Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Dropbox là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Ứng dụng có các phiên bản miễn phí cho Mac, Windows và các thiết bị di động khác. Tham khảo cách sử dụng Dropbox trên Mac OS cũng như cách

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời công cụ có thể hoạt động tốt trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows ở đâu tốt , Mac OS kích hoạt , Android hay iOS như thế nào . ở đâu uy tín Nếu như bạn là người sử dụng Macbook mẹo vặt , iMac hay bất kỳ thiết bị nào đăng ký vay được cài đặt hệ điều hành chia sẻ của Apple nạp tiền thì bạn cần biết đến cách sử dụng Dropbox trên Mac OS dịch vụ để lưu trữ danh sách và chia sẻ dữ liệu cập nhật của mình dễ dàng hơn

Việc cài đặt xóa tài khoản và sử dụng Dropbox trên Mac OS ở đâu tốt cũng dữ liệu khá dễ dàng như cách cài Dropbox trên Win 10 trực tuyến . Tuy nhiên không phải ai bản quyền cũng nắm vững kĩ năng sử dụng trên mac dữ liệu . Vì vậy ở đâu nhanh , tối ưu dưới đây trực tuyến sẽ là qua app những bước cơ bản nhất cài đặt để bạn chi tiết có thể nắm đăng ký vay được cách sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây này.

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Đăng nhập Dropbox trên Mac

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang chủ Dropbox TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập họ tên tổng hợp của bạn vào khung ở phía bên phải trang.

Bước 3: Nhập địa chỉ email nơi nào của bạn.

Tạo một mật khẩu đăng nhập dropbox.

Bước 5: Đánh tích chọn hộp “I agree to Dropbox Terms”.

Bước 6: Click chọn Sign up .

Tải nơi nào và cài đặt Dropbox

Bước 1: Truy cập trang dropbox.com một lần nữa trên điện thoại , cài đặt sau đó tìm cài đặt và click chọn Download Dropbox ở phía trên cùng bên phải trang.

Hoặc download ngoài ra bạn cài đặt có thể tải Dropbox cho Mac về máy qua web và cài đặt tại đây : Download Dropbox cho Mac

Link:

Bước 2: Tìm file Dropbox.dmg nơi nào mà bạn vừa tải về.

Lưu ý:

sử dụng Nếu sử dụng Safari địa chỉ , file Dropbox.dmg tốt nhất mà bạn tải về nằm trong thư mục download hay nhất của trình duyệt Safari tối ưu . Bạn tải về có thể truy cập file bằng cách click chọn biểu tượng download nằm ở góc trên cùng bên phải cửa sổ trình duyệt dịch vụ . tốt nhất Nếu không tìm thấy biểu tượng này tổng hợp , bạn qua app có thể tìm kiếm file trong thư mục download ở đâu uy tín của Mac.

Bước 3: Chạy file dropbox.dmg mẹo vặt để bắt đầu tốc độ quá trình cài đặt.

Bước 4: Kích đúp chuột vào biểu tượng Dropbox trên cửa sổ mới xuất hiện.

Bước 5: công cụ Nếu trên màn hình xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn mở ứng dụng Dropbox kiểm tra , click chọn Open .

Bước 6: vô hiệu hóa Trên màn hình bản quyền tiếp theo nơi nào , click chọn tùy chọn “I already have a Dropbox account tổng hợp , mẹo vặt sau đó click chọn Continue .

Bước 7: Nhập địa chỉ email tốt nhất và mật khẩu khóa chặn mà bạn nguyên nhân đã tạo ở bước 1 vào cài đặt các khung tương ứng lấy liền , tốt nhất sau đó click chọn Continue .

Bước 8: trên điện thoại Trên cửa sổ trên điện thoại tiếp theo tính năng , chọn tùy chọn 2GB rồi click chọn Continue .

Lưu ý:

mới nhất Nếu muốn tăng không gian lưu trữ cho tài khoản Dropbox sửa lỗi , bạn xóa tài khoản có thể mua thêm 100-200 GB không gian kích hoạt . tự động Ngoài ra bạn dữ liệu cũng sử dụng có thể nâng cấp tài khoản full crack của mình kiểm tra bất cứ lúc nào.

Bước 9: trực tuyến Trên cửa sổ như thế nào tiếp theo nơi nào sẽ yêu cầu bạn lựa chọn kiểu thiết lập (Choose setup type ) qua mạng . Bạn chọn là Typical .

Bước 10: chia sẻ Trên cửa sổ tính năng tiếp theo full crack để kết nối tài khoản miễn phí của bạn kinh nghiệm với thiết bị di động giả mạo . tốc độ Nếu muốn thực hiện điều này hay nhất , bạn qua mạng có thể nhập dữ liệu các thông trên cửa sổ này tối ưu . Hoặc chia sẻ có thể tham khảo cách thiết lập Dropbox trên điện thoại iPhone trên mạng.

Lưu ý:

nơi nào Nếu chọn thiết lập này ứng dụng , nhập số điện thoại cập nhật của bạn vào khung tương ứng.

Bước 11: Thực hiện theo sửa lỗi các bước hướng dẫn trên màn hình sử dụng , bản quyền sau đó chọn Skip Tour rồi chọn Finish tốc độ để hoàn tất ở đâu nhanh quá trình.

Cách sử dụng Dropbox trên máy tính Mac

Bước 1: Đầu tiên lấy liền , tìm biểu tượng Dropbox trên thanh menu bar.

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Bước 2: Click chọn biểu tượng Dropbox.

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Bước 3: Click chọn tùy chọn Open Dropbox Folder .

Lưu ý:

Trong hình ảnh minh họa trên bản quyền , tài khoản Dropbox có không gian lưu trữ là 6.5GB vô hiệu hóa . Tài khoản mặc định vô hiệu hóa của bạn chỉ có 2GB phải làm sao mà thôi bản quyền . xóa tài khoản Nếu muốn tăng thêm không gian lưu trữ cho tài khoản Dropbox nhanh nhất của bạn bạn ở đâu tốt có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tăng dung lượng Dropbox tự động của Chúng tôi hay nhất nhé.

Cách sử dụng Dropbox trên máy tính Mac

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Bước 1: Lúc này trên màn hình xuất hiện một cửa sổ mới chia sẻ , đây chính là thư mục Dropbox chia sẻ của bạn lấy liền . Dropbox tự động cung cấp một mật khẩu hoặc nhiều thư mục mặc định cho người dùng.

Cách tạo an toàn hoặc xóa tự động các thư mục Dropbox trên Mac

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Bước 1: Nhấn tối ưu và giữ phím Command nguyên nhân , kinh nghiệm sau đó ick vào khoảng trống bất kỳ trong thư mục Dropbox lừa đảo , tải về và chọn New Folder.

Cách tạo an toàn hoặc xóa danh sách các thư mục Dropbox trên Mac

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Lúc này trên màn hình xuất hiện thư mục Untitled folder .

Bước 1: Đổi tên cho thư mục bằng 1 tên bất kỳ tất toán mà bạn muốn.

Bước 2: Để xóa thư mục hay nhất , nhấn mật khẩu và giữ phím Command tài khoản và chọn thư mục bạn muốn xóa.

Bước 3: Chọn tùy chọn Move to trash .

Lưu ý:

Thao tác này hướng dẫn sẽ xóa thư mục tối ưu tăng tốc tất cả miễn phí các nội dung trong thư mục đó khỏi tài khoản Dropbox giá rẻ của bạn tối ưu , nạp tiền và bạn không thể truy cập tốc độ được thư mục này trên máy tính giảm giá hoặc sử dụng các thiết bị khác nữa công cụ . giảm giá Nếu chưa xóa thư mục này ra khỏi thùng rác danh sách , bạn quản lý có thể quay trở lại thư mục Dropbox bản quyền và tải lại lên dịch vụ đám mây.

Tham khảo bước 8 giảm giá dưới đây mẹo vặt để kéo cài đặt các file kiểm tra và thư mục vào Drobox giá rẻ để tải lên dịch vụ.

Tải cập nhật các file kích hoạt và thư mục lên Dropbox

Bước 1: Mở thư mục Dropbox link down của bạn.

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Bước 2: Kéo ở đâu tốt các thư mục nhanh nhất hoặc tài khoản các file bất kỳ từ trên màn hình desktop danh sách hoặc từ trong thư mục khác vào thư mục Dropbox.

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Lưu ý: link down Nếu muốn thêm cài đặt các file vào một thư mục cụ thể trong thư mục Drobopx tốt nhất , giá rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần kéo file đó vào thư mục cụ thể chi tiết mà bạn muốn thêm.

Xác nhận lại Dropbox kỹ thuật đã lưu cài đặt các file tự động mà bạn tải lên

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Bước 1: Để xác nhận Dropbox tính năng đã lưu cập nhật các file link down mà bạn tải lên dịch vụ đám mây nơi nào , kiểm tra xem biểu tượng Dropbox trên thanh menu bar có hình vòng xoáy sau khi bạn thêm qua mạng các file vào thư mục Dropbox hay không.

Bước 2: Để xác nhận hoàn tất ứng dụng quá trình tải kích hoạt các file trong thư mục Dropbox lên dịch vụ đám mây tải về , click chọn biểu tượng Dropbox một lần nữa ở đâu tốt và bạn tăng tốc sẽ nhìn thấy thông báo: "All files up to date ".

Điều chỉnh dữ liệu các thiết lập Dropbox

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

Bước 1: Click chọn biểu tượng Dropbox trên menu bar.

Bước 2: Chọn tùy chọn Preferences .. giảm giá . full crack và trên màn hình nơi nào sẽ hiển thị cửa sổ Preferences.

Tải giả mạo các file đăng ký vay và thư mục lên tài khoản Dropbox kích hoạt của bạn

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS

trực tuyến Trên cửa sổ Preferences tính năng , bạn kích hoạt có thể thay đổi bất kỳ thiết lập nào kích hoạt mà bạn muốn.

Chẳng hạn như bạn ở đâu uy tín có thể thiết lập ứng dụng Dropbox khởi chạy cùng hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-dropbox-tren-mac-os-23988n.aspx
hỗ trợ Như vậy là bạn lừa đảo đã hoàn tất sử dụng quá trình cài đặt download và bắt đầu sử dụng Dropbox trên Mac OS nơi nào , đây là một dịch vụ lưu trữ kích hoạt rất tốt vì thế hỗ trợ mà hãy tận dụng link down những tính năng mới nhất và khoảng không gian lưu trữ sửa lỗi của Dropbox qua web nhé.

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online