Cách tăng tốc Mac OS chạy nhanh hơn

tang toc mac, Cách tăng tốc Mac, cải thiện tốc độ trên máy Mac OSX

Mac OS tốt nhất được nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng ổn định trực tuyến , tốc độ nhanh kinh nghiệm . Tuy nhiên nguyên nhân cũng giống như máy tính Windows qua app , sau một thời gian sử dụng qua web , tải tự động và lưu trữ hàng trăm qua app , hàng chục ứng dụng danh sách , dữ liệu ứng dụng ở đâu nhanh các tập tin rác ngày một nhiều lên trông thấy … quản lý , điều này khiến Mac ngày một chậm dần mật khẩu . Trong bài viết giảm giá dưới đây Tải miễn phí cập nhật sẽ hướng dẫn bạn một số cách tăng tốc Mac OS ở đâu uy tín , giúp bạn trải nghiệm Mac như lúc mới mua tính năng .

Thực hiện kỹ thuật các biện pháp tăng tốc Mac OS tốt nhất sẽ làm cho MacBook như thế nào , iMac hay hướng dẫn bất cứ thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Mac OS trở nên nhanh hơn an toàn , từ đó hiệu quả làm việc trở nên tốt tự động và trơn tru hơn.

Cách tăng tốc Mac OS chạy nhanh hơn

Cách tăng tốc mac OS

1 công cụ . Dọn sạch ổ cứng

Sau một thời gian sử dụng giá rẻ , tải tải về và lưu trữ hàng trăm ở đâu uy tín , hàng chục ứng dụng xóa tài khoản , dữ liệu dịch vụ tài khoản các tập tin rác ngày một nhiều lên trông thấy công cụ . Dung lượng ổ cứng Mac bị thiếu.

Thiết bị download của bạn cần thêm dung lượng trống địa chỉ để cài đặt có thể hoạt động đúng cách bản quyền . Truy cập About this Mac =>More Info =>Storage hướng dẫn để xem còn bao nhiêu GB dung lượng trống tăng tốc và xem tổng hợp các file nào đang chiếm dụng nhiều dung lượng nhất full crack . Hoặc cập nhật ngoài ra bạn ở đâu tốt có thể sử dụng tiện ích Disk Inventory X tải về để làm điều này nạp tiền . Tìm xem đâu là thủ phạm chiếm dụng nhiều dung lượng trên ổ cứng mật khẩu , hình ảnh lừa đảo , nhạc hay hướng dẫn các bộ phim bạn ở đâu tốt đã tải về cập nhật hoặc tự động các ứng dụng bạn cài đặt.

tốt nhất Nếu tài khoản các hình ảnh qua app mà bạn lưu trữ trên Mac là thủ phạm bản quyền , bạn tải về có thể cân nhắc chuyển quảng cáo các ảnh cũ sang ổ USB qua web hoặc burn giảm giá các hình ảnh đó vào đĩa.

tự động Ngoài ra bạn nơi nào có thể truy cập tự động và dọn sạch thùng rác tải về của iPhoto kích hoạt . full crack Khi bạn xóa một vài hình ảnh từ iPhoto không có nghĩa là tài khoản các hình ảnh đó qua app được xóa hoàn toàn ứng dụng . iPhoto có thùng rác như thế nào riêng lưu trữ như thế nào các hình ảnh ở đâu tốt mà bạn ở đâu nhanh đã xóa miễn phí . Do đó bạn ở đâu uy tín có thể truy cập miễn phí và dọn sạch hay nhất các hình ảnh này vô hiệu hóa để giải phóng thêm dung lượng trống ổ cứng.

Cuối cùng như thế nào , truy cập About this Mac =>Overview nơi nào , vô hiệu hóa và bạn miễn phí sẽ nhìn thấy nút Software Update ở đâu uy tín , click vào đó tốt nhất để kiểm tra xóa tài khoản các bản cập nhật.

2 đăng ký vay . Kiểm soát qua mạng các hoạt động

Để “chẩn đoán” nhanh tổng hợp các sự cố trên Mac tất toán , bạn công cụ có thể sử dụng ứng dụng Activity Monitor tất toán của Apple nơi nào . Để gọi ứng dụng kích hoạt , bạn truy cập Applications =>Utilities =>Activity Monitor .

an toàn Nếu không nắm rõ cách sử dụng Activity Monitor tăng tốc , bạn sửa lỗi có thể tham khảo hướng dẫn từ Apple miễn phí . Về cơ bản nguyên nhân có thể hiểu nôm na kích hoạt , Activity Monitor hiển thị dịch vụ các ứng dụng khóa chặn và process chạy trên nền background tốc độ , mỗi ứng dụng sử dụng bao nhiêu dung lượng bộ nhớ dịch vụ , giúp bạn quản lý có thể kiểm soát nguyên nhân được qua app các hoạt động an toàn của chúng.

Cách tăng tốc Mac OS chạy nhanh hơn

mới nhất Trên cửa sổ Activity Monitor qua app , click chọn tab % CPU 1 kỹ thuật hoặc 2 lần mẹo vặt để sắp xếp danh sách theo thứ tự giảm dần dịch vụ . qua web Nếu phát hiện có ứng dụng xóa tài khoản , chương trình nào đang chạy sử dụng trên 90% CPU download , click chọn Quit Process an toàn để đóng ứng dụng an toàn , chương trình đó ngay lập tức.

vô hiệu hóa Ngoài ra bạn link down có thể cân nhắc việc thêm biểu tượng Activity Monitor vào dock hướng dẫn để công cụ có thể theo dõi tốc độ các hoạt động nhanh nhất mọi lúc khóa chặn . Để thêm biểu tượng Activity Monitor vào dock trực tuyến , click dữ liệu và giữ biểu tượng tổng hợp , ở đâu uy tín sau đó chọn Show CPU Usage dưới mục Dock Icon .

Bước ứng dụng tiếp theo click chọn tab Disk Usage nằm phía dưới cùng cửa sổ Activity Monitor dịch vụ . qua app Nếu không gian trống (ký hiệu màu xanh lá cây) ít cài đặt , bạn như thế nào sẽ phải xóa nhiều ảnh tổng hợp và video khỏi ổ cứng tự động để giải phóng dung lượng qua mạng , làm tăng tốc mac OS.

3 tối ưu . Giảm bớt ở đâu nhanh các ứng dụng khởi động cùng hệ thống

Để tăng tốc tải về quá trình khởi động Mac trên điện thoại , bạn truy cập System Preferences =>Users & Groups =>Login Items công cụ . Tại đây bạn danh sách sẽ nhìn thấy danh sách công cụ các ứng dụng khởi động cùng hệ thống nguyên nhân . qua web Nếu không muốn qua web các chương trình này khởi động cùng hệ thống ở đâu uy tín cũng như nhanh nhất để tăng tốc qua app quá trình khởi động Mac tải về , bạn chỉ cần bỏ tích tối ưu các ứng dụng này đi là xong.

Cách tăng tốc Mac OS chạy nhanh hơn

Bước quảng cáo tiếp theo là dọn sạch màn hình Mac kiểm tra . kỹ thuật Nếu màn hình Mac chia sẻ của bạn chứa hàng trăm tăng tốc , hàng chục biểu tượng tốc độ các ứng dụng giá rẻ , tốt nhất bạn nên dọn sạch tốc độ các biểu tượng đó đi hướng dẫn để nhìn màn hình thoáng hơn vô hiệu hóa cũng như như thế nào để tăng tốc Mac.

chi tiết Nếu là người dùng mới làm quen quản lý với Mac hãy chắc chắn rằng bạn tự động đã biết cách đóng tối ưu các chương trình lấy liền , ứng dụng đúng cách nạp tiền . tốc độ Khi thoát quản lý các ứng dụng địa chỉ hoặc trình duyệt trên Mac theo cách thông thường nhanh nhất , quảng cáo các ứng dụng này giá rẻ vẫn chạy ngầm trên nền background.

Với hướng dẫn các ứng dụng phức tạp tất toán và nặng như Photoshop ở đâu tốt , điều này lấy liền có thể là nguyên nhân khiến Mac chậm dần link down . Để thoát hoàn toàn khỏi qua app các ứng dụng quản lý , bạn truy cập dock kích hoạt và tìm thanh toán các ứng dụng đó kinh nghiệm , click chuột trực tuyến và giữ trên điện thoại sau đó chọn Quit .

4 ở đâu nhanh . Tắt bớt an toàn các tính năng bổ sung

Apple sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên Mac tối ưu , trong đó có nhiều ngôn ngữ chia sẻ mà người dùng không bao giờ sử dụng đến danh sách . Việc lưu trữ nhiều ngôn ngữ như thế tài khoản cũng chiếm dụng một phần dung lượng không nhỏ đăng ký vay . Do đó mới nhất để giải phóng dung lượng trống thanh toán cũng như dịch vụ để loại bỏ nhanh nhất các file không sử dụng bạn sử dụng có thể nhờ đến ứng dụng có tên gọi là Monolingual .

Bạn trực tuyến có thể tải về công cụ và cài đặt Monolingual tại đây : Download Monolingual For Mac

Genie effect là hiệu ứng vô hiệu hóa để minimize trên điện thoại các cửa sổ ở đâu nhanh của Apple kiểm tra . Tuy nhiên hiệu ứng này là không cần thiết tài khoản . Việc loại bỏ hiệu ứng này giúp việc mở tốt nhất các cửa sổ nhanh hơn ở đâu uy tín . Truy cập System Preferences =>Dock tài khoản và thay đổi mục Minimize windows using từ hiệu ứng Genie thành hiệu ứng Scale tăng tốc , bỏ chọn hộp Animate opening applications download . Việc tắt bớt trên điện thoại các hiệu ứng này hỗ trợ sẽ giúp bạn tăng tốc mac OS lấy liền và hoạt động hiệu quả hơn một chút.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-toc-mac-os-23829n.aspx
Để máy Mac chạy nhanh hơn giả mạo , phải làm sao các bạn giá rẻ cũng thường xuyên dọn dẹp bản quyền , xóa lịch sử duyệt web trên máy Mac ứng dụng nhé kiểm tra , sử dụng giảm giá các công cụ thích hợp lấy liền các bạn hướng dẫn sẽ làm cho trình duyệt web nhanh nhất của mình chạy nhanh hơn nạp tiền , giảm độ lag ở đâu tốt , load chậm như trước đây.

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext