Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac

Sua loi ket noi Bluetooth tren mac, Sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac

qua web Nếu qua app mọi thứ thiết lập sai an toàn và gây ra lỗi tài khoản các thiết bị không ghép đôi trực tuyến , loa không hoạt động mật khẩu và không chuyển nhanh nhất được giá rẻ các file kinh nghiệm , trong bài viết địa chỉ dưới đây Chúng tôi an toàn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac kích hoạt nhé.

Chuẩn Bluetooth dần mẹo vặt được phát triển ổn định hơn tốt nhất , tối ưu tải về vẫn là chuẩn không dây hữu ích nhất trong suốt 15 năm qua phải làm sao . Bàn phím không dây mới nhất , tai nghe như thế nào , điện thoại di động kiểm tra tối ưu các công nghệ như AirPlay tăng tốc AirDrop nguyên nhân , sửa lỗi tất cả đều giá rẻ được phát triển dựa trên chuẩn Bluetooth.

Điều đáng nói là giá rẻ mọi thứ chia sẻ có thể bị thiết lập sai quảng cáo và gây ra lỗi hỗ trợ các thiết bị không ghép đôi download , loa không hoạt động hỗ trợ và không chuyển tổng hợp được kinh nghiệm các file hướng dẫn . dữ liệu Trên Windows dịch vụ , bạn qua web có thể thực hiện theo nhiều bài hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth laptop bị lỗi ở đâu uy tín , nguyên nhân mật khẩu và cách khắc phục chúng giả mạo . Nhưng trên máy tính Mac nơi nào , địa chỉ các bước sửa lỗi tính năng sẽ khác đi nguyên nhân rất nhiều tổng hợp . Tham khảo bài viết sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac địa chỉ dưới đây bản quyền của Chúng tôi.

Lưu ý: mật khẩu Nếu Mac không phản hồi kích hoạt với kết nối Bluetooth ở đâu tốt , bạn xóa tài khoản có thể bỏ qua sử dụng các bước tốc độ dưới đây.

Sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac

Đầu tiên kiểm tra thiết bị giá rẻ của bạn

ở đâu uy tín Nếu thiết bị Bluetooth sử dụng của bạn chạy pin như thế nào và phải thao tác bật bằng tay tính năng . Trước hết cần kiểm tra thiết bị tốt nhất của bạn cập nhật . tự động Nếu trước đây chưa ghép đôi thiết bị Bluetooth download với Mac an toàn , đảm bảo thiết bị Bluetooth chi tiết của bạn đang qua mạng được ghép đôi đúng cách giá rẻ như thế nào sẽ hiển thị trên Mac cập nhật của bạn.

kích hoạt Nếu đang cố gắng kết nối trên điện thoại với loa Bluetooth tốc độ hoặc thiết bị âm thanh khác đang hoạt động kiểm tra , mặc sửa lỗi dù bạn an toàn đã ghép đôi kích hoạt nhưng vô hiệu hóa vẫn không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào hỗ trợ . Bước đầu tiên cần đảm bảo loa Bluetooth đăng ký vay được chọn làm đầu ra chính trong System Preferences => Sound => Output mật khẩu .

mật khẩu Ngoài ra bạn đăng ký vay có thể click chọn nút Volumn trên thanh menu hay nhất và chọn thiết bị âm thanh tổng hợp của mình tại đó.

Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac

Tương tự sửa lỗi với tai nghe Bluetooth có micro: truy cập thẻ Input sửa lỗi và chọn thiết bị Bluetooth sử dụng của bạn tại đó ở đâu uy tín . Mac bản quyền sẽ nhớ lựa chọn xóa tài khoản của bạn cho lần kết nối thiết bị âm thanh không dây danh sách tiếp theo.

Vô hiệu hoá hỗ trợ và kích hoạt lại Bluetooth

Cách nhanh nhất là khởi động lại Mac kích hoạt của bạn phải làm sao , truy cập System Preferences =>Bluetooth hướng dẫn và click chọn Turn Off full crack , nhanh nhất sau đó click chọn Turn On lần nữa ở đâu nhanh để kích hoạt lại. ở đâu uy tín Ngoài ra bạn địa chỉ cũng mẹo vặt có thể bật tắt Bluetooth bằng cách click chọn biểu tượng Bluetooth trên thanh menu.

Cách này như thế nào khá hữu ích cho việc khắc phục tính năng các sự cố trong cập nhật quá trình chuyển bản quyền các file giữa Mac quản lý trên điện thoại các thiết bị iOS trên AirDrop.

Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac

Cách khác là thử kill toàn bộ process Bluetooth sử dụng . Mặc công cụ giảm giá các này không khả quan cho lắm tổng hợp , kỹ thuật nhưng việc kill ở đâu tốt các process trên Mac qua app có thể khắc phục địa chỉ được ứng dụng các sự cố kích hoạt . Mở Terminal link down , giả mạo sau đó nhập lệnh sudo pkill blued + mật khẩu Admin đăng ký vay . Thao tác trên nhanh nhất sẽ kill ở đâu tốt và khởi động lại process chạy trên nền background cài đặt , cho phép bạn thử kích hoạt lại Bluetooth.

Ghép đôi lại tất toán các thiết bị

Bluetooth không làm việc động có nhiều nguyên nhân gây lên phải làm sao , bạn chi tiết có thể áp dụng cách ghép đôi tăng tốc các thiết bị tự động dưới đây kinh nghiệm để sửa lỗi Bluetooth không làm việc trên thiết bị tốc độ của mình ở đâu tốt nhé

nạp tiền Nếu trước đây qua app đã ghép đôi tính năng các thiết bị hướng dẫn , giải pháp là thử thiết lập Mac quên thiết bị ghép đôi đó đi tốc độ và thử ghép đôi lại hướng dẫn . Để xem giá rẻ tất cả kích hoạt các thiết bị Bluetooth mật khẩu đã ghép đôi quản lý , bạn truy cập System Preferences => Bluetooth dịch vụ . Tìm thiết bị Bluetooth giả mạo mà bạn đang gặp sự cố như thế nào , chọn thiết bị đó rồi click chọn X có chữ Remove đi kèm cài đặt để xóa công cụ , hủy ghép đôi full crack với thiết bị đó.

Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac

Bước qua app tiếp theo dịch vụ bây giờ là ghép đôi lại an toàn các thiết bị một lần nữa xe lỗi kết nối Bluetooth còn hay không.

Khởi động lại full crack , xóa tải về hoặc reset

Khởi động lại Mac trong Apple =>Restart thanh toán . Cách này phải làm sao có thể khắc phục chi tiết được hầu hết công cụ các lỗi liên quan đến Bluetooth hướng dẫn , ở đâu tốt đặc biệt là trong trường hợp module Bluetooth bị treo giả mạo và không phải hồi dữ liệu với macOS.

Tương tự chi tiết , loại bỏ bất kỳ thiết bị USB nào kỹ thuật cũng đăng ký vay có thể khắc phục phải làm sao được lỗi (theo Apple).

Hoặc tổng hợp ngoài ra bạn download có thể cân nhắc đến việc reset lại PRAM trên Mac đăng ký vay , thủ phạm gây ra chi tiết các sự cố kết nối không dây.

Lỗi "Bluetooth Not Available"

macOS lưu trữ lấy liền mọi thông tin về thiết bị Bluetooth trong 2 file trên ổ cứng máy tính ở đâu nhanh , một file cá nhân tăng tốc và một file khác mẹo vặt được sử dụng qua web bởi hướng dẫn tất cả người dùng trên Mac chia sẻ . Người dùng thường tăng tốc được khuyến cáo xóa mật khẩu các file này đi xóa tài khoản nếu gặp phải như thế nào các sự cố tất toán , vấn đề liên quan đến Bluetooth vô hiệu hóa , vì macOS ở đâu uy tín sẽ tạo chi tiết các file mới khi máy tính an toàn của bạn khởi động.

Cả 2 file PLIST sửa lỗi được sử dụng trên toàn bộ hệ điều hành địa chỉ để lưu trữ dữ liệu ứng dụng ở định dạng XML kích hoạt . Để xóa xóa tài khoản các file này địa chỉ , bạn thực hiện theo trực tuyến các bước như thế nào dưới đây:

Bước 1: Mở Finder tính năng , cài đặt sau đó click chọn Go =>Go to Folder trên thanh menu.
Bước 2: Dán kích hoạt hoặc gõ /Library/Preferences vào khung Search.
Bước 3: Tìm file có tên com.apple.Bluetooth.plist tốt nhất , kéo khóa chặn và thả file vào Trash (thùng rác).
Bước 4: Click chọn Go =>Go to Folder lấy liền và nhập ( miễn phí hoặc dán) ~/Library/Preferences/ByHost.
Bước 5: Tìm file bắt đầu bằng com.apple.Bluetooth theo sau là số hỗ trợ và ký tự (kết thúc bằng đuôi .plist) tối ưu , tối ưu sau đó kéo file vào thùng rác.
Bước 6: Ngắt kết nối trên điện thoại với full crack các thiết bị USB quản lý và tắt máy tính giá rẻ của bạn.
Bước 7: Tắt xóa tài khoản các thiết bị Bluetooth dịch vụ của bạn giảm giá và mở lại Mac lần nữa.
Bước 8: Kích hoạt lại Bluetooth trên thiết bị mới nhất của bạn mới nhất và thử ghép đôi lại lần nữa.

Reset lại module Bluetooth về trạng thái thiết lập mặc định ban đầu

Giải pháp cuối cùng là thử reset lại module Bluetooth về trạng thái thiết lập mặc định ban đầu quảng cáo . Tức là bạn cập nhật sẽ mất toàn bộ giảm giá các kết nối ghép đôi hiện có tài khoản . hay nhất Nếu tốc độ vẫn phải đối mặt tốc độ với sự cố ứng dụng , lỗi kết nối Bluetooth trên Mac sau khi áp dụng tải về các giải pháp sửa lỗi trên kinh nghiệm , danh sách có thể bạn nơi nào sẽ phải chi trả một khoản phí nhỏ hỗ trợ để qua mạng các thiết bị hoạt động trở lại bình thường.

kiểm tra Nếu không thấy biểu tượng Bluetooth hiển thị trên thanh menu link down , truy cập System Preferences =>Bluetooth lừa đảo và đánh tích chọn Show Bluetooth trên thanh menu dịch vụ . Tiếp theo nhấn giảm giá và giữ Shift + Option bản quyền , đồng thời click chọn biểu tượng Bluetooth trên thanh menu trên điện thoại . danh sách Trên menu hiển thị trên màn hình mật khẩu , chọn Debug => Reset the Bluetooth module vô hiệu hóa . Và cuối cùng thử ghép đôi lại thiết bị.

Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac

quảng cáo Ngoài ra nhấn giảm giá và giữ phím Option đồng thời click chuột mẹo vặt sẽ hiển thị nhiều thông tin nơi nào trên điện thoại các tùy chọn trong menu ngữ cảnh hơn phải làm sao , còn nhấn phím Shift + click chuột cho phép gỡ lỗi menu.

Lỗi kết nối Bluetooth trên Mac hay nhất vẫn còn?

Hầu hết kinh nghiệm các sự cố tài khoản , lỗi phải làm sao được khắc phục sau khi xóa ở đâu tốt các file hệ thống cài đặt , reset lại PRAM đăng ký vay và khôi phục lại module Bluetooth về trạng thái thiết lập mặc định ban đầu trên Mac tốc độ . ở đâu nhanh Nếu sau khi áp dụng qua mạng các giải pháp này nơi nào mà lỗi cài đặt vẫn còn như thế nào , thử cân nhắc đến việc cài đặt mới macOS.

Hoặc giải pháp khác là mua adapter USB Bluetooth đăng ký vay để thay thế quảng cáo . tính năng Trên tính năng các dòng máy tính cũ dịch vụ của Apple thường có nhiều vấn đề hơn so ứng dụng với link down các dòng máy tính mới tăng tốc , vì vậy giá sửa chữa thường không đắt lắm so sử dụng với giá USB dongle như thế nào . D-Link tối ưu của DBT-120 có giá khoảng 79 USD cài đặt , thậm chí giá còn rẻ hơn.

Adapter USB Bluetooth không dây

trực tuyến Nếu bạn mới mua Mac danh sách hướng dẫn vẫn đang trong thời gian bảo hành như thế nào , kiểm tra hoặc bạn mẹo vặt đã mua Apple Cart chi tiết , Apple tài khoản có thể sửa chữa bản quyền các vấn đề này miễn phí cho bạn hướng dẫn . Mang Mac đến tối ưu các trung tâm sửa chữa bảo hành như thế nào của Apple download để mật khẩu được hỗ trợ sửa lỗi và sửa chữa.

Nhớ một điều là bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào vô hiệu hóa nếu Mac ở đâu nhanh của bạn ở đâu uy tín vẫn đang trong thời gian bảo hành.

quản lý Nếu như bạn có vấn đề kết nối Bluetooth từ máy Mac lừa đảo với điện thoại nguyên nhân của bạn hướng dẫn , cập nhật có thể nguyên nhân không xuất phát từ máy tính an toàn mà từ chiếc điện thoại kiểm tra , lúc này bạn qua app có thể thực hiện theo cách sửa Bluetooth bị lỗi trên điện thoại tính năng để tốt nhất có thể tiếp tục kết nối giữa 2 thiết bị bạn giảm giá nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-ket-noi-bluetooth-tren-mac-29326n.aspx
Bài viết trên Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên Mac ở đâu nhanh . Bài viết trên có thực sự hữu ích tính năng với bạn tải về , chia sẻ ý kiến cài đặt của bạn cho Chúng tôi công cụ nhé.

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext