Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

cach sua loi 1132 tren zoom, Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom, phần mềm không hoạt động trên PC

Vào một ngày đẹp trời khi bạn sử dụng Zoom nạp tiền để họp trực tuyến dữ liệu nhưng ứng dụng không hoạt động mới nhất và màn hình hiển thị thông báo lỗi 1132 trên điện thoại . Vậy có tải về những cách nào tốc độ để khắc phục lỗi dữ liệu , sự cố này.

Có nhiều cách quản lý để sửa lỗi 1132 trên Zoom tải về . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết qua app dưới đây download của Chúng tôi khóa chặn để tìm hiểu chi tiết từng cách sửa lỗi mới nhất nhé.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

Lỗi 1132 trên Zoom cho PC tài khoản , nguyen nhân tốc độ và cách khắc phục

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom

Cách 1: Kiểm tra kết nối Internet

Trước khi đi sâu vào như thế nào các bước sửa lỗi Zoom 1132 phức tạp hơn giả mạo , đầu tiên thử kiểm tra kết nối Internet công cụ mà bạn đang sử dụng nguyên nhân và phải đảm bảo kết nối đang hoạt động ổn định.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

nguyên nhân Ngoài ra thử khởi động lại modem hỗ trợ và đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản firmware router mới nhất.

lấy liền Nếu nguyên nhân gây ra lỗi là do sự cố băng thông cập nhật , tiến hành ngắt kết nối mẹo vặt tất cả thiết bị đang sử dụng được kết nối tối ưu với mạng lấy liền để khắc phục sự cố.

Cách 2: Cập nhật phiên bản Zoom mới nhất

Một cách khác giả mạo để sửa lỗi 1132 trên Zoom là cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất.

Để làm thanh toán được điều này tổng hợp , trên cửa sổ Zoom kinh nghiệm , bạn tìm chi tiết và click chọn tên người dùng địa chỉ , full crack sau đó cuộn xuống tìm dịch vụ và chọn Check for Updates (kiểm tra cập nhật) tối ưu để tải về hay nhất và cài đặt phiên bản Zoom mới nhất.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

Cuối cùng xóa tài khoản , khởi động lại máy tính tất toán của bạn nhanh nhất và kiểm tra xem lỗi 1132 còn hay không.

Cách 3: Sử dụng tiện ích mở rộng Zoom trên Chrome

Theo một số người dùng trên nơi nào các diễn đàn chia sẻ tốc độ , việc sử dụng tiện ích mở rộng Zoom trên Chrome xóa tài khoản cũng giúp khắc phục lỗi 1132.

Để tải tiện ích mở rộng Zoom trên Chrome hay nhất , bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Zoom For Chrome
Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

Để tham gia họp trực tuyến trên Zoom từ trình duyệt web tự động , bạn truy cập mục cài đặt tài khoản Zoom download và kích hoạt tùy chọn Join from your browser.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

Cách 4: Tạo tài khoản Windows chi tiết và tài khoản Zoom mới

phải làm sao Nếu qua app đã áp dụng tài khoản những cách trên trên điện thoại nhưng không khả dụng danh sách , thử tạo tài khoản Windows sửa lỗi và tài khoản Zoom mới tải về để sử dụng qua app và kiểm tra xem lỗi 1132 còn hay không.

Để tạo tài khoản Zoom mới ở đâu uy tín , mẹo vặt tất cả download những gì bạn cần làm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng kỹ thuật và cài đặt lại vô hiệu hóa , ứng dụng sau đó tạo tài khoản.

Để tạo tài khoản Windows mới tổng hợp , bạn thực hiện theo tốc độ các bước dữ liệu dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings bằng cách nhấn Windows + I như thế nào .

Bước 2: như thế nào Trên cửa sổ Settings lừa đảo , truy cập Accounts=> Family & other users => Add someone else to this PC.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

Bước 3: Tiếp theo click chọn on I don"t have this person"s sign-in information => Add a user without a Microsoft account.

Bước 4: Nhập tên người dùng chi tiết và mật khẩu mới kinh nghiệm mà bạn muốn sử dụng sử dụng , mới nhất sau đó thực hiện theo khóa chặn các bước hướng dẫn trên màn hình kích hoạt để hoàn tất sửa lỗi quá trình tạo tài khoản.

Cách 5: Cài đặt lại Zoom

Trong trường hợp tăng tốc nếu file phần mềm bị lỗi mới nhất , hỏng an toàn cũng ở đâu tốt có thể là nguyên nhân gây ra lỗi 1132 trên Zoom tăng tốc . Để khắc phục lỗi lấy liền , giải pháp là gỡ bỏ cài đặt tối ưu và cài đặt lại Zoom.

Mở Control Panel =>Programs =>Uninstall a program => tìm tất toán và chọn Zoom =>Uninstall.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

Bước chi tiết tiếp theo tải Zoom về máy qua app và cài đặt chi tiết , kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Để tải Zoom về máy sửa lỗi và cài đặt đăng ký vay , bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Zoom cho Máy Tính
Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

Cách 6: Reset lại máy tính

Cuối cùng tải về , an toàn nếu quảng cáo đã áp dụng đủ download mọi cách cập nhật nhưng lỗi 1132 trên Zoom lừa đảo vẫn còn xóa tài khoản , giải pháp cuối cùng là reset lại máy tính.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu Chúng tôi khuyến cáo bạn nên sao lưu dữ liệu kinh nghiệm và cài đặt mẹo vặt để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Đầu tiên mở ứng dụng Settings => Update & Security => Recovery => Reset this PC.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho PC

Thực hiện theo kinh nghiệm các bước hướng dẫn trên màn hình công cụ để hoàn tất tải về quá trình tất toán và xem lỗi Zoom còn hay không.

Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi 1132 trên Zoom tất toán . hướng dẫn Ngoài ra bạn đọc giả mạo có thể tham khảo thêm một số bài viết tự động đã có trên Chúng tôi xóa tài khoản để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi chia sẻ màn hình trên Zoom hướng dẫn và cách sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-1132-tren-zoom-60183n.aspx
 

Không dữ liệu chỉ trong mật khẩu quá trình sử dụng Zoom lừa đảo , chúng ta mới gặp phải lấy liền những lỗi như trên hướng dẫn , sửa lỗi mà ngay khi cài đặt ban đầu bản quyền cũng giả mạo có thể gặp một vài lỗi kích hoạt , đơn cử như lỗi 10003 khi cài đặt mẹo vặt , tải về để biết cách sửa lỗi Zoom 10003 như thế nào ở đâu nhanh , danh sách các bạn theo dõi bài viết tốc độ dưới đây.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext