Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader

Bạn thường xuyên phải sử dụng Foxit Reader và có quá nhiều tệp tài liệu tương tự nhau trong máy của bạn. Để ghi nhớ các file quan trọng, Taimienphi.vn sẽ hướn

Bạn thường xuyên phải sử dụng Foxit Reader giá rẻ và có vô hiệu hóa quá nhiều tệp tài liệu tương tự nhau trong máy trực tuyến của bạn quản lý . Để ghi nhớ tốt nhất các file quan trọng giá rẻ , Chúng tôi tốt nhất sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Bookmark trong Foxit Reader trực tuyến để đánh dấu lại full crack các file.

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ soạn thảo tất toán các file văn bản sử dụng , đọc file PDF mới nhất . Được đánh giá là 1 trong qua app những phần mềm không thể thiếu trên Windows ở đâu uy tín , Foxit Reader hỗ trợ đọc file kích hoạt , tài liệu PDF trên máy tính.

Do đó dịch vụ để tìm lại trực tuyến những file PDF nhanh nhất đã đọc trên máy bạn không phải việc dễ dàng chi tiết . Tuy nhiên qua mạng , Cũng như trên coccoc vô hiệu hóa thì Foxit Reader chi tiết đã tạo cho người dùng Bookmark mật khẩu , hỗ trợ để đánh dấu lại quản lý các tài liệu quan trọng giúp việc tìm kiếm dễ dàng.

Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader

Bước 1: Mở Foxit Reader kích hoạt . Chọn file PDF ở đâu tốt mà bạn muốn tạo bookmark ở đâu nhanh , chọn tiếp mũi tên đen như hình.

Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader

Bước 2: Chọn biểu tượng New Bookmark (trang giấy dữ liệu và dấu cộng) mẹo vặt để tạo bookmark mới cho file PDF qua app . Click vào trực tuyến sẽ hiện Untitled.

Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader

Bước 3: Đổi tên Untitled theo ý bạn hay nhất để dễ ghi nhớ kỹ thuật . Sau đó ấn Enter

Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader

Bước 4: Muốn xóa lừa đảo các file tất toán đã Bookmark tính năng , chọn chuột phải vào tên file tăng tốc , chọn Delete

Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader

Bước 5: Sau khi tạo Bookmark cho file xong sửa lỗi . Chọn File ---> Save nguyên nhân để ghi nhớ file.

Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-bookmark-trong-foxit-reader-5307n.aspx
Chỉ cần bỏ chút thời gian tạo Bookmark qua mạng , bạn ở đâu uy tín sẽ tiết kiệm kỹ thuật được công cụ rất nhiều thời gian phải bỏ ra địa chỉ để tìm kiếm file sau này trực tuyến . kiểm tra Khi muốn mở 1 file PDF nào trên điện thoại , bạn chỉ cần vào Bookmark hay nhất và chọn ngay.  nạp tiền Ngoài ra bạn lừa đảo cũng kích hoạt có thể tham khảo bài viết sửa pdf bằng Foxit Reader tự động để thay đổi nội dung đăng ký vay của mình.


4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext