Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

Zalo To-Do, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng tính năng Zalo To-Do để quản lý đầu việc, nâng cao hiệu suất một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tính năng Zalo To Do mới ra mắt tất toán được hứa hẹn chi tiết sẽ là một tính năng hỗ trợ tuyệt vời full crack với danh sách những người thường xuyên trao đổi tải về , làm việc trên Zalo cài đặt , công cụ này giúp bạn quản lý gọn gàng giả mạo các đầu việc theo danh sách tăng tốc , theo dõi tiến độ hay nhắc nhở hoàn thành công việc đúng thời hạn full crack được giao.

Zalo là ứng dụng tiện lợi chi tiết để người dùng trò chuyện ở đâu uy tín với bạn bè tăng tốc , người thân hàng ngày ứng dụng . Đồng thời ở đâu tốt , ứng dụng Zalo giả mạo cũng có tính năng tạo nhóm dữ liệu , giúp người dùng kiểm tra có thể trao đổi công việc dữ liệu được nhanh chóng quản lý , nâng cao hiệu suất hơn.

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

Sử dụng tính năng Zalo To-Do

- Download Zalo cho Android
- Download Zalo cho iPhone

Tuy nhiên ở đâu uy tín , khi trò chuyện nhóm tài khoản thì tin nhắn thường dễ bị trôi quảng cáo , người dùng gặp nhiều khó khăn khi tìm lại miễn phí các nội dung cần thiết trên điện thoại . Đây mới nhất cũng là nguyên nhân trực tuyến của không ít lần trễ hẹn xóa tài khoản , chậm tiến độ hay thậm chí là bỏ qua một đầu việc nào đó.

Trong phiên bản cập nhật gần đây dịch vụ , Zalo mới nhất đã ra mắt một tính năng Zalo To-Do mới hứa hẹn giúp người dùng quản lý quản lý các đầu việc dễ dàng hơn tốt nhất . Vậy cụ thể kiểm tra thì sử dụng Zalo To-Do như thế nào qua app , hãy cùng Taimienphi tìm hiểu trong nội dung khóa chặn dưới đây hướng dẫn nhé.

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do

Tính năng Zalo To-Do tính năng được tự động thêm vào trong giao diện quảng cáo của quảng cáo các nhóm trò chuyện.

Bước 1: Kích hoạt tính năng giao việc

Cách 1: Tiến hành đăng nhập Zalo địa chỉ , di chuyển chuột đến tin nhắn bất kỳ trong nội dung trò chuyện nhóm danh sách , một thực đơn ẩn miễn phí sẽ hiện ra nơi nào , bạn nhấn vào biểu tượng Giao việc ;

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

Cách 2: Bạn nhấn trực tiếp vào biểu tượng Zalo To-do ở thanh công cụ bên dưới khung trò chuyện nhóm.

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

Cách 3: Nhấn vào biểu tượng To-do ở cột trình đơn bên trái công cụ của màn hình Zalo dịch vụ , nhấn tiếp vào biểu tượng an toàn Thêm việc .

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

Bước 2: Thiết lập nội dung công việc cụ thể

Một khung cửa sổ Giao công việc mới tốc độ sẽ hiện ra kiểm tra , vô hiệu hóa với tốt nhất các mục thông tin kinh nghiệm mà bạn nhập nội dung như:

Tiêu đề: Tên công việc cần phải hoàn thành ở đâu tốt . Ví dụ: Công việc Taimienphi tháng 8

Nội dung : Mô tả chi tiết về nội dung công việc ứng dụng mà bạn muốn giao cho người khác.

Giao cho: Gán tên tối ưu của miễn phí những người trong nhóm sử dụng sẽ thực hiện công việc này.

Theo dõi: Nhập tên nhanh nhất của ở đâu uy tín những người giám sát tiến độ lừa đảo của công việc này tải về nhưng không trực tiếp tham gia.

Thời hạn: Bạn giảm giá có thể nhập thời hạn cụ thể hay nhất , chính xác đến từng phút như thế nào để kết thúc công việc.

Cuối cùng kỹ thuật , bạn nhấn Giao việc ở đâu nhanh để gửi nội dung công việc cho nhanh nhất những người liên quan.

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

Zalo nguyên nhân cũng cung cấp cho người dùng một mục qua mạng riêng đăng ký vay để người dùng hay nhất có thể tự theo dõi như thế nào và quản lý tăng tốc những công việc mình bằng 3 thẻ: Tôi Giao tổng hợp , Cần Làm giả mạo và Theo Dõi tốt nhất . Để mở chức năng này miễn phí , bạn nhấn vào biểu tượng To-Do ở thanh chức năng nằm ở bên trái mới nhất của cửa sổ làm việc.

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

Ở bên phía nhận việc dữ liệu , màn hình bản quyền sẽ hiển thị thông báo yêu cầu nhận việc như hình minh họa mới nhất dưới đây.

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-zalo-to-do-moi-cua-zalo-52182n.aspx
Vậy là Taimienphi vừa giới thiệu nhanh đến cho bạn sử dụng tính năng Zalo To-Do mới ở đâu uy tín của Zalo xóa tài khoản . Hi vọng mới nhất với bài viết chi tiết này giả mạo sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác full crack và sử dụng Zalo To-Do hiệu quả tốt nhất , quản lý công việc nơi nào và làm việc năng suất hơn.

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext