Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

cach sua loi camera tren macbook, Hướng dẫn cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản và hiệu quả nhất

Camera trên Macbook bị lỗi công cụ , không hoạt động ứng dụng hoặc hoạt động không đúng cách hỗ trợ thì sửa như thế nào kỹ thuật ? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết ở đâu tốt dưới đây quản lý của Chúng tôi hướng dẫn để tìm hiểu chi tiết ở đâu uy tín nhé.

sử dụng Trên Macbook khóa chặn được tích hợp sẵn webcam tất toán , tuy nhiên nơi nào nếu muốn người dùng giá rẻ cũng quảng cáo có thể kết nối webcam ngoài mới nhất với thiết bị tổng hợp của mình sửa lỗi . Trong trường hợp vô hiệu hóa nếu webcam hay camera trên Macbook hoạt động không đúng cách hay không hoạt động trên điện thoại , bạn giá rẻ có thể áp dụng một số cách sửa lỗi cài đặt sau đây.

Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

Hướng dẫn sửa lỗi Camera trên Macbook

Cách sửa lỗi Camera trên Macbook

Cách 1: Kiểm tra Webcam có đang bị che hay không

Trước khi đi sâu vào trên điện thoại các bước sửa lỗi phức tạp hơn qua mạng , đầu tiên thử kiểm tra xem webcam xem có đang bị dán hay bị che không kinh nghiệm . Trong một số trường hợp dữ liệu , nhất là quảng cáo nếu sử dụng chung máy tính ở đâu uy tín , người dùng khác trực tuyến có thể sử dụng miếng dán webcam nguyên nhân để bảo vệ quyền dịch vụ riêng tư tốt nhất của mình.

Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

ứng dụng Nếu không kích hoạt , tham khảo tiếp một số cách link down tiếp theo miễn phí dưới đây kích hoạt để sửa lỗi camera Macbook.

Cách 2: Kiểm tra quyền cho phép Webcam

ở đâu uy tín Khi lần đầu tiên bạn mở ứng dụng yêu cầu quyền truy cập Webcam như thế nào , trên màn hình Macbook mẹo vặt sẽ hiển thị thông báo bản quyền . nhanh nhất Nếu từ chối quyền truy cập ứng dụng vô hiệu hóa , nạp tiền khi đó bạn không thể thực hiện cuộc gọi thoại hay video thanh toán . Điều này kiểm tra có thể dẫn đến hiểu nhầm là webcam lừa đảo , camera Macbook bị lỗi download , không hoạt động.

Để cấp quyền cho ứng dụng truy cập webcam qua mạng , bạn truy cập System Preferences => Security and Privacy => Camera lừa đảo . Tại đây ở đâu uy tín sẽ hiển thị danh sách nạp tiền các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập webcam chia sẻ . Nhiệm vụ như thế nào của bạn là tìm ở đâu uy tín và đánh tích chọn hộp nằm kế bên ứng dụng an toàn để cấp quyền cho ứng dụng truy cập là xong.

tải về Ngoài ra nguyên nhân nếu muốn thanh toán , bạn vô hiệu hóa cũng xóa tài khoản có thể thay đổi tốt nhất các cài đặt bất kỳ bằng cách click chọn biểu tượng hình khóa nằm góc dưới cùng màn hình lấy liền , nhập mật khẩu Admin ( qua mạng hoặc Touch ID thanh toán , Apple Watch) khóa chặn để xác thực địa chỉ và phê duyệt tự động hoặc thu hồi ứng dụng.

Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

Cách 3: Kill process VDCAssistant quản lý và AppleCameraAssistant

VDCAssistant ứng dụng và AppleCameraAssistant là giá rẻ các process liên quan đến webcam trên Macbook vô hiệu hóa . Đôi khi mật khẩu các process này giảm giá có thể ngừng hoạt động tải về hoặc hoạt động không chính xác nơi nào , giả mạo có thể gây ra một loạt quản lý các sự cố liên quan đến webcam.

Để sửa lỗi camera trên Macbook tài khoản , giải pháp trong trường hợp này là kill cài đặt các process trên.

Thực hiện theo hay nhất các bước tăng tốc dưới đây:

Đầu tiên mở Terminal bằng cách truy cập Applications => Utilities kỹ thuật , download hoặc nhập từ khóa tìm kiếm dịch vụ và khung tìm kiếm Spotlight.

Bước công cụ tiếp theo nhập lệnh tối ưu dưới đây vào rồi nhấn Enter:

sudo killall VDCAssistant;sudo killall AppleCameraAssistant

Nhập mật khẩu admin kinh nghiệm để xác thực ứng dụng . macOS tính năng sẽ khởi chạy lại chia sẻ các process liên quan đến webcam qua mạng . Cuối cùng thử kiểm tra xem Webcam còn bị lỗi hay không.

Cách 4: Khởi động lại Macbook

Trong trường hợp giảm giá nếu kill công cụ các process liên quan đến webcam hướng dẫn nhưng không khả dụng quảng cáo , bạn link down có thể thử kill toàn bộ hệ thống tốt nhất . Đôi khi mẹo vặt các sự cố camera trên Macbook xảy ra là do có nhiều ứng dụng truy cập ở đâu uy tín và sử dụng webcam cùng lúc.

Để khắc phục vấn đề tự động , giải pháp nhanh nhất là khởi động lại Macbook ứng dụng . Click chọn menu Apple =>Restart. Lúc này trên màn hình ở đâu uy tín sẽ hiển thị cửa sổ quảng cáo , tại đây bạn tìm chi tiết và bỏ tích tùy chọn Reopen Windows When Logging Back in.

Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

Click chọn Restart nạp tiền và chờ cho đến khi Macbook khởi động lại xong vô hiệu hóa , thử kiểm tra xem webcam lấy liền đã hoạt động chưa nơi nào , miễn phí các sự cố còn hay không.

Cách 5: Cài đặt lại ứng dụng đang muốn truy cập webcam

Giả sử kinh nghiệm nếu lỗi webcam quảng cáo , camera trên Macbook xảy ra trên ứng dụng cụ thể quảng cáo . Mặc danh sách cài đặt đã cấp quyền truy cập ứng dụng nơi nào nhưng lỗi địa chỉ vẫn xảy ra cập nhật , thủ phạm chính trong trường hợp này khóa chặn có thể là do ứng dụng.

Thử xóa công cụ , gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi thư mục Applications bằng cách kéo full crack và thả ứng dụng vào biểu tượng thùng rác dịch vụ , full crack hoặc chọn ứng dụng qua web và nhấn tổ hợp Command + Delete.

Bước kiểm tra tiếp theo tải xuống tính năng và cài đặt lại ứng dụng thanh toán , kiểm tra xem ứng dụng tổng hợp đã truy cập giảm giá được webcam hay chưa.

mật khẩu Ngoài ra cài đặt cũng cần lưu ý công cụ , trong phải làm sao quá trình cài đặt ứng dụng sử dụng nếu trên màn hình không hiển thị thông báo yêu cầu quyền truy cập camera sửa lỗi , đăng ký vay có thể là do app đó không tương thích công cụ với phiên bản macOS mới nhất.

Cách 6: Kiểm tra Screen Time trên Macbook

Tính năng Screen Time trên macOS cho phép người dùng theo dõi cách họ sử dụng Macbook phải làm sao của mình nạp tiền . Tuy nhiên tính năng này giá rẻ cũng hỗ trợ có thể là nguyên nhân hạn chế mật khẩu các ứng dụng truy cập công cụ và sử dụng webcam.

Để kiểm tra tính năng Screen Time có phải là nguyên nhân địa chỉ của nhanh nhất các sự cố an toàn , lỗi camera hỗ trợ , webcam trên Macbook hay không cài đặt , bạn truy cập System Preferences => Screen Time => Content and Privacy => Camera. Đảm bảo Camera trong tab Apps mẹo vặt được kích hoạt.

Hoặc một cách khác là nhập mật khẩu xác thực kỹ thuật và thay đổi cài đặt an toàn hoặc thiết lập xóa giới hạn này đi.

Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

Cách 7: Reset lại SMC

lấy liền Trên Macbook xóa tài khoản hoặc iMac tài khoản được tích hợp sẵn webcam tải về , bạn mới nhất có thể kiểm tra xem thiết bị có đang nhận webcam đúng cách hay không ở đâu uy tín . Click chọn menu Apple nằm góc trên cùng bên trái =>About.

Tiếp theo click chọn System Report =>Camera chi tiết . Tại đây bạn thanh toán sẽ thấy có mục có tên FaceTime HD Camera (Built-in) cùng dãy số kích hoạt và ID kiểu máy tăng tốc . nạp tiền Ngoài ra bạn khóa chặn có thể kiểm tra trong mục USB xem webcam có đang qua web được liệt kê tại đây không.

Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

dữ liệu Nếu webcam không cài đặt được hiển thị tại đây full crack , chi tiết rất vô hiệu hóa có thể là do lỗi phần cứng mới nhất hoặc do bị hư hỏng về mặt vật lý.

Có 2 giải pháp full crack để sửa lỗi trong trường hợp này tất toán . Giải pháp đầu tiên là thử reset lại SMC (System Management Controller).Trong đó SMC chịu trách nhiệm công cụ các cài đặt cấp thấp như đèn LED hỗ trợ , pin qua web , quạt tản nhiệt ở đâu nhanh , .. hướng dẫn . tổng hợp . Tuy nhiên đôi khi SMC full crack có thể ảnh hưởng đến webcam an toàn được tích hợp trên Macbook ở đâu nhanh . Thử reset lại SMC miễn phí và kiểm tra xem lỗi webcam còn hay không.

Hoặc một giải pháp khác là mang máy đến cài đặt các trung tâm sửa chữa Macbook uy tín quảng cáo để xóa tài khoản được trợ giúp.

Cách 8: Sửa lỗi camera kỹ thuật , webcam ngoài trên Macbook

kỹ thuật Nếu đang sử dụng webcam ngoài quảng cáo , chẳng hạn như webcam USB tốt nhất và bạn giá rẻ cũng đang gặp phải lỗi công cụ . Trước hết cần đảm bảo thiết bị kỹ thuật đã tốt nhất được kết nối link down với Macbook đúng cách kiểm tra . Hoặc thử tháo ra ở đâu uy tín và cắm lại thiết bị vào cổng USB khác xem lỗi còn hay không.

Giả sử sửa lỗi nếu webcam danh sách được kết nối chia sẻ với Macbook thông qua bộ chia USB (hub) sửa lỗi , thử tháo thiết bị ra khỏi ổ an toàn và kết nối trực tiếp xóa tài khoản với thiết bị.

mới nhất Ngoài ra thử kiểm tra xem Macbook có đang nhận webcam ngoài hay không bằng cách truy cập menu Apple nằm góc trên cùng bên trái =>About =>System Report =>USB kích hoạt . Mở rộng ở đâu uy tín các tùy chọn mật khẩu và tìm kiếm webcam xóa tài khoản của bạn có lấy liền được liệt kê tại đây không.

Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

nhanh nhất Nếu không có đèn LED hiển thị trên webcam tốt nhất hoặc không tìm thấy thiết bị trong mục System Report cài đặt , cài đặt có thể là do webcam bị lỗi sửa lỗi . Thử kết nối webcam trên máy tính khác xem có bị lỗi hay không.

Cuối cùng quản lý , thử truy cập trang web nhà sản xuất lấy liền để tải xuống qua mạng link down các phần mềm yêu cầu mật khẩu để webcam hoạt động trên Macbook chi tiết và kiểm tra xem webcam trên điện thoại đã hoạt động hay chưa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-camera-tren-macbook-60086n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi Camera trên Macbook giảm giá . Hy vọng danh sách các thủ thuật nhỏ trên đây full crack sẽ giúp bạn khắc phục nơi nào các sự cố liên quan đến webcam như thế nào , camera trên Macbook danh sách của mình.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext