Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến để không bỏ nỡ công việc và nhiều tình huống khác.

Các nguyên nhân ứng dụng và cách sửa lỗi Viber không đổ chuông kiểm tra , báo chuông khi có cuộc gọi đến danh sách sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội hay thông tin nào từ phía người gọi.

Tình trạng Viber không đổ chuông lừa đảo , báo chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến vô hiệu hóa có thể là do bạn mẹo vặt để điện thoại ở chế độ im lặng ở đâu nhanh hoặc cài đặt thông báo thanh toán của ứng dụng trên điện thoại tổng hợp đã bị tắt hỗ trợ , hay qua app có thể điện thoại gặp sự cố đăng ký vay , đăng ký vay để khắc phục lỗi Viber này đăng ký vay , bạn sử dụng có thể áp dụng một số biện pháp dịch vụ được Chúng tôi chia sẻ ngay link down sau đây.

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

Hướng dẫn sửa lỗi Viber không đổ chuông khi có cuộc gọi đến


Mục Lục bài viết:
1 phải làm sao . Do bật chế độ im lặng.
2 mẹo vặt . Do bật chế độ không làm phiền.
3 ứng dụng . Do tắt cài đặt thông báo trên điện thoại.
4 link down . Khởi động lại điện thoại.
5 miễn phí . Cập nhật danh sách , mẹo vặt hoặc tải lại Viber.

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông nhanh nhất , báo chuông


1 tài khoản . Lỗi Viber không đổ chuông do bật chế độ im lặng

Có thể bạn không giảm giá để ý giả mạo , mới nhất nhưng khả năng Viber không đổ chuông là do bạn nạp tiền đã tắt âm thanh trên điện thoại sử dụng của mình.

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

- chi tiết Trên iPhone: Bạn đơn giản chỉ cần gạt công tắc Chuông/Im lặng nằm ở cạnh bên trái sử dụng của iPhone khóa chặn để bật chuông.
- kỹ thuật Trên Android: Bạn vuốt từ mép trên màn hình xuống cài đặt và vô hiệu hóa tùy chọn tắt tiếng.


2 tăng tốc . Lỗi Viber không đổ chuông do bật chế độ không làm phiền

Chế độ không làm phiền công cụ sẽ tắt tiếng cuộc gọi tải về và thông báo cập nhật . Vì vậy xóa tài khoản , khi Viber không đổ chuông khi có cuộc gọi đến tính năng , vô hiệu hóa có thể bạn an toàn đã kích dữ liệu hoặc chế độ này cài đặt . Bạn tiến hành kiểm tra lấy liền như sau:

- hỗ trợ Trên iPhone vô hiệu hóa , bạn vào Settings (Cài đặt) > Do Not Disturb (Không làm phiền) tất toán và vô hiệu hóa tùy chọn này giá rẻ . Hoặc bạn full crack cũng kinh nghiệm có thể mở trung tâm điều khiển hỗ trợ và tắt chế độ không làm phiền (biểu tượng hình trăng khuyết).

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

- lấy liền Trên Android giá rẻ , bạn vào Settings (Cài đặt) > Sound & vibration (Âm thanh trực tuyến và Rung) > Im lặng/ Không làm phiền (Silient/DND) địa chỉ và tắt chế độ Do Not Disturb (Không làm phiền) kinh nghiệm . Hoặc bạn link down cũng tối ưu có thể kéo thanh Notify xuống mẹo vặt và tắt chế độ không làm phiền xóa tài khoản . Lưu ý mới nhất các bước thực hiện tăng tốc có thể đôi chút khác nhau trên trên điện thoại các mẫu điện thoại Android khác nhau tất toán . Trong bài viết này mật khẩu , Chúng tôi sử dụng điện thoại Xiaomi.

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông


3 download . Lỗi Viber không đổ chuông do tắt cài đặt thông báo trên điện thoại

Bạn chi tiết có thể tìm thấy cài đặt thông báo cho từng ứng dụng công cụ được cài đặt trên Android tổng hợp và iPhone trong Cài đặt an toàn . dữ liệu Khi gặp phải lỗi Viber không đổ chuông link down , báo chuông kích hoạt , bạn nơi nào cũng cần kiểm tra cài đặt này khóa chặn để đảm bảo rằng bạn mật khẩu đã cho phép Viber gửi thông báo địa chỉ . Dưới đây là giả mạo các bước thực hiện:

* Đối giảm giá với iPhone:

Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) tải về , cuộn xuống dưới danh sách danh sách và chọn Viber.

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

Bước 2: Tiếp theo nguyên nhân , trong mục Notifications (Thông báo) quản lý , bạn bật Allow Notifications (Cho phép Thông báo)

Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

Bước 3: Bạn tích vào tất toán các tùy chọn Lock Screen (Màn hình khóa) chi tiết , Notification Center (Trung tâm thông báo) sửa lỗi Banners (Biểu ngữ) như thế nào , xóa tài khoản cũng như bật Sounds (Âm thanh) Badges (Biểu tượng).

* Đối qua web với thiết bị Android

Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) > Apps & notifications (Ứng dụng & thông báo) chia sẻ hoặc Apps tùy vào mẫu điện thoại Android bạn đang sử dụng mới nhất và chọn Viber từ danh sách ứng dụng mật khẩu đã ở đâu uy tín được cài đặt trên điện thoại.
Bước 2: Tiếp theo nạp tiền , bạn ấn chọn Notifications (Thông báo) thanh toán . vô hiệu hóa Nếu tùy chọn All Viber Notifications (Tất cả thông báo Viber) đang ở trạng thái tắt giá rẻ , bạn hãy kích hoạt nó.

khóa chặn Nếu dữ liệu đã kiểm tra hỗ trợ các cài đặt liên quan đến âm thanh ứng dụng và thông báo trên điện thoại tốc độ tốc độ vẫn không có chuông khi có cuộc gọi Viber kinh nghiệm , tính năng thì lỗi hỗ trợ có thể là do xung đột phần mềm chi tiết hoặc ứng dụng Viber bị lỗi khóa chặn . Lúc này kích hoạt , bạn tiếp tục áp dụng một số biện pháp sử dụng được trình bày bên dưới.


4 ở đâu uy tín . Khởi động lại điện thoại

Thông thường hỗ trợ các sự cố trên điện thoại nhanh nhất , như thế nào đặc biệt là lấy liền những vấn đề liên quan đến phần mềm cập nhật sẽ full crack được giải quyết hiệu quả bằng cách khởi động lại điện thoại xóa tài khoản . Chính vì thế sửa lỗi , bạn hãy thử ngay cách này sau khi chia sẻ đã kiểm tra nạp tiền các cài đặt ở tăng tốc những bước trên.


5 tốc độ . Cập nhật miễn phí , kiểm tra hoặc tải lại Viber

qua mạng Nếu lỗi là do chính ứng dụng miễn phí và nhiều người gặp phải sự cố này kỹ thuật , chắc chắn nhà phát triển lừa đảo sẽ sớm tung ra bản cập nhật đăng ký vay để khắc phục vấn đề hay nhất . Bạn vào App Store quảng cáo hoặc Play Store ứng dụng để kiểm tra xem có bản cập nhật mới nào không link down . tối ưu Nếu có nhanh nhất , hãy update ngay lập tức tốc độ . vô hiệu hóa Nếu không xóa tài khoản , bạn nên gỡ cài đặt Viber bản quyền và cài đặt lại ứng dụng thông qua đường link sử dụng dưới đây:

*Android: Tải Viber cho Android
*iOS: Tải Viber cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-do-chuong-bao-chuong-63328n.aspx
Thông thường kiểm tra các vấn đề liên quan đến âm thanh thông báo tăng tốc , âm thanh cuộc gọi Viber liên quan đến qua mạng các cài đặt trực tuyến . Vì vậy giả mạo , bạn nên kiểm tra kỹ download những cài đặt nguyên nhân và chế độ về âm thanh trên điện thoại và âm lượng trên điện thoại trước khi tiến hành thực hiện một số biện pháp khắc phục khác.


an toàn Ngoài ra tối ưu nếu gặp lỗi Viber không gửi địa chỉ được ảnh tính năng mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn mật khẩu có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết tốc độ dưới đây tối ưu và làm theo trực tuyến nhé.

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext