Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Tao USB DLC Boot 2015, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn nhanh chóng tạo USB DLC Boot 2015 để sửa chữa, khắc phục lỗi trên máy tính.

Với cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2015 bạn ở đâu nhanh sẽ có sẵn trong tay một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ để bảo vệ quản lý cũng như linh hoạt tải về và tự tin xử lý kịp thời dữ liệu những lỗi đơn giản ở đâu tốt có thể xảy ra khi sử dụng ở đâu tốt mà không cần nhờ hay bỏ chi phí quảng cáo để nhận sự hỗ trợ từ chia sẻ những người khác.

Trong phiên bản DLC Boot 2015 nguyên nhân , tác giả Trần Duy Linh tăng tốc đã bổ sung thêm nhiều tính năng cập nhật mới sử dụng , hỗ trợ tốt hơn so đăng ký vay với ở đâu uy tín các phiên bản trước trực tuyến . Người dùng quan tâm hoàn toàn cập nhật có thể sử dụng bộ công cụ DLC Boot này phải làm sao để tạo cho mình một chiếc USB cứu hộ cho máy tính khi cần thiết.

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

vô hiệu hóa Nếu chưa biết cách thực hiện nguyên nhân , bài viết hướng dẫn tạo USB DLC Boot 2015 xóa tài khoản mà Taimienphi hướng dẫn chi tiết ở đâu nhanh sau đây tốc độ sẽ là điều mới nhất mà bạn cần.

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Điều đầu tiên tải về , bạn cần tải sẵn bộ công cụ DLC Boot 2015 về máy tính lấy liền của mình nhanh nhất . Đường dẫn tải trực tuyến đã tăng tốc được Taimienphi chuẩn bị sẵn cho bạn ngay bên dưới:

- Tải phần mềm DLC Boot 2015 tại đây: Download DLC Boot 2015

Bộ công cụ DLC Boot 2015 cập nhật được nén trong tệp tin đuôi RAR mới nhất . Để giải nén phải làm sao , bạn giá rẻ có thể tham khảo quảng cáo các công cụ như WinRAR cài đặt , 7Zip,.. lấy liền . Sau khi giải nén thành công sửa lỗi , bạn truy cập vào thư mục DLC Boot 2015 cài đặt và làm theo lấy liền các thao tác hướng dẫn sau.

Bước 1: Trong thư mục chứa công cụ DLC Boot 2015 khóa chặn , bạn chuột phải vào tệp tin DLC.Boot.2015 kích hoạt và chọn Mount đăng ký vay để mở trong ổ đĩa ảo thanh toán . Tính năng này qua web được tích hợp sẵn trên Windows 10 link down , ở phiên bản khác tất toán thì bạn cần cài phần mềm như UltraISO công cụ , PowerISO.. qua app . mới nhất để sử dụng ổ đĩa ảo;

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Bước 2: dữ liệu Khi thanh toán đã vào thư mục sửa lỗi của ổ đĩa ảo cập nhật , bạn tìm đến tệp tin DLC1Menu qua mạng , nhấn chuột phải vào tăng tốc và chọn Run as administrator ;

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Bước 3: Một hộp thoại lựa chọn ngôn ngữ xuất hiện đăng ký vay , bạn chọn Việt Nam kích hoạt để tiện thao tác hơn;

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Bước 4: Màn hình làm việc công cụ của công cụ DLC Boot 2015 hiện ra công cụ , bạn nhấn vào mục Công cụ khác ở góc dưới bên phải;

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Bước 5: Trong màn hình sử dụng tiếp theo kinh nghiệm , bạn nhấn chọn Tạo USB Boot ;

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Bước 6: Cửa sổ làm việc DOS hiện ra tính năng , tại đây DLC Boot 2015 ở đâu tốt sẽ thực hiện tìm kiếm thiết bị lưu trữ đang kết nối link down với máy tính tốc độ . Trong danh sách kết quả cài đặt , bạn tìm xác định tên ổ đĩa khóa chặn mà mình muốn tạo USB Boot đăng ký vay , nhập trên điện thoại và nhấn Enter .

VD: Trong hình minh họa hay nhất , Taimienphi chọn tạo USB Boot tại ổ F.

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Bước 7: Hệ thống mới nhất sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa tối ưu . Lúc này bạn nhấn Y địa chỉ Enter ;

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-boot-bang-dlc-boot-2015-52676n.aspx
Vậy là xóa tài khoản các bước thiết lập như thế nào để tạo USB boot bằng DLC Boot 2015 nạp tiền đã hoàn thành ở đâu uy tín , lúc này bạn chỉ cần chờ đợi nạp tiền để hệ thống tự làm việc trực tuyến . Quá trình này giảm giá sẽ diễn ra trong ít phút qua web , tuy nhiên sửa lỗi nếu vì một lí do nào đó tốc độ mà bạn không thể tạo USB DLC Boot 2015 như Taimienphi hướng dẫn mật khẩu . Đừng ngần ngại danh sách , bạn hãy ở đâu tốt để lại bình luận bên dưới qua app để hỗ trợ được tư vấn công cụ , gỡ rối trong thời gian sớm nhất nguyên nhân . Ngoài ra tối ưu , cài đặt nếu tốc độ đã có sẵn bản DLC Boot 2013 tối ưu , bạn tham khảo cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2013 tại đây.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext