Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

su dung dinh dang co dieu kien trong numbers, Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers trên máy Mac

Numbers là ứng dụng bảng tính miễn phí hỗ trợ của Apple công cụ được kế dành hỗ trợ riêng cho như thế nào các thiết bị lừa đảo của hãng quảng cáo . Trong bài viết mật khẩu dưới đây Chúng tôi nhanh nhất sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers.

Tính năng định dạng có điều kiện (conditional formatting) trong bảng tính giúp làm nổi bật lừa đảo các dữ liệu địa chỉ của người dùng tăng tốc . Tất cả giả mạo những gì bạn cần làm là đặt giá rẻ các điều kiện xung quanh tốc độ các giá trị trong một quảng cáo hoặc một nhóm ô trực tuyến . kiểm tra Khi trên điện thoại các điều kiện miễn phí được đáp ứng nhanh nhất , bạn giá rẻ có thể làm đánh dấu ô tốc độ , định dạng văn bản công cụ hoặc cả 2 an toàn . Điều này kiểm tra để làm nổi bật dữ liệu.

Trong bài viết tải về dưới đây Chúng tôi kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers trên Mac.

Lưu ý: tính năng định dạng có điều kiện trong Numbers nhanh nhất được gọi là Conditional Highlighting.

Mục Lục bài viết:
1 cài đặt . Các loại dữ liệu trong định dạng có điều kiện
2 mật khẩu . Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers
2.1 tối ưu . Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho số
2.2 miễn phí . Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho văn bản
2.3 kỹ thuật . Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho ngày
2.4 qua mạng . Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho khoảng thời gian
2.5 thanh toán . Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho ô trống
3 tự động . Tạo tùy chỉnh định dạng đánh dấu chi tiết riêng

 

1 nơi nào . Các loại dữ liệu trong định dạng có điều kiện

Trước khi thêm lừa đảo các quy tắc cho định dạng có điều kiện kỹ thuật , tất toán dưới đây là danh sách giả mạo các loại dữ liệu tài khoản và điều kiện tương ứng tự động mà bạn lừa đảo có thể sử dụng trong định dạng có điều kiện:

- Số: bằng link down , không bằng chia sẻ , lớn hơn hỗ trợ , lớn hơn ở đâu tốt hoặc bảng vô hiệu hóa , nhỏ hơn download , nhỏ hơn kích hoạt hoặc bảng tăng tốc , giữa qua app và không giữa.

- Văn bản: là quảng cáo , không download , bắt đầu bằng trực tuyến , kết thúc bằng tối ưu , chứa như thế nào và không chứa.

- Ngày: hôm qua xóa tài khoản , hôm nay miễn phí , ngày mai hỗ trợ , trong này bản quyền , trong lần qua web tiếp theo giả mạo , cuối cùng miễn phí , chính xác dịch vụ , trước lấy liền , sau chi tiết , giữa full crack , ngày vô hiệu hóa , trước ngày trên điện thoại , sau ngày an toàn và trong phạm vi.

- Khoảng thời gian: tương tự như tùy chọn số ở trên.

- Ô trống: trống miễn phí hoặc không trống.

 

2 trực tuyến . Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

 

2.1 Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho số

Số (number) là loại dữ liệu phổ biến nhất tổng hợp mà chúng ta sử dụng trong bảng tính giá rẻ . Trong hướng dẫn này Chúng tôi hỗ trợ sẽ sử dụng bảng tính sản phẩm làm ví dụ nạp tiền để thiết lập giá rẻ các định dạng có điều kiện cho số tất toán . Các dữ liệu giảm giá bao gồm phải làm sao các con số về giá cả qua mạng , chi phí vô hiệu hóa và hàng tồn kho qua mạng , tuy nhiên chúng ta vô hiệu hóa sẽ tập trung vào hàng tồn kho.

Giả sử tính năng để tìm kiếm nhanh chóng số hàng tồn kho an toàn của một sản phẩm cụ thể nào đó dưới 50 sản phẩm chẳng hạn quản lý , chúng ta sử dụng Numbers tài khoản để làm nổi bật chi tiết các ô này bằng màu đỏ cập nhật . Thực hiện theo mới nhất các bước ứng dụng dưới đây:

Bước 1: Chọn tốc độ các ô trong bảng tính tốt nhất của bạn kích hoạt . Để chọn một nhóm ô dữ liệu , chỉ cần click vào ô đầu tiên công cụ sau đó kéo qua hướng dẫn các ô còn lại kỹ thuật để chọn toàn bộ cột download hoặc hàng.

Bước 2: Click chọn nút Format ở góc trên cùng bên phải tổng hợp để mở thanh sidebar qua web nếu thanh này đóng.

Bước 3: Chọn Cell nằm góc trên cùng thanh sidebar.

Bước 4: Click chọn Conditional Highlighting

Bước 5: Click chọn Add a Rule.

Bước 6: Chọn Numbers vô hiệu hóa và chọn Less than.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

qua mạng Bây giờ bạn ở đâu tốt có thể tùy chỉnh quy tắc tất toán của mình trên thanh sidebar ở đâu nhanh để áp dụng cho định dạng kích hoạt . Nhập số (trong ví dụ này là 50) vào khung điều kiện lừa đảo của bạn kích hoạt , chi tiết sau đó chọn định dạng từ menu (trong ví dụ này là Red fill) giảm giá . Các giá trị giá rẻ , ô đủ điều kiện hỗ trợ sẽ mới nhất được đánh dấu bằng màu đỏ download . Click chọn Done hướng dẫn để hoàn tất miễn phí quá trình.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

 

2.2 Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho văn bản

Ngoài số hay nhất , văn bản giả mạo cũng là loại dữ liệu lừa đảo được sử dụng rộng rãi trong bảng tính như thế nào . Trong phần hướng dẫn này Chúng tôi sử dụng bảng điểm nạp tiền của học sinh làm ví dụ kỹ thuật . Giả sử kiểm tra nếu muốn đánh dấu nhanh nhất các học sinh đạt điểm F trong bài kiểm tra tăng tốc , bạn thực hiện theo phải làm sao các bước tăng tốc dưới đây:

Bước 1: Chọn lừa đảo các ô trong bảng tính an toàn của bạn cập nhật . Để chọn một nhóm ô download , chỉ cần click vào ô đầu tiên nơi nào sau đó kéo qua link down các ô còn lại tải về để chọn toàn bộ cột qua web hoặc hàng.

Bước 2: Click chọn nút Format ở góc trên cùng bên phải tải về để mở thanh sidebar tốt nhất nếu thanh này đóng.

Bước 3: Chọn Cell nằm góc trên cùng thanh sidebar.

Bước 4: Click chọn Conditional Highlighting.

Bước 5: Click chọn Add a Rule.

Bước 6: Chọn Text download sau đó chọn Is.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

Tiếp theo tùy chỉnh quy tắc nhanh nhất của bạn trong thanh sidebar công cụ . Nhập văn bản (trong ví dụ này là F) vào khung trong mục điều kiện (text is) hướng dẫn , thanh toán sau đó chọn định dạng xóa tài khoản của bạn từ menu (trong ví dụ này là Yellow fill) ở đâu tốt . Các giá trị tốc độ , ô đủ điều kiện thanh toán sẽ miễn phí được đánh dấu bằng màu vàng full crack . Click chọn Done giá rẻ để hoàn tất phải làm sao quá trình.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

 

2.3 Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho ngày

Ngày ở đâu uy tín cũng là định dạng phổ biến trong tốt nhất các bảng tính tải về , định dạng này nguyên nhân được sử dụng chủ yếu trong chia sẻ các bảng tính cá nhân hay xóa tài khoản các bảng tính ngân sách khóa chặn , quản lý dự án.

Một trong ở đâu uy tín những giải pháp lý tưởng nhất tất toán để sử dụng định dạng có điều kiện cho ngày trong Numbers là đánh dấu sửa lỗi các ngày trả phí mới nhất đã tốc độ quá hạn dữ liệu . Trong ví dụ qua web dưới đây Chúng tôi kiểm tra sẽ tạo quy tắc đánh dấu quảng cáo các ngày trả phí qua mạng đã qua app quá hạn bằng văn bản màu đỏ.

Để thiết lập định dạng có điều kiện cho ngày trong Numbers cài đặt , bạn thực hiện theo hay nhất các bước nguyên nhân dưới đây:

Bước 1: Chọn chi tiết các ô trong bảng tính tự động của bạn giá rẻ . Để chọn một nhóm ô chi tiết , chỉ cần click vào ô đầu tiên tài khoản sau đó kéo qua nguyên nhân các ô còn lại mật khẩu để chọn toàn bộ cột giảm giá hoặc hàng.

Bước 2: Click chọn nút Format ở góc trên cùng bên phải công cụ để mở thanh sidebar quản lý nếu thanh này đóng.

Bước 3: Chọn Cell nằm góc trên cùng thanh sidebar.

Bước 4: Click chọn Conditional Highlighting.

Bước 5: Click chọn Add a Rule.

Bước 6: Chọn Date kích hoạt sau đó chọn After the date.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

Để thiết lập quy tắc này dễ dàng hơn ở đâu uy tín , thay vì nhập giá trị vào khung trong mục điều kiện địa chỉ , chẳng hạn như số hay văn bản cập nhật , chúng ta kinh nghiệm sẽ chọn nguyên nhân các ô.

Click chọn nút bên trong khung download mà bạn tính năng sẽ nhập giá trị điều kiện địa chỉ , thanh toán sau đó chọn full crack các ô có chứa ngày kinh nghiệm . Tiếp theo click chọn dấu tích màu xanh kích hoạt . Lúc này kinh nghiệm tất cả tối ưu các ngày trả phí cập nhật quá hạn dịch vụ sẽ trên điện thoại được đánh dấu màu đỏ thanh toán . Click chọn Done ở đâu tốt để hoàn tất.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

 

2.4 Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho khoảng thời gian

Các khoảng thời gian không phải loại định dạng phổ biến trong bảng tính tính năng , tuy nhiên trên điện thoại nếu đang quản lý dự án tự động hoặc theo dõi tải về các tác vụ cụ thể dịch vụ , định dạng khoảng thời gian nạp tiền có thể hữu ích bản quyền với bạn.

Trong ví dụ đưới đây Chúng tôi tất toán sẽ sử dụng bảng quản lý dự án đơn giản lấy liền để theo dõi tất toán các khoảng thời gian dành cho dữ liệu các nhiệm vụ mỗi tuần an toàn . Giả sử hỗ trợ để đánh dấu mới nhất và theo dõi hay nhất những ngày sửa lỗi mà chúng ta kỹ thuật đã dành ra 1 nhanh nhất hoặc nhiều hơn 1 giờ tốt nhất để thực hiện một tác vụ cụ thể bằng màu xanh lá cây cập nhật , chỉ cần thực hiện theo full crack các bước trên điện thoại dưới đây:

Bước 1: Chọn bản quyền các ô trong bảng tính hướng dẫn của bạn qua web . Để chọn một nhóm ô giảm giá , chỉ cần click vào ô đầu tiên vô hiệu hóa sau đó kéo qua cài đặt các ô còn lại miễn phí để chọn toàn bộ cột thanh toán hoặc hàng.

Bước 2: Click chọn nút Format ở góc trên cùng bên phải cài đặt để mở thanh sidebar ở đâu uy tín nếu thanh này đóng.

Bước 3: Chọn Cell nằm góc trên cùng thanh sidebar.

Bước 4: Click chọn Conditional Highlighting.

Bước 5: Click chọn Add a Rule.

Bước 6: Chọn Durations giả mạo sau đó chọn Greater than or equal to.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

Bước nhanh nhất tiếp theo nạp tiền bây giờ là tùy chỉnh quy tắc hay nhất . Nhập khoảng thời gian (trong ví dụ này là 2h) vào khung trong mục điều kiện (greater than or equal to) sửa lỗi và chọn định dạng từ menu (Green Fill) công cụ . Click chọn Done vô hiệu hóa để hoàn tất.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

 

2.5 Thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho ô trống

Giả sử nguyên nhân nếu muốn thiết lập quy tắc định dạng có điều kiện cho ô trống trong mẹo vặt các bảng tính ở trên kỹ thuật , chẳng hạn bảng điểm ở đâu uy tín , bảng số lượng hàng tồn kho ở đâu tốt , .. kinh nghiệm . xóa tài khoản được đánh dấu bằng màu xanh da trời sửa lỗi , bạn thực hiện theo danh sách các bước qua app dưới đây:

Bước 1: Chọn tự động các ô trong bảng tính an toàn của bạn chi tiết . Để chọn một nhóm ô trực tuyến , chỉ cần click vào ô đầu tiên nạp tiền sau đó kéo qua giả mạo các ô còn lại dữ liệu để chọn toàn bộ cột lấy liền hoặc hàng.

Bước 2: Click chọn nút Format ở góc trên cùng bên phải giả mạo để mở thanh sidebar nơi nào nếu thanh này đóng.

Bước 3: Chọn Cell nằm góc trên cùng thanh sidebar.

Bước 4: Click chọn Conditional Highlighting.

Bước 5: Click chọn Add a Rule.

Bước 6: Chọn Blank phải làm sao sau đó chọn Is blank.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

Tiếp theo chỉ cần chọn loại định dạng từ menu vì không có giá trị nào giảm giá để thêm trong mục điều kiện link down , sửa lỗi sau đó click chọn Done chia sẻ để hoàn tất.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

 

3 quản lý . Tạo tùy chỉnh định dạng đánh dấu tất toán riêng

Mặc download bản quyền các tùy chọn định dạng cơ bản như in đậm văn bản mẹo vặt hoặc đổ màu cho link down các ô là đủ danh sách để đánh dấu bảng tính dữ liệu của bạn hỗ trợ , tuy nhiên tổng hợp nếu muốn công cụ , bạn phải làm sao cũng đăng ký vay có thể tạo tùy chỉnh định dạng đánh dấu tài khoản riêng.

Để tạo định dạng đánh dấu tự động riêng bản quyền , đầu tiên thiết lập tải về các quy tắc định dạng có điều kiện ở đâu nhanh của bạn bằng cách thực hiện theo hay nhất các bước hướng dẫn ở trên vô hiệu hóa . Đến bước chọn định dạng từ menu tài khoản , bạn cuộn xuống dưới khung qua mạng , tìm kỹ thuật và click chọn Custom Style.

Tiếp theo bạn sửa lỗi có thể định dạng văn bản bằng cách in đậm cài đặt , in nghiêng mới nhất , gạch chân link down hoặc gạch ngang hỗ trợ . qua web Ngoài ra bạn nơi nào cũng như thế nào có thể sử dụng màu cho văn bản ngoài màu cho giá rẻ các ô.

Cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-dinh-dang-co-dieu-kien-trong-numbers-47685n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng định dạng có điều kiện trong Numbers trên Mac đăng ký vay . Hy vọng bài viết trên đây địa chỉ đã cung cấp cho bạn qua web các thông tin hữu ích mới nơi nào . miễn phí Nếu có bất kỳ thắc mắc tài khoản hoặc câu hỏi nào cần giải đáp giá rẻ , bạn đọc tính năng có thể dữ liệu để lại ý kiến qua mạng của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết lấy liền nhé tự động . Các bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chuyển tệp tin NUMBERS trên Mac sang Excel tại đây.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext