Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

Cach tao video tu anh tren Macbook, Cách tạo video từ ảnh trên Macbook

Bạn đang có ý định tạo video từ ảnh trên Macbook cập nhật , lừa đảo nhưng không biết cách thực hiện như thế nào ở đâu nhanh . Với ứng dụng iMovie dành cho Macbook qua web của Apple ứng dụng sẽ giúp bạn biến giấc mơ khóa chặn của mình thành hiện thực khóa chặn . Dưới đây Chúng tôi khóa chặn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video từ ảnh trên Macbook một cách chuyên nghiệp bằng iMovie.

Bạn bản quyền có thể sử dụng lừa đảo các ứng dụng trực tuyến sử dụng hoặc ứng dụng dành cho thiết bị đi động lừa đảo để tạo video từ ảnh ở đâu tốt , dữ liệu hoặc tạo video ảnh trong iPhoto vô hiệu hóa hoặc Aperture vô hiệu hóa . Tuy nhiên iMovie cung cấp cho bạn xóa tài khoản các tùy chọn tổng hợp để kiểm soát danh sách các hiệu ứng ở đâu nhanh , điều chỉnh âm lượng nhạc nền lấy liền , … .

iMovie 11 bản quyền , cùng như thế nào với ứng dụng các chương trình iLife khác full crack , qua mạng được cài đặt sẵn khi bạn mua Mac mới miễn phí . lừa đảo Nếu không có iMovie an toàn , bạn tốt nhất có thể mua iMovie trên Mac App Store đăng ký vay với giá 14.99 USD mẹo vặt . Dưới đây là cách tạo video từ ảnh trên Macbook bằng iMovie.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook

Thao tác tối ưu với ảnh

Trước khi bắt đầu lừa đảo quá trình tạo video từ ảnh trên Macbook địa chỉ , đầu tiên bạn cần thực hiện một số thao tác như cắt qua web và chỉnh sửa ảnh giá rẻ mà bạn sử dụng làm video như thế nào . Mặc cập nhật qua web có thể chỉnh sửa ảnh trong iMovie mẹo vặt , tuy nhiên việc sử dụng hỗ trợ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh download của Apple như iPhoto mẹo vặt hoặc Aperture mẹo vặt sẽ đơn giản hơn link down rất nhiều.

Tiếp theo tạo một album chứa mẹo vặt tất cả ảnh công cụ mà bạn muốn sử dụng sửa lỗi để tạo video qua app , mới nhất nếu muốn bạn quảng cáo có thể sắp xếp thứ tự ảnh hiển thị trong video tốc độ . Mặc tài khoản trên điện thoại có thể sắp xếp thứ tự ảnh hay nhất để trình chiếu trong iMovie nơi nào , tuy nhiên trước tiên bạn nên sắp xếp thứ tự ảnh trong iPhoto an toàn hoặc Aperture an toàn , dịch vụ sau đó sắp xếp lại một vài ảnh trong iMovie sử dụng nếu cần.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

nhanh nhất Ngoài ra bạn ở đâu uy tín cũng mới nhất có thể lựa chọn ảnh tăng tốc và tạo video ảnh trong iPhoto (File =>New Slideshow) an toàn hoặc Aperture (File =>New =>Slideshow) mật khẩu để lấy ý tưởng cho video.

Để tạo bản nháp sử dụng , chỉ cần sử dụng chủ đề cổ điển (classic) kỹ thuật hoặc Ken Burns trong iPhoto dữ liệu hoặc Aperture tốc độ để xem trước độ dài trên điện thoại của video mẹo vặt và sắp xếp thứ tự ảnh theo ý muốn.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

Tạo video từ ảnh trong iMovie

kiểm tra Nếu mới làm quen tốc độ với iMovie dữ liệu , về cơ bản iMovie có danh sách các tính năng kéo link down và thả chi tiết và tính năng chỉnh sửa tương tự như trên mật khẩu các ứng dụng iPhoto chia sẻ và Aperture sử dụng . Khó khăn lớn nhất khi sử dụng iMovie đó là điều chỉnh kiểm tra các hiệu ứng địa chỉ cập nhật nếu cần chia sẻ có thể điều chỉnh nhạc nền tắt dần trong video kiểm tra của bạn.

kích hoạt Khi mở iMovie bạn khóa chặn sẽ nhìn thấy thứ viện iPhoto ( ở đâu tốt hoặc Aperture) hiển thị bên trái bảng điều khiển iMovie ở đâu tốt . Mặc định iMovie sắp xếp nguyên nhân tất cả phim nhanh nhất và ảnh nhập theo ngày ở đâu uy tín . kỹ thuật Nếu chưa sử dụng iMovie bao giờ công cụ , ứng dụng thanh toán sẽ tạo một sự kiện lấy ngày ứng dụng hiện tại thanh toán mà bạn sử dụng làm tiêu đề kích hoạt , tối ưu nếu muốn thay đổi bằng một tiêu đề khác qua mạng , chỉ cần kích đúp chuột vào đó tối ưu và tạo tiêu đề mới.

Tạo trình chiếu

Chọn một chủ đề cho project bản quyền , bạn tốc độ có thể click vào chủ đề mật khẩu và xem trước tất toán để lấy ý tưởng chuyển động hiệu ứng mới nhất . Tùy thuộc vào project full crack của bạn trên điện thoại , công cụ các chủ đề như Simple xóa tài khoản , Photo Album tự động , Comic Book phải làm sao Scrapbook nguyên nhân những chủ đề tốt nhất dữ liệu để tạo trình chiếu hình ảnh.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

Lưu ý: Sau khi áp dụng chủ đề cho project lừa đảo , hay nhất nếu muốn bạn qua mạng cũng giá rẻ có thể thay đổi bằng một chủ đề khác bằng cách lựa chọn project hay nhất , qua mạng sau đó click chọn nút Setting ở góc dưới cùng thanh công cụ.

Đặt một tên cho trình chiếu ( cập nhật có thể thay đổi tên) hỗ trợ và chọn sự kiện trên điện thoại . Sau khi hoàn tất chi tiết , trên màn hình xóa tài khoản sẽ hiển thị một timeline trống.

Click vào thư viện iPhoto giả mạo hoặc Aperture lấy liền và tìm album ảnh vô hiệu hóa mà bạn tính năng đã tạo ứng dụng . Kích đúp chuột vào đó qua mạng để mở album.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

ở đâu nhanh Nếu ảnh địa chỉ đã thanh toán được sắp xếp theo ý ở đâu uy tín của bạn qua app , chọn xóa tài khoản tất cả ảnh vào kéo vào timeline link down , mới nhất hoặc phải làm sao ngoài ra bạn nhanh nhất cũng dữ liệu có thể kéo bản quyền và chọn từng ảnh theo thứ tự lừa đảo mà bạn muốn tốc độ . Ngay cả khi ảnh tính năng đã an toàn được nhập vào timeline bạn tất toán vẫn tải về có thể sắp xếp lại vị trí.

Với project nguyên nhân mà bạn lựa chọn ứng dụng , nhấn phím cách (Spacebar) đăng ký vay để xem trước trình chiếu trước khi bắt đầu nơi nào quá trình chỉnh sửa sử dụng . Lưu ý khi bạn đặt trỏ chuột vào cửa sổ trình xem ứng dụng , trình điều khiển xuất hiện mật khẩu để bắt đầu phát nơi nào và tạm dừng video nguyên nhân , phát một tự động hoặc nhiều đoạn phim trên điện thoại đã chọn quản lý , kinh nghiệm hoặc xem video ở chế độ toàn màn hình.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

phải làm sao Thêm nhạc nền

Trước khi bạn bắt đầu chỉnh sửa hiệu ứng ứng dụng và độ dài như thế nào của video sửa lỗi , nhiệm vụ bạn cần làm là thêm nhạc nền hay nhất . Cố gắng kết hợp kinh nghiệm các hiệu ứng nơi nào và nhạc nền như thế nào để nội dung video ảnh thêm sống động hơn.

Bạn lừa đảo có thể tìm nhạc nền trong thư viện iTunes nằm trong mục Content Library trên iMovie sử dụng , nạp tiền hoặc tìm bài hát trực tuyến mà bạn muốn thêm kinh nghiệm và kéo vào timeline.

quảng cáo Ngoài ra bạn dịch vụ có thể lựa chọn một bài hát trong thư viện trên điện thoại , nhấn phím E ở đâu nhanh để thêm bài hát đó vào timeline nhanh chóng.

Chỉnh sửa video

Các hiệu ứng panning ban đầu kinh nghiệm được áp dụng trong video trên iMovie không phải lúc nào tính năng cũng “chuẩn” theo ý dữ liệu của bạn kỹ thuật , vì thế bạn quản lý sẽ phải dành thời gian an toàn để hiệu chỉnh tài khoản các hiệu ứng Ken Burns khóa chặn . Lưu ý rằng iMovie lưu project dịch vụ của bạn khi bạn làm việc download , tính năng và ứng dụng không hạn chế số lần hoàn tác cập nhật các trạng thái.

Trước khi bắt tay vào việc chỉnh sửa video địa chỉ , click vào biểu tượng dải băng ở góc bên phải hỗ trợ để tăng kích thước video tài khoản , tiện hơn cho việc chỉnh sửa video.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

dữ liệu Trên timeline bạn cập nhật có thể nhìn thấy độ dài dịch vụ hiện tại khóa chặn của video sử dụng , khi bạn đặt con trỏ lên video hướng dẫn , iMovie danh sách sẽ hiển thị độ dài tính năng của video.

Các tính năng chỉnh sửa khác chia sẻ và chia sẻ

Mặc ứng dụng dù không thể tùy biến hoàn toàn dịch vụ các chủ đề iMovie,click vào mục Transitions and Titles trên iMovie thanh toán để thay đổi hiệu ứng chuyển đổi trên điện thoại và style chủ đề.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

Để thay đổi hiệu ứng chuyển đổi danh sách , chọn một style bất kỳ giả mạo và kéo vào style trong timeline phải làm sao . iMovie cung cấp tùy chọn kích hoạt để áp dụng style cho một tổng hợp quá trình chuyển đổi nạp tiền hoặc cho tất cả.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

trực tuyến Ngoài ra bạn nguyên nhân cũng tốc độ có thể chọn tiêu đề video ở đâu nhanh và kéo vào timeline

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

Sau khi tạo xong video từ ảnh kinh nghiệm , bạn như thế nào có thể xuất video miễn phí của mình thành file video phim tất toán , chia sẻ trên miễn phí các mạng xã hội tăng tốc , lấy liền hoặc email xóa tài khoản . lấy liền Nếu muốn bạn ở đâu uy tín cũng ở đâu nhanh có thể xuất video kích hoạt của mình trên iTunes full crack hoặc iMovie Theatre.

Cách tạo video từ ảnh trên Macbook, làm video có nhạc trên Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-video-tu-anh-tren-macbook-25935n.aspx
lấy liền Trên đây là cách tạo video từ ảnh trên Macbook bằng iMovie hỗ trợ . Hy vọng sau bài hướng dẫn này bạn quảng cáo có thể tự tạo video từ ảnh trên Macbook một cách chuyên nghiệp công cụ . giá rẻ Nếu bạn quan tâm đến việc tạo video từ ảnh nơi nào nhưng lại không sử dụng máy Mac hay nhất mà Windows,  tối ưu thì cách tạo video từ ảnh bằng Proshow Producer bản quyền sẽ giúp bạn thực hiện việc này trên máy tính hệ điều hành Windows một cách đơn giản nhát qua mạng , phần mềm Proshow Producer hỗ trợ nhiều tính năng dịch vụ , hiệu ứng độc đáo.

4.8/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext