Cách tải và cài macOS 10.13

Cách tải và cài macOS 10.13 - Tải và cài đặt macOS 10.13 High Sierra

Tại WWDC2017 download , macOS 10.13 hay nhất đã bản quyền được Apple giới thiệu trực tuyến với cái tên gọi là High Sierra như thế nào với nhiều tính năng mới như thế nào . Phiên bản này kinh nghiệm sẽ đến tay người dùng vào cuối mùa thu năm nay sử dụng nhưng sửa lỗi nếu bạn muốn trải nghiệm sớm hệ điều hành này tốt nhất , bạn đọc kích hoạt có thể thực hiện cách tải cài đặt và cài macOS 10.13 theo Taimienphi hướng dẫn cập nhật dưới đây qua mạng .

Mac OS là một trong vô hiệu hóa những hệ điều hành máy tính nổi tiếng nhất mẹo vặt hiện nay tổng hợp và mới đây trong sự kiện WWDC17 nạp tiền , Apple kích hoạt đã chính thức ra mắt phiên bản macOS 10.13 High Sierra giả mạo mà trước đó là bản MacOS Sirerra miễn phí . Phiên bản mới lần này không chỉ cải thiện hiệu năng qua mạng mà còn mang đến nhiều tính năng mới ở đâu tốt . Đầu tiên là kiểm tra những cải tiến trong trình duyệt Safari kỹ thuật , Apple cho biết Safari là trình duyệt nhanh nhất lừa đảo hiện nay bản quyền , không trên điện thoại những thế còn cập nhật thêm một tính năng vô hiệu hóa rất trên điện thoại được người dùng mong đợi tăng tốc , đó chính là Autoplay Blocking - khả năng chặn video tự động chạy link down . Cùng tăng tốc với đó là kích hoạt rất nhiều tính năng khác tự động mà Apple qua app vẫn còn đang bỏ ngỏ tốc độ . tốc độ Nếu bạn đọc quan tâm tăng tốc có thể tham khảo bài viết đăng ký vay những điểm mới trên macOS 10.13 High Sierra  công cụ mà chúng tôi bản quyền đã giới thiệu trước đó tốc độ . Còn kinh nghiệm bây giờ nguyên nhân , tốc độ nếu như nạp tiền các bạn muốn trải nghiệm sớm hệ điều hành này hãy bắt tay vào thực hiện lấy liền các bước tải quảng cáo và cài macOS 10.13 nhanh nhất sau đây.

Cách tải và cài macOS 10.13

Sao lưu dữ liệu Mac mật khẩu với Time Machine

Trước khi bước vào tải full crack và cài macOS 10.13 mẹo vặt các bạn cần đảm bảo dữ liệu mật khẩu của mình danh sách đã khóa chặn được an toàn đăng ký vay , đôi khi trong trên điện thoại quá trình cài đặt lấy liền có thể phát sinh lỗi qua web và khiến dữ liệu tốt nhất của bạn giả mạo có thể bị mất.

Bước 1: Kết nối Mac tính năng với ổ cứng ngoài dữ liệu hoặc Time Capsule tính năng với cáp USB chi tiết , FireWire kiểm tra hoặc Thunderbolt.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Apple trên góc trái màn hình an toàn của mình ở đâu nhanh , chọn System Preferences.

Cách tải và cài macOS 10.13

Bước 3: Giao diện System Preferences hiện ra download , nhanh nhất các bạn nhấn vào mục Time Machine mới nhất để tới bước kỹ thuật tiếp theo.

Cách tải và cài macOS 10.13

Bước 4: Tại đây cập nhật , bạn chuyển Time Machine sang trạng thái ON bản quyền . Tiếp theo sửa lỗi , bạn chọn ổ đĩa muốn sao lưu dữ liệu danh sách của mình công cụ . Time Machine quảng cáo sẽ thực hiện sao lưu hướng dẫn ở đâu nhanh quá trình sao lưu xóa tài khoản sẽ tính năng được diễn ra.

Cách tải và cài macOS 10.13

Cách tải macOS 10.13 High Sierra Developer beta

Bước 1: Để kiểm tra có thể sử dụng mẹo vặt và trải nghiệm sớm hệ điều hành macOS 10.13 High Sierra kích hoạt , chi tiết các bạn cần phải truy cập vào trang dành nơi nào riêng cho nhà phát triển tăng tốc của Apple TẠI ĐÂY dữ liệu và nhấn vào mục Developer.

Cách tải và cài macOS 10.13

Bước 2: Tại giao diện Developer tốt nhất , kỹ thuật các bạn nhấn vào mục Downloads

Cách tải và cài macOS 10.13

Bước 3: Nhập thông tin tăng tốc và tiến hành đăng nhập tài khoản nhà phát triển giảm giá của bạn.

Cách tải và cài macOS 10.13

Bước 4: Tiếp theo tăng tốc , địa chỉ các bạn cuộn xuống dưới tìm đến phiên bản macOS 10.13 chọn Download sử dụng và đợi tập tin tải về máy Mac download của bạn.

Cách tải và cài macOS 10.13

Bước 5: Mở cửa sổ Downloads ngay tại trình duyệt ra hỗ trợ và nhấp đúp vào macOSDeveloperBetaAccessUtility.dmg full crack . Trường hợp bạn đọc không có tài khoản Developer mới nhất và không muốn đăng ký tài khoản Developer loằng ngoằng tải về có thể download trực tiếp file macOSDeveloperBetaAccessUtility.dmg TẠI ĐÂY.

Cách tải và cài macOS 10.13

Bước 6: Cửa sổ macOSDeveloperBetaAccessUtility hiện ra qua app , chia sẻ các bạn nhấp đúp vào tập tin macOSDeveloperBetaAccessUtility.pkg đăng ký vay để chạy trình cài đặt.

Cách tải và cài macOS 10.13

Nhấn Continue

Cách tải và cài macOS 10.13

Tiếp tục nhấn Continue lần nữa.

Cách tải và cài macOS 10.13

Nhấp vào Agree tốc độ để xác nhận tiến trình.

Cách tải và cài macOS 10.13

Nhấn Install lừa đảo để bắt đầu cài đặt.

Cách tải và cài macOS 10.13

Nhập thông tin tài khoản máy Mac tối ưu của bạn.

Cách tải và cài macOS 10.13

Hoàn tất nhanh nhất quá trình cài đặt macOSDeveloperBetaAccessUtility qua app , nhấn Close phải làm sao để tới bước cài đặt tiếp theo.

Cách tải và cài macOS 10.13

địa chỉ Khi trình tải xuống hoàn tất lấy liền , App Store trên máy Mac lừa đảo sẽ tự động mở ra mục Updates quảng cáo . Nhấp vào Update thanh toán để tải xuống dữ liệu và cài đặt phiên bản macOS 10.13 High Sierra cho nhà phát triển.

Cách tải và cài macOS 10.13

Nhấn vào Download & Restart khi có hộp thoại thông báo ở đâu tốt để xác nhận tiến trình tải xuống trực tuyến và khởi động lại máy tốc độ để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Cách tải và cài macOS 10.13

Tùy thuộc vào tập tin tốt nhất và đường truyền internet nhà bạn cài đặt vô hiệu hóa quá trình cập nhật phiên bản beta dành cho nhà phát triển nơi nào có thể mất nhiều thời gian giảm giá để hoàn tất địa chỉ quá trình tải xuống download . Bạn hướng dẫn có thể kiểm tra trạng thái trong thẻ Updates qua web của App Store.

Cách tải và cài macOS 10.13

Cài đặt macOS 10.13 High Sierra developer beta

Sau khi macOS 10.13 High Sierra tải xuống hoàn tất công cụ , ở đâu tốt các bạn trực tuyến sẽ quảng cáo được nhắc nhở cài đặt phần mềm tự động.

- Nhấp vào Continue.

- Đồng ý kinh nghiệm với chính sách Terms and Conditions từ Apple.

- Nhấp vào Install.

- Thực hiện theo công cụ các hướng dẫn miễn phí để cài đặt macOS High Sierra.

Cách tải và cài macOS 10.13

Máy Mac công cụ của bạn lấy liền sẽ khởi động lại ứng dụng để cài đặt macOS High Sierra quảng cáo . Bạn kiểm tra sẽ thấy một màn hình màu đen ở đâu uy tín với biểu tượng Apple vô hiệu hóa và thanh tiến trình xuất hiện qua app . Trong thời gian chờ đợi bạn tốt nhất có thể thư giãn cho đến khi kiểm tra quá trình cài đặt phần mềm kết thúc.

Khởi động macOS 10.13 High Sierra developer beta

tốt nhất Khi máy Mac khởi động lại bạn ở đâu tốt sẽ kiểm tra được tiếp cận giá rẻ với phiên bản macOS 10.13 High Sierra tốc độ . Tuy nhiên qua app để dịch vụ có thể bắt đầu sử dụng bạn cần thực hiện một vài bước.

- Nhấp vào Continue.

- Đăng nhập tốc độ với tên đăng nhập lừa đảo và mật khẩu Apple ID tự động . Sau đó kinh nghiệm , iCloud đồng bộ hóa nội dung máy tính trên điện thoại để bàn qua web giả mạo các tập tin khác.

- Nhấp vào Get Started.

download Giờ đây qua web , bạn cài đặt đã cài đặt có thể thoải mái sử dụng giả mạo các tính năng mới nhất trong hệ điều hành macOS.

an toàn Như vậy dữ liệu với hướng dẫn tải tốc độ và cài macOS 10.13 High Sierra sử dụng mà Taimienphi hướng dẫn trên đây hy vọng tối ưu các bạn nạp tiền sẽ thực hiện việc nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản mới một cách trơn tru lấy liền mà không gặp phải tăng tốc bất cứ lỗi gì tải về . Ngoài ra download , đối kỹ thuật với sử dụng những bạn không quen sử dụng hệ điều hành Mac quản lý , kỹ thuật các bạn lấy liền vẫn tối ưu có thể sử dụng hệ điều hành Windows bình thường tốt nhất . Thông qua bài viết hướng dẫn cài Win 10 trên Macbook tải về được chúng tôi chia sẻ trước đó trên điện thoại , bạn đọc dữ liệu dù không biết nhiều về máy tính trên điện thoại vẫn trực tuyến có thể cài đặt tổng hợp và sử dụng hệ điều hành Windows phổ thông trên máy Mac.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-macos-10-13-24678n.aspx
Cùng tốt nhất với đó dữ liệu , ở đâu uy tín với hệ điều hành phổ thông như Windows việc cài Win trên quản lý các máy tính Chipset Intel nguyên nhân khá là đơn giản sử dụng . Từ việc cài Win theo cách phổ thông như cài Win 10 mật khẩu , giờ đây như thế nào với công nghệ hiện đại chúng ta nạp tiền đã giả mạo có thể cài Win trực tiếp từ ổ cứng hay USB giúp qua app quá trình cài đặt Windows nhanh hơn.

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext