Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

sua loi khong dang nhap duoc wechat, tài khoản WeChat của bạn có thể bị khóa nếu bạn không tuân thủ các quy định của công ty. Vậy tại sao bạn không đăng

Có một tài khoản WeChat không có nghĩa là lúc nào bạn quảng cáo cũng đăng nhập ứng dụng nhắn tin này an toàn . Đôi lúc xóa tài khoản , tài khoản WeChat tốt nhất của bạn kiểm tra có thể bị khóa dễ dàng khóa chặn nếu bạn không tuân thủ cài đặt các quy định cài đặt của công ty sử dụng . Vậy tại sao bạn không đăng nhập nguyên nhân được WeChat an toàn và có cách nào nạp tiền để mở khóa tài khoản WeChat bị chặn không?

Vấn đề không đăng nhập mẹo vặt được tài khoản WeChat trên điện thoại có thể là do sơ suất trong thanh toán quá trình đăng nhập WeChat link down hoặc do tài khoản hay nhất của bạn giả mạo đã bị chặn tốc độ . WeChat có chính sách sử dụng sử dụng rất nghiêm ngặt hỗ trợ được đặt ra vô hiệu hóa để người dùng tuân theo chia sẻ và tuân thủ trong chia sẻ mọi trường hợp khóa chặn . Chúng giúp công ty duy trì một nền tảng mạng xã hội tốt cho tính năng tất cả cài đặt mọi người kinh nghiệm . kiểm tra Nếu bất kỳ người dùng làm vi phạm giả mạo những quy tắc mẹo vặt và quy định đó theo bất kỳ cách nào giá rẻ , có khả năng cao là tài khoản WeChat bị chặn tạm thời mới nhất hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào mức độ vi phạm.

Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat Hướng dẫn cách sửa lỗi không đăng nhập vào công cụ được WeChat

Trong bài viết này an toàn , Chúng tôi hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không vào ứng dụng được tài khoản WeChat link down và chia sẻ một số nguyên nhân khiến tài khoản download của bạn bị chặn ở đâu nhanh cũng như cách khắc phục ứng dụng nếu bạn rơi vào trường hợp đó.

Link tải WeChat mới nhất:

=> Link tải WeChat cho Windows 10
Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

=> Link tải WeChat cho Máy Tính
Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

=> Link tải WeChat cho Android
Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

=> Link tải WeChat cho iPhone
Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat
 

1 bản quyền . Sửa lỗi không đăng nhập tất toán được WeChat do sự cố liên quan đến tài khoản hỗ trợ và thiết bị


1.1 lừa đảo . Quên mật khẩu WeChat

kỹ thuật Hiện nay lừa đảo , phần lớn khóa chặn mọi người đều đăng ký nhiều tài khoản khác nhau qua mạng và đặt một mật khẩu nguyên nhân riêng biệt cho chúng tất toán để đáp ứng yêu cầu nguyên nhân của từng nền tảng nơi nào , do đó quên mật khẩu là một vấn đề hết sức bình thường thanh toán . Vì vậy tối ưu , bạn không cần khóa chặn quá lo lắng khi quên mật khẩu WeChat vì có 2 cách giả mạo để bạn truy cập tài khoản ở đâu nhanh hoặc đặt lại mật khẩu.

* Cách 1: Đăng nhập vào WeChat thông qua quảng cáo các tài khoản nhanh nhất được liên kết

Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

WeChat luôn yêu cầu người dùng liên kết tài khoản WeChat tự động của họ quản lý với dịch vụ các tài khoản khác như QQ cập nhật , email miễn phí hoặc số điện thoại kiểm tra . Vì vậy mẹo vặt , thường có ít nhất một tài khoản qua app được liên kết danh sách với WeChat nhanh nhất của bạn đăng ký vay . Và tài khoản vô hiệu hóa được liên kết này khóa chặn có thể giúp bạn đăng nhập WeChat tổng hợp mà không cần mật khẩu dễ dàng tất toán . Đây kích hoạt sẽ là cách dễ nhất địa chỉ và nhanh nhất sử dụng để truy cập vào WeChat khi bạn quên mật khẩu.

* Cách 2: Đặt lại mật khẩu WeChat

tài khoản Nếu không liên kết tài khoàn WeChat quản lý với bất kỳ tài khoản nào khác danh sách , tính năng thì bạn chỉ trực tuyến có thể chọn cách đặt lại mật khẩu trong trường hợp này bản quyền . Bạn như thế nào có thể hoàn thành nơi nào quá trình reset mật khẩu nhanh chóng bằng cách chạm vào dấu 3 chấm > Forgot Password tự động ? > Request Retrieval link down để gửi yêu cầu thanh toán . Sau đó xóa tài khoản , bạn cần xác nhận phản hồi như thế nào và bạn địa chỉ sẽ nhận chia sẻ được tin nhắn mới nhất với mật khẩu mới.
 

1.2 kích hoạt . Không nhận vô hiệu hóa được tin nhắn xác minh giả mạo hoặc email reset mật khẩu

giả mạo Khi đăng nhập WeChat dịch vụ , người dùng cần xác minh tài khoản ở đâu tốt của họ vô hiệu hóa , sử dụng nhưng đôi lúc họ ở đâu tốt có thể không thể hoàn thành khóa chặn quá trình xác minh vì nhiều lý do khác nhau:

- Số điện thoại trên điện thoại hoặc địa chỉ email tất toán mà bạn nhập bị sai tài khoản , do đó bạn không nhận phải làm sao được mã xác nhận tài khoản . Lúc này kiểm tra , bạn chỉ cần quay lại cửa sổ đăng nhập WeChat sử dụng để kiểm tra xem có thông tin nào sai không kỹ thuật tối ưu sau đó chỉnh sửa cho chính xác.

- Ứng dụng bảo mật trên điện thoại kiểm tra của bạn an toàn có thể chặn hỗ trợ các tin nhắn đến mật khẩu , do đó bạn không nhận địa chỉ được mã xác minh chi tiết . an toàn Khi đó nguyên nhân , qua web nếu bạn đang sử dụng số điện thoại hỗ trợ để nhận mã xác minh tối ưu , mật khẩu thì hãy tắt app bảo mật trên điện thoại mật khẩu của mình tài khoản sửa lỗi sau đó thử lấy lại xác minh sửa lỗi . qua mạng Nếu đang xác minh tài khoản qua email ứng dụng , bạn sửa lỗi có thể mở thư mục rác quảng cáo và kiểm tra email tại đây.

- Mã xác minh qua tin nhắn ứng dụng được gửi tổng hợp quá thường xuyên tính năng và bạn nhập nhầm mã giảm giá . Lúc này dữ liệu , bạn chỉ cần thoát khỏi trang đăng nhập WeChat lấy liền và chờ một lúc nhanh nhất . Sau đó như thế nào , đăng nhập lại tính năng và xác minh tài khoản một lần nữa.

- Thẻ SIM bị xô lệch ra khỏi vị trí ở đâu tốt của nó trên điện thoại hỗ trợ , do đó bạn không nhận tăng tốc được tin nhắn thanh toán . Trong trường hợp này tốt nhất , bạn cần tắt nguồn điện thoại tài khoản và tháo thẻ SIM dịch vụ , công cụ sau đó lắp lại chia sẻ . Cuối cùng an toàn , bật nguồn điện thoại nguyên nhân và thử phải làm sao để nhận mã xác minh một lần nữa.
 

1.3 kinh nghiệm . Không đăng nhập quảng cáo được tài khoản WeChat trên thiết bị mới

Một số người dùng báo cáo rằng họ không thể đăng nhập vào tài khoản WeChat trên thiết bị mới quản lý mà họ vừa đổi gần đây ở đâu uy tín . khóa chặn Nếu bạn bản quyền cũng gặp phải trường hợp tương tự khóa chặn thì bạn cài đặt có thể thử mở ứng dụng WeChat trên điện thoại ở đâu nhanh và chạm vào Unable to Log In kinh nghiệm để gửi yêu cầu ở đâu uy tín . Ứng dụng sử dụng sẽ nhắc bạn lấy lại mật khẩu.

Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn tất toán để hoàn thành kích hoạt quá trình lấy lại mật khẩu qua xác minh bằng giọng nói an toàn , xác minh bằng mã xác minh bản quyền , xác minh qua mã QR tất toán và xác minh nhờ sự trợ giúp kỹ thuật của bạn bè quảng cáo . hỗ trợ Nếu yêu cầu hay nhất được chấp nhận tải về , WeChat lừa đảo sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mật khẩu mới trong 24 giờ tất toán . Sau đó hay nhất , bạn full crack có thể đăng nhập vào tài khoản WeChat xóa tài khoản với mật khẩu mới trên điện thoại mới tải về . miễn phí Nếu không hiệu quả giá rẻ , bạn hãy thử an toàn các biện pháp vô hiệu hóa được chia sẻ bên trên dữ liệu và bên dưới giả mạo hoặc yêu cầu hỗ trợ từ WeChat trong trường hợp này.
 

1.4 ở đâu tốt . Sự cố khi sử dụng mã QR trên trình duyệt link down của bạn

nơi nào Bên cạnh việc sử dụng WeChat trên điện thoại trên điện thoại , người dùng sửa lỗi cũng thanh toán có thể đăng nhập tài khoản WeChat trên máy tính qua web . Và thay vì nhập tên tài khoản giả mạo và mật khẩu nạp tiền , bạn cần quét mã QR trên WeChat web danh sách để đăng nhập tính năng . Tuy nhiên tốc độ , một số người dùng trên điện thoại có thể thất bại trong việc quét mã vì lý do này hay lý do khác.

Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

Để khắc phục sự cố đó phải làm sao , bạn lấy liền có thể:

* Kiểm tra phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng

Để đăng nhập vào WeChat web kinh nghiệm , người dùng cần sử dụng trình duyệt web mới nhất và quét mã QR trên giao diện thanh toán . tự động Nếu phiên bản trình duyệt web ở đâu uy tín quá cũ lừa đảo , mã QR có lẽ không xuất hiện giá rẻ . Do đó link down , bạn cần kiểm tra phiên bản tất toán của trình duyệt lấy liền để xem liệu có bản cập nhật mới nào khả dụng hay không.

* Kiểm tra Internet

Bất kể đăng nhập WeChat trên điện thoại di động hay máy tính giảm giá , người dùng cần có kết nối mạng ổn định nguyên nhân . Do đó cài đặt , khi không đăng nhập giảm giá được ứng dụng ứng dụng , bạn ở đâu nhanh có thể giảm giá sẽ cần kiểm tra Internet an toàn mà bạn đang sử dụng.

* Điều chỉnh độ sáng màn hình

tất toán Khi màn hình máy tính miễn phí quá sáng công cụ hoặc hướng dẫn quá tối khóa chặn , camera trên điện thoại tăng tốc sẽ không thể quét quản lý được mã QR trên đó xóa tài khoản . Do đó địa chỉ , bạn dịch vụ có thể đến chia sẻ các phần nguồn trên máy tính kỹ thuật của mình download để kiểm tra an toàn và điều chỉnh độ sáng màn hình.
 

2 chia sẻ . Không đăng nhập tăng tốc được do tài khoản WeChat bị chặn

Đôi khi địa chỉ , bạn tính năng có thể không nhận thức ứng dụng được rằng bạn đang vi phạm chính sách mẹo vặt riêng tư nguyên nhân và sử dụng giảm giá của WeChat tất toán . Dưới đây là một số nguyên nhân khiến tài khoản WeChat công cụ của bạn bị khóa.
 

2.1 công cụ . Lý do chính khiến tài khoản WeChat bị khóa

- Sử dụng WeChat trong trình giả lập Android: Thay vì phiên bản WeChat chuẩn cho Android nạp tiền , bạn dùng WeChat từ trình giả lập Android trực tuyến , tài khoản tối ưu của bạn tài khoản sẽ bị khóa vì WeChat download sẽ coi đó là tài khoản fake.

- Tải ứng dụng từ nguồn không chính thức: kinh nghiệm Bên cạnh việc download WeChat từ nền tảng chính thức như Play Store tính năng , có một số người tải ứng dụng từ kích hoạt các nguồn không đáng tin cậy cài đặt . Do đó cập nhật , tài khoản nếu bạn đang không sử dụng phiên bản chuẩn giảm giá của WeChat nạp tiền , tài khoản full crack của bạn sớm hay muộn hay nhất sẽ bị khóa.

- Nội dung bất hợp pháp: tính năng Nếu bạn đăng tải xóa tài khoản những nội dung khiêu dâm qua mạng , thường xuyên phát tán tin tức giả mạo tự động , làm phiền người khác mật khẩu với quảng cáo dịch vụ , đăng tài khoản những thứ dẫn đến lừa đảo ở đâu uy tín và liên quan đến bạo lực ứng dụng , qua app thì hãy sẵn sàng xóa tài khoản để đón nhận hình phạt tài khoản bị chặn.

- Số điện thoại ảo: quản lý Nếu bạn sử dụng số điện thoại ảo vô hiệu hóa được tạo ra ở đâu tốt bởi bất kỳ phương thức nào tải về , tài khoản WeChat dữ liệu sẽ nạp tiền được coi là giả mạo vô hiệu hóa lừa đảo nếu WeChat phát hiện xóa tài khoản , nó download sẽ bị khóa.

- Bị báo cáo công cụ bởi người dùng khác: tài khoản Nếu có nhiều người dùng báo cáo cho nhóm WeChat lấy liền để tạm ngưng tài khoản an toàn của bạn vì lý do hợp lệ lấy liền , nó sửa lỗi sẽ bị cấm xóa tài khoản . Mặc như thế nào dù trong trường hợp địa chỉ như vậy công cụ , bạn lấy liền vẫn nguyên nhân có thể khôi phục tài khoản WeChat full crack nếu có lời giải thích hợp lệ.

- Hoạt động đáng ngờ: đăng ký vay Nếu bạn sử dụng tài khoản WeChat quảng cáo để thực hiện tốc độ các hoạt động đáng ngờ như cố tình thực hiện hành vi lừa đảo quản lý và tấn công tài khoản nguyên nhân của người khác hướng dẫn , giảm giá thì tài khoản kích hoạt của bạn hay nhất có thể bị cấm vĩnh viễn.
 

2.2 mới nhất . Làm thế nào kích hoạt để mở khóa tài khoản WeChat bị chặn?

* Cách 1: Mở khóa tài khoản WeChat trên ứng dụng:

- Download WeChat từ trang web chính thức nhanh nhất và cài đặt trên thiết bị đi dộng kinh nghiệm của bạn (Xóa app danh sách nếu nhanh nhất đã cài đặt trước đó công cụ và tải lại).

- Mở ứng dụng qua web và chạm vào WeChat Forgot Password.

- Nhấp vào nút WeChat Security Center > Unblock Account or Features.

- Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình như thế nào và bạn chia sẻ có thể lấy lại mật khẩu qua SMS trên điện thoại , email xóa tài khoản , địa chỉ QQ.

- khóa chặn Nếu mẹo vặt vẫn không thể lấy lại trực tuyến được mật khẩu chi tiết , bạn chạm vào Request password retrieval nằm ở cuối trang chia sẻ và thực hiện theo hướng dẫn.

- Trong trường hợp đăng nhập thất bại quản lý , bạn hãy xóa cache bằng cách tắt nguồn điện thoại danh sách . Sau 5-10 phút công cụ , bạn bật nguồn thiết bị trực tuyến và thử đăng nhập lần nữa.

* Cách 2: Mở khóa tài khoàn WeChat trên web:

Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

- Truy cập vào trang Account Recovery (https://support.wechat.com/cgi-bin/mmsupport-bin/readtemplate?t=weixin_unlock_self&step=0).

- Chọn loại ID: WeChat ID quản lý , số điện thoại mật khẩu , email tốc độ hoặc QQ ID qua app . Bạn nên sử dụng số điện thoại.

- khóa chặn Bên dưới mục ID Type Select tài khoản , bạn chọn quốc gia full crack và nhập số điện thoại nạp tiền . Mã xác minh tổng hợp sẽ lừa đảo được gửi đến số điện thoại này lừa đảo , do đó hãy đảm bảo bạn nhập số điện thoại dịch vụ được liên kết tốc độ với tài khoản WeChat công cụ của mình.

- Nhập Capcha nạp tiền và click vào nút Send Verification Code.

- Nhập mã xác minh vừa công cụ được gửi đến vào trường chia sẻ được cung cấp.

*Cách 3: Liên hệ đội ngũ hỗ trợ WeChat

Cách sửa lỗi không đăng nhập được WeChat

- Truy cập vào trang hỗ trợ chính thức qua mạng của WeChat qua https://help.wechat.com/cgi-bin/newreadtemplate?t=help_center/feedback_form&lang=en&Channel=helpcenter.

- Chọn nền tảng nạp tiền và quốc gia.

- Trong mục Select Categories nơi nào , bạn chọn Unable to Login lấy liền Account Blocked.

- Bạn cần điền vấn đề cài đặt mà bạn đang gặp phải sửa lỗi với thông tin chi tiết trong mục Description tất toán . xóa tài khoản Nếu hướng dẫn có thể quản lý , hãy upload ảnh chụp màn hình chia sẻ của vấn đề tăng tốc và báo cáo rằng trang Account Recovery không hiệu quả trong việc mở khóa tài khoản WeChat bị chặn nạp tiền của bạn.

- Nhập số điện thoại trong trường đầu tiện tại Step 2 hỗ trợ , hỗ trợ sau đó điền địa chỉ email download và cách thức WeChat trên điện thoại có thể liên lạc danh sách với bạn.

- Chọn phương thức liên lạc theo ý muốn trong mục Prefer Being Contacted by ở đâu tốt . Đó phải là Email vì tùy chọn khác là WeChat an toàn đã bị chặn.

- Gửi mẫu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-wechat-58589n.aspx
như thế nào Trên đây là miễn phí các cách sửa lỗi không đăng nhập link down được WeChat mẹo vặt mà bạn như thế nào có thể áp dụng chia sẻ nếu gặp phải sự cố này link down . Trong trường hợp WeChat là nền tảng nhắn tin chính miễn phí mà bạn sử dụng tự động thì bạn nên tìm hiểu chính sách bảo mật dịch vụ và sử dụng mật khẩu của WeChat tính năng để tránh vi phạm tính năng và khiến tài khoản bị chặn địa chỉ , còn mới nhất nếu chưa có tài khoản mẹo vặt , kỹ thuật các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản WeChat kiểm tra để sử dụng cập nhật nhé

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext