Cách tải lại và cài đặt các ứng dụng đã mua trên Mac App Store

Cach tai lai va cai dat cac ung dung da mua tren Mac App Store, Cách tải lại và cài đặt các ứng dụng đã mua trên Mac App Store

Giả sử vì một lý do nào đó qua app , chẳng hạn như Mac nguyên nhân của bạn bị lỗi xóa tài khoản hoặc bạn mua Mac mới mẹo vặt và muốn cài đặt lại ứng dụng như thế nào đã mua trên Mac App Store khóa chặn . Trong bài viết này Chúng tôi nguyên nhân sẽ hướng dẫn bạn cách tải lại an toàn và cài đặt giá rẻ các ứng dụng mới nhất đã mua trên Mac App Store.

Mac App Store tốt nhất được coi là nguồn cung cấp mới nhất các ứng dụng qua mạng để cài đặt trên Mac kinh nghiệm . Người dùng phải làm sao có thể mua vô hiệu hóa các ứng dụng tại đây vô hiệu hóa để tải ở đâu tốt và cài đặt trên Mac tài khoản của mình miễn phí . Ngoài cung cấp ứng dụng phải làm sao , Mac App Store nạp tiền cũng theo dõi cài đặt các ứng dụng hướng dẫn mà người dùng ứng dụng đã mua tự động mẹo vặt các ứng dụng nào hiện hỗ trợ được cài đặt trên Mac trên điện thoại của người dùng.

Cách tải lại và cài đặt các ứng dụng đã mua trên Mac App Store

Vì một lý do nào đó chẳng hạn Mac qua app của bạn bị lỗi giảm giá hoặc trong cập nhật quá trình cài đặt ứng dụng bị lỗi thanh toán , … ứng dụng . Và bạn phải tải lại ứng dụng phải làm sao để cài đặt dữ liệu . Tham khảo cách tải lại cài đặt và cài đặt ứng dụng khóa chặn đã mua trên Mac App Store trong bài viết giá rẻ dưới đây dịch vụ của Chúng tôi.

Có nhiều cách tải về để tải lại an toàn các ứng dụng nguyên nhân đã mua trên Mac App Store bằng Apple ID ở đâu tốt và cài đặt trên Mac mới trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: khóa chặn Trên App Store ở đâu tốt , khóa chặn tất cả khóa chặn các ứng dụng tài khoản mà bạn địa chỉ đã mua danh sách được liệt kê trong mục Purchased.

Tải lại mẹo vặt và cài đặt full crack các ứng dụng tốc độ mà bạn trực tuyến đã mua trên Mac mới

Bạn cài đặt có thể tải lại link down và cài đặt ứng dụng các ứng dụng nguyên nhân đã mua trên Mac App Store bằng Apple ID trên Mac mới bằng cách:

- Đăng nhập tài khoản Apple ID chia sẻ của bạn trên App Store chi tiết , kỹ thuật sau đó click chọn Purchased trên điện thoại , rồi click chọn Install lừa đảo . Chưa có tài khoản Apple ID tải về , bạn tiến hành tạo ID Apple tại đây

Lưu ý:

Tất cả link down các ứng dụng kinh nghiệm mà bạn ở đâu uy tín đã mua bằng tài khoản Apple ID này không thể chuyển sang tài khoản Apple ID khác hướng dẫn . sửa lỗi Nếu mua nạp tiền các ứng dụng này trên thiết bị iOS danh sách hoặc Mac mới quản lý , đăng nhập ID Apple đó miễn phí để xem danh sách kiểm tra tất cả tốt nhất các ứng dụng trên Mac.

Tự động tải xuống miễn phí các ứng dụng chia sẻ mà bạn mẹo vặt đã mua trên máy tính Mac khác:

Đăng nhập tài khoản Apple ID xóa tài khoản của bạn trên App Store trực tuyến . Chọn App Store =>Preferences => chọn Automatically download apps purchased on other Macs.

Cài đặt lại ứng dụng

Giả sử vì một lý do nào đó qua app mà bạn gỡ bỏ cài đặt cập nhật hoặc xóa ứng dụng tự động đã mua trên App Store như thế nào , bạn full crack có thể cài đặt lại nhanh nhất các ứng dụng này lần nữa.

Lưu ý:

Tất cả địa chỉ các ứng dụng an toàn mà bạn lừa đảo đã mua bằng tài khoản Apple ID này không thể chuyển sang tài khoản Apple ID khác trực tuyến . qua mạng Nếu mua tự động các ứng dụng này trên thiết bị iOS lừa đảo hoặc Mac mới giá rẻ , đăng nhập cùng một tài khoản Apple ID full crack để xem danh sách qua mạng tất cả link down các ứng dụng trên Mac.

- Tiến hành đăng nhập ID Apple link down của bạn trên App Store giảm giá , nơi nào sau đó click chọn Purchased mới nhất . Tìm ứng dụng thanh toán mà bạn muốn cài đặt rồi click chọn Install.

ứng dụng Thêm lấy liền các ứng dụng cài đặt sẵn vào tài khoản ở đâu uy tín của bạn

mật khẩu Nếu Mac phải làm sao của bạn có kinh nghiệm các ứng dụng kích hoạt được cài đặt sẵn như GarageBand trực tuyến , iMovie hỗ trợ , ở đâu tốt hoặc Photos full crack , bạn an toàn có thể tải lại phải làm sao và cài đặt giả mạo các ứng dụng full crack đã mua trên Mac App Store bằng cách thêm giả mạo các ứng dụng này vào tài khoản mới nhất của mình.

Thực hiện theo 1 trong số trực tuyến những cách tổng hợp dưới đây:

- Cập nhật từ mục Purchased: Click chọn Purchased tải về , chia sẻ sau đó click chọn Accept chi tiết và đăng nhập tài khoản Apple ID lấy liền của bạn xóa tài khoản để thêm ứng dụng.

- Cập nhật từ mục Featured hỗ trợ , Top Charts khóa chặn , or Categories: Tìm ứng dụng trong mục Featured nhanh nhất , Top Charts nguyên nhân , or Categories phải làm sao , nơi nào sau đó click chọn Accept.

Các ứng dụng ở đâu nhanh mà bạn vừa thêm download được liệt kê trong danh sách cài đặt các ứng dụng địa chỉ đã mua full crack . Giả sử vô hiệu hóa nếu xóa qua mạng các ứng dụng này hướng dẫn , bạn tính năng vẫn kỹ thuật có thể cài đặt lại hướng dẫn các ứng dụng bằng cách thực hiện theo quảng cáo các bước ở trên.

Quản lý việc đăng ký ứng dụng

Bạn giảm giá có thể thay đổi việc gia hạn đăng ký mẹo vặt các ứng dụng như thế nào mà bạn qua web đã mua trong App Store:

Bước 1: Chọn Store =>View My Account qua mạng , đăng nhập tài khoản tài khoản của bạn rồi click chọn Manage (nằm kế bên Subscriptions).

Bước 2: dữ liệu Nếu có ứng dụng kiểm tra được thiết lập tự động gian hạn hay nhất , thực hiện theo một trong số danh sách các tùy chọn nạp tiền dưới đây:

- Thay đổi thời gian gia hạn: Chọn một thiết lập trong danh sách Renewal Options.

- Tắt gia hạn tự động: Click chọn Cancel Subscription.

thanh toán Ngoài ra bạn qua web cũng kinh nghiệm có thể tải ứng dụng các ứng dụng trên mạng miễn phí để cài đặt tăng tốc hoặc sử dụng đĩa CD/DVD download để cài đặt.

Cách tải lại và cài đặt các ứng dụng đã mua trên Mac App Store

Người dùng iPhone thường hay gặp một số lỗi Apple Store khi tải chi tiết và mua đồ chia sẻ , cập nhật những lỗi Apple Store nay đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau giá rẻ , bạn đừng vội xóa tài khoản Apple ID trực tuyến của mình đi dịch vụ để tạo ID Apple mới giảm giá nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến Mac App Store

1 đăng ký vay . Hỏi: Tôi bản quyền có thể tạo bản sao lưu trình cài đặt ứng dụng download để cài đặt ứng dụng trên nhiều máy Mac khác quảng cáo được không?

Trả lời: Trình cài đặt ứng dụng kinh nghiệm mà bạn tải xuống Mac cài đặt sẽ bị xóa trong kỹ thuật quá trình cài đặt miễn phí . Tức là bạn không thể sao lưu trình cài đặt mật khẩu , ứng dụng chỉ quảng cáo được cài đặt trên Mac ở đâu nhanh của bạn.

Tuy nhiên bạn miễn phí vẫn phải làm sao có thể tải lại nguyên nhân và cài đặt ứng dụng từ Mac App Store.

Bạn tổng hợp có thể cài đặt ứng dụng mật khẩu đã mua trên Mac App Store trên bất kỳ Mac nào link down của mình tải về . dịch vụ Nếu muốn cài đặt ứng dụng trên Mac khác quảng cáo , đăng nhập cùng một tài khoản Apple ID trên Mac App Store tất toán , qua mạng sau đó tải nạp tiền và cài đặt ứng dụng tốc độ . Các ứng dụng tất toán đã mua tự động sẽ danh sách được liệt kê trong mục nguyên nhân các ứng dụng chia sẻ đã mua (Purchased).

2 nạp tiền . Hỏi: Các ứng dụng dữ liệu đã mua trên Mac App Store giả mạo được lưu trữ ở đâu?

Trả lời: Tất cả công cụ các ứng dụng dịch vụ mà bạn tải xuống trên Mac App Store nằm trong thư mục /Applications.

3 quản lý . Hỏi: Các ứng dụng cập nhật có giá là bao nhiêu?

Trả lời: Các ứng dụng cập nhật miễn phí sử dụng . Để cập nhật ứng dụng bằng cách click chọn biểu tượng Updates nằm ở góc trên cùng cửa sổ Mac App Store.

Ngoài ra tối ưu , biểu tượng Mac App Store trong Dock hiển thị số lượng download các bản cập nhật có sẵn cho ứng dụng công cụ mà bạn cài đặt trên Mac.

4 miễn phí . Hỏi: Có cần nhập cài đặt các thông tin giấy phép bản quyền mới nhất để sử dụng ứng dụng hay không?

Trả lời: Các ứng dụng mẹo vặt mà bạn vô hiệu hóa đã mua từ Mac App Store không yêu cầu mã kích hoạt dữ liệu hoặc đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-lai-va-cai-dat-cac-ung-dung-da-mua-tren-mac-app-store-29000n.aspx
đăng ký vay Trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn tải lại tự động và cài đặt hỗ trợ các ứng dụng qua mạng đã mua trên Mac App Store tất toán . địa chỉ Nếu vừa mua Mac mới ứng dụng , ứng dụng hoặc xoá tối ưu cài đặt lại macOS lừa đảo , bạn giảm giá có thể áp dụng cách trên nạp tiền để tải lại tốc độ và cài đặt ứng dụng dữ liệu mà bạn mật khẩu đã mua trên Mac App Store nguyên nhân . Chúc tốc độ các bạn thành công.

4.8/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext