Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính

cach su dung dien thoai android lam webcam cho may tinh, Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính qua ứng dụng

Mặc qua web dù hầu hết máy tính miễn phí , laptop đều trên điện thoại được trang bị webcam mật khẩu , xong không phải máy nào mật khẩu cũng có kích hoạt . Trong trường hợp ở đâu uy tín nếu muốn stream tổng hợp hoặc chỉ đơn giản là tính chất công việc giả mạo của bạn đòi hỏi làm lấy liền , họp trực tuyến tự động , nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 đang bùng phát tổng hợp . Bài viết trực tuyến dưới đây Chúng tôi trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính.

Tham khảo tiếp bài viết địa chỉ dưới đây tính năng của Chúng tôi trực tuyến để tìm hiểu 2 cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính bằng ứng dụng DroidCam cập nhật và IP Webcam.

Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính

Hướng dẫn dùng điện thoại Android làm webcam cho máy tính qua ứng dụng

Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính

Cách 1: Sử dụng Webcam không dây DroidCam

DroidCam có sẵn phiên bản miễn phí cho Android chi tiết và phiên bản cho Windows cập nhật , Linux.

Để tải DroidCam cho Android tốt nhất , bạn truy cập tại đây.

- Download DroidCam cho Android

Sau khi tải xuống bản quyền và cài đặt ứng dụng cho thiết bị Android sửa lỗi , bước xóa tài khoản tiếp theo tải xuống cài đặt và cài đặt ứng dụng trên máy tính PC mẹo vặt của bạn.

Tải DroidCam về máy nơi nào và cài đặt tại đây.

- Download DroidCam cho PC
- Download DroidCam cho Linux

Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính

Tiến hành khởi chạy ứng dụng quảng cáo , lúc này trên màn hình bạn link down sẽ thấy dấu nhắc chia sẻ , chỉ cần nhập địa chỉ IP cho DroidCam vào đó kiểm tra . Chuyển qua ứng dụng DroidCam trên PC kinh nghiệm , lúc này bạn mật khẩu có thể điều chỉnh chất lượng video chia sẻ , chi tiết bao gồm tự động các tùy chọn low (thấp) link down , normal (bình thường) chia sẻ high (cao).

tốt nhất Nếu lựa chọn tùy chọn kết nối thông qua USB tất toán , công cụ tất cả lừa đảo những gì bạn cần làm là kết nối điện thoại tải về với máy tính bằng cáp USB.

Click chọn Start full crack để bắt đầu stream mới nhất . Ứng dụng trên điện thoại tối ưu sẽ gửi hình ảnh từ camera điện thoại cho máy tính quảng cáo . Với link down các thiết bị tốt nhất được trang bị 2 camera miễn phí , trên ứng dụng cho di động bạn nhấn nút Settings (cài đặt) qua web và đánh tích chọn hộp tốc độ để chuyển đổi sang camera cập nhật mà bạn muốn sử dụng.

Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính

Đáng tiếc là phiên bản DroidCam miễn phí bị giới hạn một số chức năng hay nhất . Chẳng hạn người dùng chỉ tải về có thể sử dụng webcam ở chế độ quay ngang tất toán . Tính năng zoom bị giới hạn kỹ thuật , độ phân giải tối ưu , độ sáng ở đâu nhanh và một số tùy chọn khác tất toán cũng bị giới hạn.

ở đâu tốt Nếu muốn trải nghiệm nguyên nhân các tính năng phải làm sao , tùy chọn này bạn mật khẩu có thể nâng cấp lên phiên bản DroidCam trả phí.

Cách 2: Sử dụng IP Webcam

IP Webcam là lựa chọn lý tưởng thay thế cho DroidCam tăng tốc . Ứng dụng có sẵn cả phiên bản miễn phí đăng ký vay và phiên bản trả phí.

Để tải IP Webcam cho Android quảng cáo , bạn truy cập tại đây.

- Download IP Webcam cho Android

Tải IP Webcam cho PC tại đây.

- Download IP Webcam 64bit
- Download IP Webcam 32bit

Các bước thiết lập IP Webcam tương tự như DroidCam hay nhất , chỉ khác IP Webcam yêu cầu người dùng xem thông qua trình duyệt web.

Lưu ý chỉ có trình duyệt Chrome kỹ thuật và Firefox mới hoạt động đăng ký vay . Sử dụng địa chỉ http://[IP ADDRESS]:8080/videofeed mật khẩu để xem video tốc độ . Trong đó IP ADDRESS là địa chỉ IP hiển thị trên ứng dụng cho Android.

Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính

Ứng dụng cung cấp tải về các tùy chọn độ phân giải hình ảnh khác nhau cho video download và hình ảnh hay nhất và chưa hỗ trợ camera trước.

Sau khi khởi chạy ứng dụng hướng dẫn , nhấn nút Actions trên thiết bị Android hay nhất của bạn cập nhật để kiểm tra xem ứng dụng có đang hoạt động đúng cách hay không qua mạng , dừng tất toán và mở camera lấy liền , .. công cụ . .

Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-dien-thoai-android-lam-webcam-cho-may-tinh-57473n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn 2 cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính khóa chặn . ở đâu uy tín Ngoài ra bạn đọc trên điện thoại có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như Cách biến điện thoại thành webcam khi dùng Zoom ở đâu uy tín nhé.

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext