Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

su dung Google Drive tren Ubuntu, Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Google Drive cung cấp cho người dùng 15 GB dung lượng miễn phí qua web , làm cho Google Drive trở thành một trong trực tuyến những lựa chọn sao lưu chia sẻ và đồng bộ kỹ thuật các file tốt nhất ứng dụng . Việc sử dụng tài khoản Google trên Windows vô hiệu hóa và macOS nhanh nhất khá dễ dàng vô hiệu hóa . Bài viết cài đặt dưới đây Chúng tôi tải về sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu Linux.

Việc truy cập thanh toán và sử dụng Google Drive trên Ubuntu Linux không hay nhất quá khó qua app , tham khảo cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu hỗ trợ , Linux trong bài viết tăng tốc dưới đây ở đâu tốt của Chúng tôi.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Cài đặt tài khoản Google Drive trên Gnome

Trong System Settings trong Ubuntu có một mục Online Accounts nơi nào , hướng dẫn nhưng đó không phải là mục chúng ta sử dụng miễn phí để cài đặt tài khoản Google Drive trên Gnome hay nhất . Thay vào đó chúng ta kỹ thuật sẽ cài đặt Gnome Online Accounts trên Gnome Control Center.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Để cài đặt gói Gnome Online Accounts bản quyền , bạn nhấn Ctrl + Alt + T nơi nào để mở cửa sổ Terminal hướng dẫn . Sau đó nhập lệnh nơi nào dưới đây vào rồi nhấn Enter:

sudo apt install gnome-online-accounts

Mở Gnome Online Accounts

Sau khi cài đặt xong thanh toán , bạn nhập lệnh miễn phí dưới đây sử dụng để mở Gnome Online Accounts:

gnome-control-center online-accounts

trực tuyến Ngoài ra bạn ứng dụng cũng qua app có thể mở Gnome Online Accounts thông qua Unity Launcher dữ liệu . Click chọn nút Search ở góc trên cùng thanh Unity Launcher tổng hợp , sửa lỗi sau đó nhập "gnome control center" vào đó.

Click chọn biểu tượng Settings nằm trong Applications.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Sau đó click chọn Online Accounts trong mục Personal trên hộp thoại All Settings.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

tăng tốc Thêm tài khoản Google Drive

ở đâu tốt Trên hộp thoại Online Accounts sửa lỗi , click chọn Add an online account.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

công cụ Trên hộp thoại Add Account vô hiệu hóa , click chọn Google.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Nhập địa chỉ Gmail cho tài khoản Google Drive ở đâu tốt mà bạn muốn truy cập rồi click chọn Next qua web . Nhập mật khẩu khi an toàn được thông báo rồi click chọn Next lần nữa hay nhất . sử dụng Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail hướng dẫn , bạn full crack có thể đăng ký Gmail mới nhanh chóng.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Click chọn Allow sử dụng để cho phép trình quản lý file Nautilus truy cập tài khoản Google.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Đảm bảo thanh trượt Files nhanh nhất được chuyển sang ON tính năng . Sau đó đóng hộp thoại Online Accounts lại.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Mount (gắn) Google Drive trong Nautilus

công cụ Bây giờ bạn hỗ trợ có thể truy cập tài khoản cài đặt và sử dụng Google Drive trên Ubuntu trực tiếp trên Nautilus tất toán . Tài khoản đăng ký vay của bạn chi tiết được mount (gắn) trong Nautilus đăng ký vay và hiển thị cùng địa chủ Gmail trong bảng bên trái danh sách . Click vào địa chủ email mật khẩu để truy cập chi tiết các file trong tài khoản.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Bạn hay nhất có thể thể thêm nhiều tài khoản Google Drive phải làm sao nếu muốn sửa lỗi . Để thêm một tài khoản Google Drive khác khóa chặn , bạn mở Gnome Online Accounts lần nữa mật khẩu và thực hiện lại link down các bước tất toán mà Chúng tôi vô hiệu hóa đã giới thiệu trong phần thêm tài khoản Google Drive ở trên nơi nào . Các tài khoản mẹo vặt sẽ mật khẩu được liệt kê nơi nào riêng trên thanh sidebar trong Nautilus.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Bạn địa chỉ cũng nơi nào có thể mount (gắn) thư mục Google Drive trên Unity Launcher nguyên nhân . Di chuột qua biểu tượng ổ gắn trên thanh Unity Launcher link down để xem tài khoản Google nào nhanh nhất được gắn vào biểu tượng đó tổng hợp . Nautilus giả mạo sẽ mở trực tiếp tài khoản Google kinh nghiệm đã hay nhất được mount trên đó.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Sử dụng tăng tốc các file Google Drive trên Ubuntu

Không giống như Windows hay macOS phải làm sao , qua web các file Google Drive khóa chặn của bạn không mẹo vặt được tải xuống ứng dụng và lưu trữ cục bộ trong Ubuntu mới nhất . Bạn phải sử dụng kết nối Internet qua app để truy cập tài khoản phải làm sao của mình.

Để thêm cài đặt các file cục bộ vào tài khoản Google Drive ở đâu nhanh , sao chép bản quyền các file vào thư mục Google Drive trong Nautilus ở đâu tốt . Để sử dụng Google Drive trên Ubuntu ngoại tuyến quản lý , bạn sao chép sử dụng các file download được mount từ khoản vào một thư mục trên ổ cứng.

dữ liệu Ngoài ra bạn cài đặt có thể làm việc trực tiếp trên tài khoản các file trong thư mục Google Drive trên điện thoại . Sau khi danh sách đã thay đổi chia sẻ các file phải làm sao , bản quyền các file đó tối ưu sẽ nơi nào được đồng bộ ngay lập tức trở lại trên tài khoản trực tuyến trên điện thoại của bạn công cụ . Tuy nhiên cách này chậm hơn so cập nhật với cách làm việc trực tiếp qua web với trên điện thoại các file trên ổ cứng.

nhanh nhất Nếu cần thực hiện kích hoạt với nhiều file trong tài khoản Google Drive giảm giá của mình mẹo vặt , trước tiên bạn cần sao chép giả mạo các file vào thư mục trên ổ cứng cục bộ chi tiết . Sau khi hoàn tất phải làm sao , sao chép xóa tài khoản các file trở lại tài khoản Google Drive đăng ký vay để thay thế ở đâu tốt các file gốc.

Hiển thị ảnh thu nhỏ cho quảng cáo các file Google Drive

Mặc định Nautilus không tải file trước chia sẻ hoặc ảnh thu nhỏ từ ở đâu tốt các tài khoản tính năng được moutn từ xa hay nhất . Tuy nhiên download , sử dụng nếu muốn bạn truy cập Edit =>Preferences trong Nautilus qua web để thay đổi.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Trong hộp thoại Files Preferences hay nhất , click chọn tab Preview tự động . Sau đó thay đổi thiết lập Show thumbnails thành Always under Files.

Nautilus tối ưu cũng không hiển thị số lượng download các mục trong quản lý các thư mục từ xa theo mặc định giảm giá . Để xem số lượng hay nhất các mục trong thư mục trong tài khoản Google Drive ứng dụng của bạn miễn phí , trong menu Count number of items trong Folders trên điện thoại , bạn chọn Always.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Bỏ gắn tài khoản Google Drive

Để bỏ gắn tài khoản Google Drive tăng tốc , bạn click chọn biểu tượng eject nằm góc bên phải địa chỉ Gmail trong Nautilus.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

khóa chặn Ngoài ra bạn tốt nhất cũng dữ liệu có thể bỏ gắn thư mục Google Drive trên Unity Launcher tối ưu . Kích chuột phải vào biểu tượng ổ gắn trên tài khoản nơi nào mà bạn muốn bỏ gắn quản lý . Sau đó chọn Unmount.

Biểu tượng cho tài khoản Google đó đăng ký vay vẫn bị khóa trên Unity Launcher trực tuyến , trừ khi bạn chọn Unlock from Launcher từ menu chuột phải cài đặt . Giữ nguyên an toàn các biểu tượng thư mục công cụ được gắn trên thanh Unity Launcher cài đặt để dễ dàng gắn lại ở đâu tốt các thư mục cho mỗi tài khoản Google một lần nữa.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Một số giải pháp thay thế Google Drive trên Ubuntu

Google Drive không phải là giải pháp lưu trữ đám mây duy nhất cài đặt . Ngoài Google Drive sử dụng , còn một số pháp thay thế Google Drive trên Ubuntu trực tuyến , qua web bao gồm:

Dropbox

Dropbox là một trong giả mạo những lựa chọn tuyệt vời kiểm tra . Lý do là full crack bởi vì client Dropbox cho Ubuntu hoạt động tương tự như client Dropbox trên Windows trực tuyến . Các file hay nhất được đồngg bộ giá rẻ và lưu trữ trong thư mục trong thư mục trên ổ cứng mật khẩu , bạn tốc độ có thể chọn thư mục trong tài khoản Dropbox quản lý của mình giá rẻ để đồng bộ hướng dẫn . Sau khi cài đặt Dropbox trên Ubuntu thanh toán , bạn tài khoản sẽ nhận sửa lỗi được chỉ báo trên bảng điều khiển cung cấp quyền truy cập vào ứng dụng các tính năng giả mạo của Dropbox.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Tải Dropbox cho Ubuntu về máy tài khoản và cài đặt tại đây : Download Dropbox for Ubuntu

Mega

Mega cung cấp 50GB dung lượng miễn phí qua web và công cụ MEGAsync cung cấp khả năng đồng bộ hóa dễ dàng giữa máy tính cập nhật và tài khoản Mega thanh toán của bạn link down . link down Ngoài ra còn có tiện ích mở rộng Nautilus tích hợp tài khoản tài khoản Mega tải về của bạn vào trình quản lý file trong Ubuntu.

Bạn tài khoản có thể nhận thêm 20GB dung lượng bằng cách cài đặt MEGAsync dịch vụ và 15GB bằng cách cài đặt ứng dụng cho thiết bị di động.

Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu

Các dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Box kỹ thuật và OneDrive không cung cấp client Linux tối ưu . Bạn tài khoản có thể truy cập OneDrive trên trình duyệt nơi nào và tải xuống địa chỉ và tải lên quản lý các file.Ubuntu sử dụng Ubuntu One cập nhật , tuy nhiên dịch vụ lưu trữ này không tồn tại nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-google-drive-tren-ubuntu-33412n.aspx
tự động Như vậy trong bài viết trên Chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu ở đâu tốt . Mặc link down dù không có giảm giá các tính năng như chia sẻ file giá rẻ , tuy nhiên bản quyền với Google Drive bạn sử dụng có thể dễ dàng truy cập tối ưu và đồng bộ đăng ký vay các file trong tài khoản chia sẻ của mình tính năng . Chúc quản lý các bạn thành công.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext