Cách tải file từ Google Drive bằng IDM

Cach tai file tu Google Drive bang IDM, Cách tải file từ Google Drive bằng IDM

Bạn muốn tải file từ Google Drive bằng phần mềm hỗ trợ download IDM tuy nhiên hướng dẫn , IDM lại không tự động bắt link công cụ để bạn miễn phí có thể tải giảm giá được chia sẻ . Vậy làm thế nào phải làm sao để download file bạn cần từ Google Drive bằng công cụ này kinh nghiệm . Hãy cùng Chúng tôi tham khảo qua bài viết dữ liệu dưới đây.

IDM là công cụ hỗ trợ download tuyệt vời tổng hợp được sử dụng phổ biến kinh nghiệm hiện nay giúp bạn rút ngắn thời gian download dữ liệu trên internet một cách đang kể nguyên nhân . Bạn cần download một file dữ liệu có dung lượng lớn từ Google Drive trên điện thoại và chắc hẳn bạn dữ liệu sẽ nghĩ ngay đến công cụ này kích hoạt . Tuy nhiên thông thường khi bạn nhấn download kích hoạt thì chức năng download mặc định sử dụng của trình duyệt kinh nghiệm được bật lên thay vì việc IDM tự động bắt link cập nhật để bạn giả mạo có thể tải về một cách nhanh chóng quản lý . Để sử dụng IDM cho việc tải file từ Google Drive chúng ta phải qua một vài bước thiết lập tăng tốc , thanh toán dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn sử dụng có thể thực hiện tốt nhất được việc này:

Ở đây chúng ta tài khoản sẽ thực hiện công cụ với trình duyệt ở đâu uy tín được sử dụng nhiều nhất là Google Chrome ứng dụng , hay nhất với hay nhất những trình duyệt khác như Firefox hay Cốc Cốc tuy có một vài thay đổi quảng cáo nhưng về cơ bản bạn nơi nào vẫn trên điện thoại có thể áp dụng theo cách này.

Trước tiên bạn cần bật link down hoặc cài phần mềm IDM phiên bản mới nhất cho trình duyệt xóa tài khoản của mình tại đây: Download IDM.

Tiếp theo mở Google Drive qua app và nhấn vào phần download file bạn muốn tải về.

địa chỉ Khi chức năng download miễn phí của trình duyệt kiểm tra được bật lên full crack , bạn click phải chuột vào file đang tải vô hiệu hóa và chọn Hủy

Cách tải file từ Google Drive bằng IDM

Bạn hay nhất để ý sang phía bên phải vô hiệu hóa và nhấn vào đường link Hiển thị kỹ thuật tất cả tải xuống (Ở phiên bản Chrome mới ứng dụng sẽ là "Hiển thị tất cả" )

Cách tải file từ Google Drive bằng IDM

Trình duyệt chuyển sang tab hiển thị danh sách bạn giá rẻ đã tải trên Chrome an toàn . Bạn click phải chuột vào file vừa hủy tốt nhất và chọn Download with IDM.

Cách tải file từ Google Drive bằng IDM

khóa chặn Như vậy IDM mới nhất sẽ bắt link xóa tài khoản và bạn thanh toán đã xóa tài khoản có thể tải file bạn muốn từ Google Drive bằng IDM

Trường hợp bạn click phải chuột lừa đảo nhưng không xuất hiện lựa chọn Download with IDM lý do là bạn full crack đã chưa kích hoạt tiện ích (add-on) IDM trên trình duyệt full crack . Để hiểu rõ hơn về cách kích hoạt tiện ích này bạn ở đâu tốt có thể tham khảo cách Bật IDM CC trên Firefox link down , Google Chrome tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-file-tu-google-drive-bang-idm-22358n.aspx
nơi nào Trên đây là hướng dẫn cách download file từ google Drive bằng IDM hay nhất . Tuy nhiên lấy liền với Google Drive chúng ta hay gặp phải việc download file từ Google Drive bị giới hạn download vô hiệu hóa . nguyên nhân Nếu bạn gặp trường hợp này mẹo vặt , bạn tham khảo thêm cách tải file full crack quá giới hạn trên Google Drive giá rẻ , lỗi ở đâu nhanh quá số lần tải nạp tiền , xem chắc chắn nhanh nhất sẽ giúp cho việc download file tự động của bạn không bị dán đoạn cập nhật . Chúc bạn thành công

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext