Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

Meet Now trên Skype, Taimienphi sẽ chia sẻ thủ thuật sử dụng tính năng Meet Now trên Skype phiên bản mới, giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân hay đối tác.

Tính năng Meet Now trên Skype cho phép người dùng giả mạo có thể dễ dàng kết nối xóa tài khoản với hướng dẫn bất cứ ai ở đâu nhanh mà mình muốn lấy liền dù họ không hề sở hữu tối ưu , đăng ký tài khoản Skype trước đó giá rẻ , miễn là thiết bị có kết nối Internet ổn định.

Trong phiên bản Skype 8.55 mới full crack được ra mắt gần đây mới nhất , Microsoft công cụ đã chính thức giới thiệu tính năng Meet Now đến người dùng vô hiệu hóa . Với Meet Now tốt nhất , người dùng đăng ký vay có thể tạo một buổi trò chuyện khóa chặn , cuộc họp video trực tuyến cùng kinh nghiệm những người dùng không sở hữu tài khoản Skype.

Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

Cách dùng Meet Now trên Skype

Thay vào đó tối ưu , bạn chỉ cần nhấn vào một đường liên kết vô hiệu hóa được chia sẻ một người trong nhóm là sửa lỗi sẽ ngay lập tức chia sẻ được tham gia cuộc họp hay nhóm trò chuyện trực tuyến . Bằng cách này nguyên nhân , bạn tính năng có thể liên kết ở đâu nhanh với nhiều người dễ dàng hơn bằng cách gửi liên kết thông qua email hỗ trợ , tin nhắn trên mạng xã hội bản quyền , tin nhắn điện thoại,...

Hướng dẫn sử dụng tính năng Meet Now trên Skype

Meet Now là tính năng mới tài khoản được ra mắt trên Skype phiên bản 8.55 sửa lỗi , kiểm tra những người dùng phiên bản cũ hơn sửa lỗi sẽ không nhìn thấy tính năng này hay nhất . Chính vì vậy khóa chặn , bạn cần cập nhật ngay phần mềm trò chuyện Skype mới nhất thông qua liên kết sau.
- Tải Skype phiên bản mới nhất tại đây: Download Skype

Tạo cuộc họp nạp tiền và gửi lời mời dùng Meet Now

Sau khi công cụ đã cập nhật xong giảm giá , bạn mở Skype tài khoản , đăng nhập như bình thường ở đâu tốt và thực hiện theo danh sách các bước hướng dẫn sau.
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Meet Now (Cuộc họp) có hình camera trong thẻ Trò chuyện ở trên thanh công cụ bên trái màn hình.

Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

Bước 2: Trong cửa sổ chào mừng người dùng danh sách , bạn full crack có thể xem trước màn hình video thanh toán của mình địa chỉ và gửi lời mời đến bản quyền những người khác bản quyền . Nhấn vào Chia sẻ lời mời lấy liền , bạn tự động sẽ có 4 sự lựa chọn:
- Sao chép lời mời: Sao chép liên kết xóa tài khoản và chia sẻ ở giả mạo bất cứ đâu bạn muốn.
- Danh bị Skype: Mời tự động những người có trong danh sách bạn bè trên Skype.
- Thư Outlook: Gửi lời mời thông qua dịch vụ email Outlook
- Gmail: Gửi lời mời bằng dịch vụ Gamail.

Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

Bước 3: Sau khi trực tuyến đã gửi xong lời mời tốt nhất , bạn nhấn vào nút Bắt đầu cuộc gọi .

Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

Màn hình Meet Now chia sẻ sẽ hiển thị như một cuộc gọi video nhóm thông thường.

Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

Tham gia cuộc họp Meet Now Skype

Với chi tiết những người dùng Skype thông thường giảm giá , bạn chỉ cần nhấn vào liên kết trong lời mời tính năng để tham gia cuộc họp như thế nào , trò chuyện trên Meet Now qua web . Nhưng đối người dùng không có tài khoản Skype ở đâu uy tín , bạn bản quyền có thể đăng ký tài khoản Skype an toàn hoặc tham gia giả mạo với tư cách Khách.
Bước 1: Nhấn vào liên kết lừa đảo mà bạn sửa lỗi được gửi
Bước 2: Một cửa sổ làm việc dịch vụ của Skype trên trình duyệt hiện ra vô hiệu hóa . Bạn chọn Join as guest (Tham gia như khách)

Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

Bước 3: Nhập tên chi tiết của bạn qua mạng , vô hiệu hóa sau đó nhấn Join (Tham gia)

Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

Màn hình cuộc họp hiện ra mới nhất , bạn mẹo vặt có thể tham gia trò chuyện bản quyền , nhắn tin như người dùng có tài khoản Skype thông thường.

Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-meet-now-tren-skype-moi-54951n.aspx
xóa tài khoản Như vậy nguyên nhân , Taimienphi sửa lỗi đã giới thiệu xong cho bạn bước cần thiết tốt nhất để kích hoạt qua web và sử dụng tính năng Meet Now trên Skype phiên bản mới quản lý . Hy vọng dịch vụ với thủ thuật này xóa tài khoản sẽ giúp bạn qua mạng có thể trò chuyện cùng bạn bè kỹ thuật , đối tác dịch vụ của mình hỗ trợ được dễ dàng tốt nhất và thuận lợi hơn mật khẩu dù sở hữu tài khoản Skype hay không.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext