Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

Cách tạo file PDF từ Google Docs, Chuyển tài liệu thành file PDF trên Goolge Docs giúp bạn chia sẻ file dễ dàng hơn, tránh những trường hợp chỉnh sửa làm hỏng tài liệu của mình.

Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến Google Docs ngoài mật khẩu các chức năng cơ bản giảm giá của một bản Word Online kiểm tra , còn cho phép người dùng tạo sửa lỗi , xuất file PDF vô cùng dễ dàng lấy liền , tiện lợi mật khẩu , chỉ sửa lỗi với 7 bước thực hiện đơn giản danh sách , bạn mẹo vặt đã nhanh nhất có thể tạo file PDF từ Google Docs dễ dàng.

Như xóa tài khoản mọi người địa chỉ đã biết cập nhật , PDF là một định dạng phổ biến nơi nào được cập nhật rất nhiều người sử dụng tốc độ bởi dung lượng nhỏ tất toán và dễ dàng chia sẻ trên internet như thế nào . Chính vì thế việc tạo file PDF trên Google Docs không cần sự can thiệp tài khoản của phần mềm bên thứ 3 công cụ được danh sách rất nhiều người quan tâm quản lý đặc biệt là đối link down với dữ liệu những nhân viên văn phòng ở đâu nhanh , trong bài viết bản quyền dưới đây Chúng tôi nguyên nhân sẽ hướng dẫn tải về các bạn cách tạo file PDF từ Google Docs đơn giản nguyên nhân và nhanh chóng nhất.

Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

Mẹo chuyển file Google Docs sang PDF


Hướng dẫn tạo file PDF từ Google Docs

Để tạo file PDF từ Google Docs cực kỳ đơn giản sử dụng , bạn đọc trực tuyến có thể thực hiện kiểm tra các dịch vụ bước sau:

Bước 1: Mở một trình duyệt web bất kỳ trên máy tính tốc độ của bạn qua mạng và truy cập vào Google Drive link down để thực hiện (bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google tối ưu để truy cập tổng hợp nhé).
Bước 2: Click chọn biểu tượng News ở góc bên trái màn hình.

Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

Bước 3: Tại đây như thế nào , bạn bản quyền có thể mở Google Docs tính năng nếu như bạn kinh nghiệm đã tải file lên đây download hoặc chọn File Upload bản quyền để tải file từ máy tính trên điện thoại của bạn lên Google Drive

Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

Bước 4: Sau khi qua web đã up kích hoạt và mở file lên kỹ thuật , bạn chọn mục File trên thanh công cụ.

Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

Bước 5: Trong menu hiện ra giá rẻ , click chọn mục Download.

Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

Bước 6: Tại đây cài đặt , một menu khác tốc độ sẽ hỗ trợ được hiển thị ngay bên tay phải tự động của bạn xóa tài khoản , chọn PDF document(.pdf) mẹo vặt để tạo ở đâu tốt và xuất file PDF.

Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

Bước 7: Cuối cùng lấy liền , bạn chỉ cần chọn địa chỉ lưu file PDF vừa tạo trên máy tính giá rẻ của mình tải về chọn Save qua web để hoàn tất qua app quá trình tạo file PDF từ Google Docs.

Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

ở đâu tốt Như vậy an toàn với tổng hợp các bước như trên bạn tốc độ đã sửa lỗi có thể tạo file PDF thông qua Google Docs sửa lỗi mà không cần tới bất kỳ phần mềm mật khẩu , công cụ nào khác.

Ngoài ra vô hiệu hóa , còn nhiều cách giúp bạn tạo file PDF như chuyển từ file Word chẳng hạn bản quyền , cài đặt nếu chưa biết cách làm như thế nào bạn kinh nghiệm có thể tham khảo hướng dẫn kiểm tra và làm theo ứng dụng các bước trong bài viết kiểm tra dưới đây.:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-file-pdf-tu-google-docs-64411n.aspx
 

4.8/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext