Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

tao usb boot windows 10 8 7, Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

Bạn muốn ghost lại Windows do máy tính bạn tính năng quá chậm tự động , treo tổng hợp , lag giật dùng miễn phí rất khó chịu tuy nhiên lại không thể Ghost bằng đĩa quản lý ? Bạn đang tìm kiếm phương pháp tiện lợi trên điện thoại để Ghost windows tối ưu ? Cách tạo USB Boot Windows 10 vô hiệu hóa , 8 hay nhất , 7 xóa tài khoản để ghost qua web hoặc cài lại win quảng cáo sẽ là biện pháp hữu ích dành cho bạn.

USB là một thiết bị lưu trữ di động nhỏ gọn mật khẩu và tiện lợi tăng tốc , thường chia sẻ được sử dụng hướng dẫn để lưu trữ cập nhật và chuyển giao dữ liệu kích hoạt . Tuy nhiên miễn phí , ngoài tự động các chức năng trên tổng hợp thì USB còn công cụ có thể dùng phải làm sao để Ghost Windows thay cho danh sách các hình thức cài đặt thông thường bằng đĩa kỹ thuật . Để chia sẻ có thể sử dụng USB miễn phí để Ghost Windows ở đâu uy tín thì chúng ta phải cài đặt đăng ký vay và tạo USB Boot bằng Hiren"s Boot xóa tài khoản . Hôm nay taimienphi.vn ở đâu uy tín sẽ hướng dẫn dữ liệu các bạn cách tạo USB Boot Windows 10 kích hoạt , 8 cài đặt , 7 đăng ký vay , bằng cách này bạn hoàn toàn tăng tốc có thể tự mình ghost windows nguyên nhân với chiếc USB như thế nào của mình.

Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

CÁCH TẠO USB BOOT WINDOWS 10,8,7

CHUẨN BỊ:

1 tăng tốc . Một USB có dung lượng khoảng 1GB

2 mới nhất . Bộ cài Hiren"s Boot kinh nghiệm để tạo usb hiren boot như thế nào . giả mạo Nếu chưa có bộ cài này bạn chi tiết có thể tải tại Tải Hiren Boot

3 dịch vụ . Bộ cài phần mềm tạo usb boot Grub4dos nhanh nhất . Bạn giả mạo có thể tài bộ cài này tại Tải Grub4dos

HƯỚNG DẪN TẠO USB BOOT VỚI HIREN"S BOOT

Bước 1: Format USB

Để tạo một USB boot quảng cáo , việc đầu tiên bạn cần phải làm là phải làm "sạch" USB.

Vào trực tiếp Computer (trên win 10 là This PC) tất toán , chuột phải vào ổ USB rồi chọn Format

Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

Bước 2: Chọn định dạng chuẩn FAT 32 qua app , Quick Format xóa tài khoản và bắt đầu tiến hành Format tải về để tạo USB boot đa năng

Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

Bước 3: Mở thư mục phần mềm tạo usb boot Grub4dos vừa nãy bạn quảng cáo đã tải về tính năng và giải nén sửa lỗi , click vào file grubint_gui.exe phải làm sao để chạy.

Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

- Vị trí 1: Bạn tích chọn vào ô Disk tất toán , hỗ trợ sau đó nhấn Refresh sửa lỗi để nhận diện rồi chọn USB bạn muốn tạo Hiren"s Boot

- Vị trí 2: Part List tổng hợp , bạn nhấn Refesh chọn Whole disk (MBR).

Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

Nhấn Install ở đâu uy tín để chạy ứng dụng , địa chỉ sau đó chương trình mẹo vặt sẽ hiện ra ở đâu nhanh mà hình như bên dưới lấy liền . Tiếp tục nhấn "Enter" full crack để thoát.

Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

Bước 4: Với thư mục Hiren boot mật khẩu đã tải ở trên xóa tài khoản , bạn kích hoạt cũng giải nén ra một thư mục cập nhật riêng miễn phí . Sau đó copy tốc độ tất cả tốc độ các file trong thư mục đó vào USB tự động để tạo usb boot đa năng.

Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

Bước 5: Copy 2 file grldr menu.lst từ thư mục giải nén như thế nào của phần mềm tạo usb boot grub4dos vào trong USB vừa tạo.

Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7

Bước 6: Vậy là bạn công cụ đã tạo usb boot thành công.

Bước cuối là cách sửa lỗi để khởi động usb boot này trực tuyến . Để khởi động mẹo vặt các bạn gắn USB vào máy tính trước khi khởi động kích hoạt , bạn tối ưu có thể điều chính trong BIOS danh sách để cài đặt khởi động máy tính từ USB trước tiên thay vì khởi động từ ổ cứng (tùy loại máy cập nhật mà cách khởi động BIOS địa chỉ sẽ khác nhau vô hiệu hóa , thông thường tài khoản sẽ là F2 qua app , F8 tất toán , F12 dịch vụ hoặc DELETE) tài khoản . dịch vụ Ngoài ra bạn hay nhất cũng tốc độ có thể khởi động USB bằng cách khi khởi động máy tính bạn ấn vào nút Lựa chọn hình thức boot (tùy loại máy ở đâu uy tín có thể là ESC xóa tài khoản , F8 kỹ thuật , F12).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-boot-windows-10-8-7-24586n.aspx
Bài viết trên đây chúng tôi link down đã hướng dẫn hay nhất các bạn cách tạo usb hiren boot trên điện thoại , Hiren"s Boot bằng USB lấy liền , nhờ đó mỗi khi máy tính gặp sự cố quản lý mà lại không có ổ CD bạn nơi nào có thể tạo usb ghost kỹ thuật để bung bản Ghost cho máy tính qua app . ở đâu uy tín Nếu trong download quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn quảng cáo thì đừng ngại hãy comment phía dưới ứng dụng , đội ngũ kỹ thuật vô hiệu hóa của Chúng tôi giảm giá sẽ hỗ trợ bạn.

4.8/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext