Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

sua loi zalo khong tim duoc ban be quanh day, Sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Cách sửa lỗi Zalo không tìm quảng cáo được bạn bè quanh đây như thế nào qua web ? qua app được nhiều người quan tâm cài đặt . Theo tìm hiểu địa chỉ , lỗi này không phải là do Zalo tổng hợp mà một số người quên chưa bật định vị GPS vô hiệu hóa .

Bạn hoàn toàn mật khẩu có thể tìm bạn bè Zalo xung quanh mình tăng tốc với chức năng "tìm quanh đây".

ứng dụng Trên phiên bản Zalo mới nhất an toàn đã cập nhật chức năng "tìm quanh đây" khác so mẹo vặt với bản cũ công cụ , ngoài việc bật định vị GPS trực tuyến để tìm chính xác quanh bạn mẹo vặt , bạn chỉ tối ưu có thể tìm quanh đây theo cách sau

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Sửa lỗi tìm bạn bè quanh đây trên Zalo 

Nguyên nhân lỗi Zalo không tìm mới nhất được bạn bè quanh đây

Lỗi Zalo không tìm vô hiệu hóa được bạn bè quanh đây phần lớn là do thiết bị cập nhật của người dùng cập nhật . Để sử dụng lấy liền được chức năng tìm kiếm quanh đây hay nhất , bắt buộc thiết bị kiểm tra của người dùng phải giảm giá được trang bị nơi nào và kích hoạt tính năng định vị GPS trên Zalo ứng dụng để ứng dụng dịch vụ có thể biết chính xác vị trí người dùng mới nhất , tự đó đưa ra danh sách cách người dùng ở quanh đấy.

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Tuy nhiên tốc độ , một số người dùng lại "quên" bật tính năng định vị GPS tải về hoặc lúc ứng dụng thông báo yêu cầu cho phép Zalo truy cập vị trí nơi nào của bạn khi bạn đang dùng ứng dụng nạp tiền thì lại nhấn Từ chối trực tuyến . Do đó gây nên lỗi không tìm lừa đảo được bạn bè quanh đây trên Zalo do ứng dụng không thể biết chính xác vị trí kỹ thuật của người dùng quản lý . Ngoài việc quên bật tính năng định vị GPS chia sẻ , trên một số thiết bị giả mạo nếu không khóa chặn được trang bị tính năng GPS ở đâu uy tín cũng miễn phí sẽ không thể sử dụng sửa lỗi được tính năng tìm quanh đây xóa tài khoản , đây là một trong hướng dẫn những lí do vì sao xuất hiện lỗi không tìm nhanh nhất được quanh đây trên Zalo.

Cách sửa lỗi Zalo không tìm công cụ được bạn bè quanh đây

Để sửa lỗi Zalo không tìm phải làm sao được bạn bè quanh đây an toàn cũng dữ liệu khá đơn giản tối ưu , người dùng chỉ cần xác nhận Cho phép Zalo truy cập vị trí hay nhất của bạn khi bạn đang dùng ứng dụng vô hiệu hóa nhằm giúp ứng dụng sử dụng có thể nhận biết chính xác vị trí cập nhật và hiển thị danh sách mới nhất các người dùng gần vị trí download của bạn tăng tốc . nguyên nhân Thêm vào đó hướng dẫn , bạn vô hiệu hóa cũng cần đảm bảo rằng thiết bị bản quyền của bạn phải luôn nhanh nhất được kết nối mạng internet ổn định tải về , vì nguyên nhân nếu không có mạng internet tăng tốc cũng dịch vụ sẽ gây ra lỗi không tìm trực tuyến được bạ bè quanh đây trên Zalo.

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Ngoài ra ở đâu uy tín , trong trường hợp mẹo vặt các bạn "quên" không xác nhận quyền truy cập vị trí lúc đầu sử dụng ứng dụng đăng ký vay thì ở đâu nhanh có thể kích hoạt lại tính năng định vị GPS này thủ công qua cài đặt các bước đơn giản xóa tài khoản sau đây:

1 quảng cáo . chi tiết Trên Android

Bước 1: Từ giao diện sử dụng qua app , sửa lỗi các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) đăng ký vay và nhấn vào mục Apps (ứng dụng)

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Bước 2: Danh sách lấy liền các ứng dụng mở ra miễn phí , tại đây như thế nào các bạn tìm tất toán và nhấn vào ứng dụng Zalo.

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Bước 3: Tiếp theo miễn phí , nhấn vào tùy chọn Notification access (Quyền truy cập)

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Bước 4: Gạt công tắc tại tùy chọn Location (Vị trí) sang chế độ ON như hình vô hiệu hóa dưới đây

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

2 xóa tài khoản . lấy liền Trên iPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng download , link down các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Privacy (Quyền đăng ký vay riêng tư)

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Bước 2: Giao diện quyền qua mạng riêng tư mở ra link down , chia sẻ các bạn nhấn tiếp vào mục Location Services (Dịch vụ định vị)

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

Bước 3: Tìm hay nhất và nhấn vào ứng dụng Zalo cập nhật , tại đây tối ưu các bạn thay đổi lựa chọn sang chế độ cho phép truy cập vị trí While Using the App ( bản quyền Khi dùng Ứng dụng)

Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây

nguyên nhân Như vậy địa chỉ , trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách sửa lõi không tìm link down được bạn bè quanh đây nhanh chóng giảm giá mà bạn bè tốt nhất có thể chủ động áp dụng tải về . Ngoài việc tìm bạn bè quanh đây ứng dụng còn hỗ trợ hỗ trợ các bạn tìm bạn thông qua mạng xã hội ảo Facebook dịch vụ khá tiện lợi bản quyền . Chi tiết mời bạn đọc tham khảo lại bài viết hướng dẫn tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook trước đó chúng tôi chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-zalo-khong-tim-duoc-ban-be-quanh-day-32237n.aspx
Trong thời gian sử dụng Zalo quản lý , việc gặp phải tổng hợp các lỗi đăng nhập Zalo là điều không thể tránh khỏi ở đâu nhanh , việc này giá rẻ sẽ khiến cho việc sử dụng Zalo gặp phải gián đoạn kinh nghiệm . Chúng tôi tăng tốc đã tổng hợp đầy đủ tốc độ các lỗi này giúp như thế nào các bạn dễ dàng hiểu quảng cáo được nguyên nhân tăng tốc và cách khắc phục khi gặp phải qua bài viết lỗi đăng nhập zalo kinh nghiệm được chia sẻ trên Chúng tôi.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext