Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

cach tang dung luong o cung macbook, Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Macbook có "gót chân Asin" là dung lượng bộ nhớ so ở đâu tốt với tổng hợp các dòng laptop Windows trên thị trường kỹ thuật . Vấn đề là mẹo vặt các máy tính Mac quảng cáo hiện nay không dễ nâng cấp ổ đĩa cứng SSD ở đâu nhanh dịch vụ rất khó khi tìm linh kiện lúc cần lừa đảo , thậm chí kiểm tra những dòng Macbook mới từ đời 2016 trở đi còn không thay quản lý được SSD tất toán . Để việc sao lưu tính năng và truy cập dữ liệu không bị gián đoạn quảng cáo , hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay mới nhất các cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả tự động nhé.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Mục Lục bài viết:
1 miễn phí . Tệp đính kèm trong Apple Mail Folders.
2 an toàn . Sao lưu iTunes cũ.
3 giá rẻ . Thư viện iPhoto cũ tối ưu của bạn.
4 vô hiệu hóa . Phần còn lại cài đặt của Ứng dụng danh sách đã gỡ cài đặt.
5 nhanh nhất . Unneeded Printer and Scanner Drivers.
6 giá rẻ . Cache and Log Files.

1 kinh nghiệm . Tệp đính kèm trong Apple Mail Folders

Ứng dụng Apple Mail lưu trữ link down tất cả mật khẩu các tin nhắn trên điện thoại được lưu trong bộ nhớ cache kích hoạt tăng tốc các tệp đính kèm quảng cáo . Điều này làm cho chúng kích hoạt có thể truy cập ngoại tuyến cập nhật và cho phép bạn tìm kiếm thư bằng Spotlight.

Để xem ứng dụng Mail chiếm bao nhiêu dung lượng như thế nào , hãy mở Finder kỹ thuật và nhấn Shift + Cmd + G ứng dụng để mở cửa sổ Go to Folder

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Nhập vào - / Library / Mail ứng dụng để mở trực tiếp thư mục Mail mẹo vặt . Sau đó nhấp chuột phải vào thư mục này quảng cáo và chọn Get Infor khóa chặn . chia sẻ Nếu dung lượng Mail địa chỉ đã sử dụng tính bằng Gigabyte qua web , bạn nên xóa tài khoản các Email kích hoạt và tệp đính kèm cũ.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Xóa tệp đính kèm

Chọn một tin nhắn dịch vụ và bấm Message > Remove Attachments xóa tài khoản . nguyên nhân Nếu bạn sử dụng tùy chọn này mật khẩu , full crack mọi tệp đính kèm bạn xóa khỏi ứng dụng Thư (Mail app) quảng cáo cũng danh sách sẽ bị xóa khỏi máy chủ thư (Mail Server).

Để xóa hàng loạt tệp đính kèm quản lý , hãy tạo Smart Folder to filter emails (Thư mục thông minh đăng ký vay để lọc email) chỉ chứa tệp đính kèm tất toán . Sắp xếp đăng ký vay , phân loại trực tuyến các tin nhắn theo kích thước an toàn để loại bỏ giảm giá các tệp đính kèm lớn nhất.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

nạp tiền Nếu bạn muốn trực tuyến , bạn dữ liệu cũng danh sách có thể xóa tệp đính kèm trực tiếp khỏi thư mục full crack . Các tệp tải về sẽ ở đâu uy tín vẫn tồn tại trên Mail server (máy chủ email) an toàn , tất toán nhưng việc làm này giúp loại xóa tài khoản các tệp đính kèm ra khỏi máy Mac ở đâu tốt của bạn kỹ thuật để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa.

Để làm điều này nạp tiền , hãy mở thư mục sau:

-/Library/Mail/V6

(Đối địa chỉ với dòng macOS High Sierra kiểm tra , thư mục này là V5)

Nhấp vào thư mục này mẹo vặt để kiểm tra kiểm tra tất cả địa chỉ các tài khoản email công cụ của bạn kích hoạt . Chọn một tài khoản email ở đâu uy tín , hỗ trợ sau đó mở thư mục có tên công cụ với tổng hợp các ký tự ngẫu nhiên khác nhau cập nhật . tự động Bên trong tải về các thư mục đó là Attachment folder (thư mục Đính kèm) mật khẩu . Xem ảnh chụp màn hình chia sẻ dưới đây tốc độ để biết thêm chi tiết.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Duyệt mới nhất và xóa mật khẩu các tệp này theo cách thủ công an toàn có thể mất nhiều thời gian kinh nghiệm . Để nhanh hơn tốt nhất , hãy nhập Attachment trên thanh tìm kiếm Finder miễn phí và sắp xếp kết quả theo Kind (kiểu loại) tự động để chỉ hiển thị nhanh nhất các thư mục Attachment chi tiết . Sao chép an toàn các thư mục này vào một ổ đĩa ngoài qua app nếu bạn muốn sao lưu chúng chia sẻ , giảm giá sau đó xóa qua mạng các tệp.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Ngăn chặn tải xuống tệp đính kèm

Bạn trực tuyến có thể tiết kiệm thêm dung lượng bằng cách yêu cầu Mail không tự động tải xuống tệp đính kèm.

Để thực hiện giả mạo , chọn Mail> Preferences > Accounts tối ưu . Chọn bất kỳ một trong tăng tốc các tài khoản email cập nhật của bạn từ khung bên trái tốt nhất và nhấp vào Account Information ở khung bên phải.

Phía dưới Menu sử dụng , chọn Download Attachments mới nhất , link down sau đó click No thanh toán . tất toán Nếu bạn chọn tùy chọn này qua app , Mail nơi nào sẽ không tải xuống bất kỳ tệp đính kèm đa phương tiện nào chi tiết bao gồm hình ảnh dịch vụ , tệp PDF qua mạng và tệp video ở đâu uy tín hoặc âm thanh.

Với tùy chọn Recent nguyên nhân , Mail tính năng sẽ tải xuống tệp đính kèm nhận thanh toán được trong vòng 15 tháng qua.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

2 tăng tốc . Sao lưu iTunes cũ

Sao lưu iOS giảm giá được tạo bằng iTunes kinh nghiệm có thể chiếm miễn phí rất nhiều dung lượng ổ đĩa trên máy Mac an toàn của bạn nơi nào . Chúng chi tiết bao gồm tốt nhất tất cả qua mạng các tệp trên điện thoại sử dụng của bạn kích hoạt , cộng đăng ký vay với nơi nào các chi tiết ít hiển thị hơn cài đặt và khó khởi tạo lại như cài đặt thư phải làm sao và mạng kích hoạt , lịch sử cuộc gọi tính năng , tin nhắn văn bản ở đâu uy tín , danh bạ yêu thích quản lý tự động các tùy chọn cá nhân khác.

Để xóa tất toán các bản sao lưu cũ dữ liệu , nhấp vào iTunes> Preferences tất toán qua web sau đó chọn tab Devices danh sách . Chọn tệp sao lưu cũ nhất tốt nhất và nhấp vào Delete Backup.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

cập nhật Nếu bạn không thấy bản sao lưu cũ hơn tổng hợp được liệt kê ở đây đăng ký vay , bạn bản quyền có thể xóa thư mục sao lưu theo cách thủ công tải về . Nhấn Shift + Cmd + G phải làm sao để mở Go to Folder qua web . Sau đó gõ:

-/Library/Application Support/MobileSync/Backup

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Thoát khỏi iTunes tự động và xóa hỗ trợ các bản sao lưu cũ tốt nhất . ở đâu uy tín Nếu bạn không chắc chắn nên xóa cái nào quản lý , hãy nhấn Space tốc độ kiểm tra Last modified date (ngày sửa đổi lần cuối) trong cửa sổ QuickLook.

Trong khi đó trên điện thoại , vô hiệu hóa nếu dung lượng ổ cứng Mac có giá trị bản quyền với bạn giảm giá , hãy xem xét chuyển đổi iOS backups (bản sao lưu iOS) sang iCloud địa chỉ . Hướng dẫn sao lưu iOS phải làm sao sẽ hỗ trợ bạn.

3 tăng tốc . Thư viện iPhoto cũ xóa tài khoản của bạn

Mặc lấy liền dù Apple chính thức tuyên bố iPhoto là một ứng dụng " tốc độ đã chết" chia sẻ và thay thế nó bằng Photos đăng ký vay , việc di chuyển từ iPhoto sang Photos trên điện thoại vẫn diễn ra chậm chạp.

Tuy nhiên tổng hợp , cài đặt quá trình chuyển đổi mới nhất sẽ tuần tự tiến hành thủ tục hoàn hảo.

Ngay lần đầu bạn click Photos trực tuyến , thư mục này tính năng sẽ dẫn bạn tìm trực tuyến được thư viện iPhoto từ việc đi qua thư mục - / Pictures.

mẹo vặt Khi công cụ quá trình di chuyển hoàn tất nguyên nhân , bạn danh sách sẽ nhận thấy hai thư viện miễn phí riêng biệt trên máy Mac tất toán của mình: một iPhoto Library lấy liền và một Photo Library mới tính năng .

Mở Photos full crack và kiểm tra xem liệu có bất kỳ thông tin nhanh nhất hoặc hình ảnh bị thiếu lừa đảo . Sau đó sao chép iPhoto Library vào ổ cứng ngoài mẹo vặt nếu bạn muốn sao lưu xóa tài khoản và xóa nó khỏi ổ đĩa chính.

hướng dẫn Nếu bạn có một thư viện ảnh lớn lừa đảo , việc này ứng dụng có thể cho phép bạn sở hữu một dung lượng đĩa đáng kể.

4 tốt nhất . Phần còn lại xóa tài khoản của Ứng dụng đăng ký vay đã gỡ cài đặt

dịch vụ Khi bạn xóa dịch vụ các ứng dụng ứng dụng của Mac vào Trash (Thùng rác) phải làm sao , một số tệp sử dụng sẽ sử dụng vẫn còn trên máy mật khẩu bao gồm nội dung quản lý được lưu trong bộ nhớ cache hỗ trợ , tệp ưu tiên kinh nghiệm , plugin lừa đảo , .. giả mạo . miễn phí Nếu bạn ngừng sử dụng một ứng dụng cụ thể vô hiệu hóa , bạn như thế nào có thể xóa giả mạo các tệp này một cách an toàn nạp tiền . Nhưng bạn biết công cụ các ứng dụng này thực tế đều nằm trong thư mục Library.

Hầu hết mật khẩu các tệp ưu tiên sao lưu ở:
- -/Library/Preferences OR /Library/Preferences
- -/Library/Application Support/[App or Developer name] OR /Library/Application Support/[App or Developer name]
- -/Library/Containers/[App name]/Data/Library/Preferences

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Các tập tin liên quan đến bộ nhớ cache ở đâu tốt được sao lưu trong:
- -/Library/Caches OR /Library/Caches
- -/Library/Containers/[App Name]/Data/Library/Caches/[App Name]
- -/Library/Saved Application State

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Các tập tin ở hỗ trợ những vị trí này tuân theo một quy ước đặt tên tiêu chuẩn lấy liền . Nó lừa đảo bao gồm tên công ty ở đâu tốt , mã định danh ứng dụng hỗ trợ và cuối cùng hiển thị phần mở rộng tập tin danh sách nạp tiền các thuộc tính (.plist).

Đôi khi lấy liền , một nhà phát triển sử dụng quy ước đặt tên độc quyền giá rẻ , phải làm sao nhưng hỗ trợ nếu bạn tập trung vào tên ứng dụng ở đâu uy tín , bạn giảm giá sẽ dễ dàng tìm thấy chúng.

nhanh nhất Nếu bạn không muốn duyệt thủ công giả mạo các tệp này tăng tốc , hãy thử tiện ích gỡ cài đặt chuyên xác định khóa chặn và xóa địa chỉ các tệp này.

AppCleaner

AppCleanerlà một tiện ích miễn phí tối ưu để gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng Mac nào tốt nhất mà không đăng ký vay để lại dữ liệu ở đâu uy tín . Nó tối ưu có thể xóa nội dung kiểm tra được lưu trong bộ nhớ cache tài khoản , tệp ưu tiên tài khoản tính năng mọi tệp liên quan đến hỗ trợ đăng ký vay được cài đặt cùng xóa tài khoản với ứng dụng.

Nhập tên ứng dụng sử dụng và nhấn Enter qua app để tải kết quả xóa tài khoản , tài khoản sau đó nhấp vào Remove download . Tuy nhiên tất toán , lưu ý rằng ứng dụng này không "dọn dẹp" tối ưu các dữ liệu còn sót lại từ chi tiết những ứng dụng bạn chia sẻ đã xóa trước đây.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

AppCleaner ứng dụng và Uninstaller

App Cleaner là một ứng dụng gỡ cài đặt bản quyền để xóa hướng dẫn các ứng dụng hoàn toàn khỏi hệ thống giá rẻ của bạn full crack . Phiên bản miễn phí cho phép bạn xóa ở đâu uy tín các ứng dụng không tất toán mong muốn thanh toán , xóa phần còn lại khỏi tốc độ các ứng dụng giả mạo đã xóa trước đó dịch vụ , xem tổng kích thước mật khẩu của ứng dụng mật khẩu và đặt lại ứng dụng về trạng thái mặc định.

sử dụng Nếu bạn chọn phiên bản cao cấp ở đâu tốt , bạn tài khoản cũng lấy liền có thể xóa tiện ích mở rộng hệ thống tài khoản , tắt LaunchAgents kiểm tra và xóa phần còn lại mới nhất của tệp hệ thống.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

5.Unneeded Printer and Scanner Drivers (Trình điều khiển máy in quản lý và máy quét không cần thiết)

Máy in mới nhất và máy quét hiện đại tương thích hỗ trợ với máy Mac không cần trình điều khiển cho mới nhất các chức năng cơ bản sửa lỗi . qua mạng Nếu bạn có một máy in cũ không hỗ trợ công nghệ này đăng ký vay , máy Mac mới nhất của bạn nơi nào sẽ tự động cài đặt trình điều khiển cần thiết ứng dụng để sử dụng thiết bị đó.

Để xóa máy in sử dụng , thực hiện lệnh System Preferences > Printers and Scanners công cụ . Chọn máy in trong danh sách địa chỉ và nhấn "Remove" chia sẻ . Thông thường qua mạng , nạp tiền các nhà sản xuất máy in cung cấp cho bạn tiện ích gỡ cài đặt kinh nghiệm để xóa ứng dụng ứng dụng được liên kết chi tiết . Hãy đi đến thư mục sau:

Macintosh HD/Library/Printers

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Tại đây nơi nào , xóa nạp tiền mọi tập tin máy in như thế nào hoặc máy quét còn lại ở đâu nhanh . Bạn tải về cũng ở đâu tốt có thể sử dụng ở đâu nhanh các ứng dụng như hay nhất những ứng dụng lấy liền được đề cập ở trên tốc độ để trợ giúp.

6 công cụ . Cache and Log Files

Cache and Log Files thường dùng cho macOS địa chỉ để sử dụng bộ nhớ ổ đĩa cho dịch vụ các hoạt động hàng ngày.

Trình duyệt trực tuyến của bạn tải xuống dữ liệu mới qua web , ứng dụng tạo nội dung tự động được lưu trong bộ nhớ cache nhanh nhất để có hiệu suất tối ưu công cụ và ghi nhật ký thông tin dịch vụ để giúp bạn khắc sự cố phát sinh.

an toàn Khi bạn giá rẻ rất cần dung lượng ổ đĩa hay nhất , bạn tải về có thể xóa bộ nhớ cache liên quan đến ứng dụng qua mạng và hệ thống kiểm tra mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào.

Nhưng xóa bộ nhớ cache tự động và tệp nhật ký mỗi tuầnkhông phải là một phần hướng dẫn của thói quen bảo trì thường xuyên.Nó làm cho máy Mac sử dụng của bạn chạy chậm hơn bình thường tốc độ và bạn kiểm tra đã kích hoạt có thể theo dõi tính năng và phân tích bản quyền các rủi ro xảy ra.

Log Files

Log Files chi tiết được sao lưu trong khóa chặn các thư mục sau:
- /private/var/log
- -/Libarary/Logs AND /Library/Logs

Máy Mac dữ liệu của bạn chạy chi tiết các tập lệnh bảo trì định kỳ quản lý để nén khóa chặn hoặc trao đổi dữ liệu các tệp nhật ký cũ hơn dịch vụ với link down các tệp mới hơn.

Để kiểm tra khi tập lệnh bảo trì chạy lần cuối mới nhất , hãy mở Terminal tổng hợp và gõ:

ls -al /var/log/*out

Sử dụng ứng dụng Third - party disk analyzer tự động để kiểm tra kích thước vô hiệu hóa của tệp nhật ký tốt nhất . lấy liền Nếu chúng phát triển ngoài tầm kiểm soát dữ liệu , kiểm tra download và xóa chúng.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

b cài đặt . Caches

"Corrution" (xáo trộn dữ liệu) liên quan đến bộ nhớ cache là một vấn đề phổ biến trong macOS qua mạng và chịu trách nhiệm cho nhiều vấn đề liên quan đến ứng dụng tốt nhất . Do tính chất ẩn giả mạo của đăng ký vay các tệp bộ đệm qua web , phải làm sao các vấn đề phát sinh từ bộ đệm bị hỏng download rất khó tìm.

Bạn hoàn toàn tốc độ có thể xóa đăng ký vay các tập tin bộ nhớ cache cài đặt để giải quyết vấn đề này full crack . Sử dụng Onyx dữ liệu hoặc CleanMyMac như thế nào để xóa mẹo vặt các tập tin bộ nhớ cache full crack và nhật ký.

Cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả

Các thư mục macOS khác bạn không nên "chạm vào"

tải về Khi dung lượng ổ đĩa download quá nhỏ ở đâu uy tín , bạn tiến hành kiểm tra dung lượng ở đâu uy tín của từng thư mục macOS dịch vụ . qua app Khi bạn cần dung lượng bộ nhớ download , bạn tự động có thể xóa dữ liệu tài khoản đã sử dụng một cách an toàn full crack , chỉ cần đảm bảo có một bản sao lưu nguyên nhân hiện tại trong tay trong trường hợp có sự cố.

Đôi khi ứng dụng , bạn qua mạng sẽ tìm thấy sửa lỗi các thư mục "vô danh" chiếm một phần đáng kể dung lượng bộ nhớ tất toán nhưng không nên sửa đổi kiểm tra bất cứ điều gì trong danh sách danh sách các thư mục macOS full crack mà bạn không bao giờ nên chạm vào.

Bạn quan tâm đến nhiều lời khuyên cho máy Mac trên điện thoại của bạn tăng tốc ? Hãy kiểm tra chia sẻ các phím tắt liên kết tiết kiệm thời gian khởi động cài đặt mẹo vặt các thao tác địa chỉ với Mac.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-dung-luong-o-cung-macbook-hieu-qua-55978n.aspx
tốc độ Trên đây là thông tin về đăng ký vay các cách tăng dung lượng ổ cứng Macbook hiệu quả tải về . Hy vọng bài viết trên đây tốt nhất của Chúng tôi kích hoạt đã cung cấp cho bạn danh sách các thông tin hữu ích trên điện thoại . tốt nhất Ngoài ra phải làm sao nếu có bất kỳ thắc mắc quản lý hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Cách chống phân mảnh ổ cứng Mac nhanh nhất , bạn đọc giảm giá có thể mới nhất để lại ý kiến phải làm sao của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết công cụ nhé.

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext