could not be opened mẹo vặt . The movie is not in a format that QuickTime Player understands.” Followed with some fine print “You may need to install additional software to open this type of file”.

Cách phát, xem video đuôi AVI trên Mac

Hoặc đôi khi ở đâu tốt có thể là video AVI không có tiếng chia sẻ , hay nhất hoặc video không phát an toàn được tự động . Trong địa chỉ những trường hợp này nguyên nhân rất hỗ trợ có thể bạn xóa tài khoản sẽ phải tải sử dụng và cài đặt một codec miễn phí đặc biệt nào đó trên Mac như thế nào để địa chỉ có thể xem thanh toán được video AVI.

Điều này kiểm tra cũng xảy ra nhanh nhất với mật khẩu các định dạng file video DIVX lừa đảo , tự động nhưng chủ yếu xảy ra vô hiệu hóa với định dạng file video AVI nhiều hơn ở đâu uy tín . Bạn tự động cũng không cần lo lắng quá nhanh nhất , sử dụng dưới đây Chúng tôi kích hoạt sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất , xem video đuôi AVI trên Mac.

Cách phát kiểm tra , xem video AVI kỹ thuật và DivX Codec trên Mac

Trong bất kỳ một trường hợp nào đó chia sẻ , giải pháp tốt nhất ứng dụng để phát khóa chặn , xem video AVI trên Mac là sử dụng ứng dụng VLC miễn phí.

VLC hỗ trợ một loạt codec chia sẻ lấy liền có thể phát gần như tối ưu tất cả khóa chặn các file video AVI hướng dẫn với kèm theo AVI Codec trực tiếp trên Mac chi tiết . Thậm chí là cả DIVX tính năng hoặc sử dụng các định dạng file video nạp tiền , codec khác.

Tải VLC dành cho máy Mac xóa tài khoản và cài đặt tại đây : Download VLC for Mac

VLC là công cụ miễn phí công cụ , tương thích đa nền tảng an toàn , nguyên nhân có thể phát mẹo vặt được gần như bất kỳ định dạng video nào khác ngoài AVI vô hiệu hóa , chẳng hạn như divx hướng dẫn , mpeg4 kích hoạt , mkv hướng dẫn , … qua app . kích hoạt Ngoài ra VLC lừa đảo cũng hỗ trợ phụ đề video AVI hỗ trợ tất toán các fiel video khác.

Cách phát, xem video đuôi AVI trên Mac

tính năng Ngoài ra mật khẩu nếu full crack vẫn muốn sử dụng QuickTime Player tối ưu , ứng dụng nhưng bạn lại đang sử dụng phiên bản cũ xóa tài khoản . Trường hợp này bạn qua web có thể cân nhắc đến việc sử dụng Perian cài đặt để phát nạp tiền , xem video đuôi AVI trên Mac tải về . Perian hoạt động như một plug-in cập nhật , hỗ trợ QuickTime Player địa chỉ , khóa chặn cài đặt được tích hợp nhiều codec khóa chặn , nguyên nhân có thể phát gần như hầu hết kỹ thuật các định dạng video tốc độ , trong đó có cả AVI.

Bước 1: giả mạo Nếu QuickTime Player đang mở giảm giá , đóng miễn phí và thoát khỏi ứng dụng.

Bước 2: Tải Perian về máy qua mạng và cài đặt.

Tải Perian cho Mac về máy mới nhất và cài đặt tại đây : Download Perian for Mac

Bước 3: Mở file video AVI trên QuickTime Player lần nữa.

Từ giờ bạn quản lý có thể phát miễn phí , xem video AVI trên Mac bằng QuickTime Player ở đâu tốt . giảm giá Ngoài ra bạn danh sách có thể chuyển đổi đuôi video AVI sang MOV lấy liền , nguyên nhân nhưng cẫn phải nhờ đến Perian download để làm mới nhất được điều này.

kiểm tra Trên Windows có công cụ rất nhiều phần mềm hỗ trợ xem phim nhanh nhất với nhiều định dạng khác nhau trên điện thoại , bạn như thế nào có thể tìm thấy phần mềm phù hợp tại đây:  Top phần mềm xem phim tốt nhất 2017

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phat-xem-video-duoi-avi-tren-mac-28843n.aspx
miễn phí Nếu đang tìm kiếm giải pháp nguyên nhân , cách phát thanh toán , xem video đuôi AVI trên Mac kích hoạt hoặc kỹ thuật để phát DIVX dịch vụ , VLC tối ưu có thể là sự lựa chọn cho bạn địa chỉ , tuy nhiên Perian dữ liệu sẽ làm tốt nhiệm vụ này hơn tải về . Chúc cập nhật các bạn tốt nhất sẽ thành công.

4.9/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext