Cách tạo WordPress trên Hostinger

Cach tao WordPress tren Hostinger, Cách tạo WordPress trên Hostinger

Giả sử bạn muốn tạo một blog / trang web vô hiệu hóa của bản quyền riêng mình như thế nào nhưng không thể mua như thế nào được hosting sử dụng . Trong trường hợp này bạn vô hiệu hóa có thể cân nhắc đến việc sử dụng hosting miễn phí tăng tốc . Bài viết này Chúng tôi giảm giá sẽ hướng dẫn bạn cách tạo WordPress trên Hostinger qua một vài bước tải về dưới đây

tổng hợp Trên thị trường có ở đâu uy tín rất nhiều nhà cung cấp hosting miễn phí danh sách , chi tiết và Hostinger miễn phí cũng là một trong số đó kinh nghiệm . Điểm nổi bật nhất full crack của Hostinger là hỗ trợ tiếng việt kích hoạt . Cùng tham khảo cách tạo WordPress trên Hostinger trong bài viết phải làm sao dưới đây ứng dụng của Chúng tôi.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 1: Tải về phiên bản WordPress mới nhất tại đây : Download WordPress

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 2: Trong phần hướng dẫn này Chúng tôi sử dụng Hostinger UK công cụ . Truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY mẹo vặt và đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email dữ liệu , tài khoản Google tốt nhất hoặc tài khoản Facebook.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản tính năng , truy cập trang Home nơi nào , click chọn New Hosting tài khoản và chọn máy chủ miễn phí.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 4: ứng dụng Trên trang Enter Domain and Password nguyên nhân , chọn loại tên miền phụ tài khoản . Nhập tên miền ở đâu tốt và tên miền phụ công cụ , miễn phí và cả mật khẩu cho trang web full crack của bạn.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Chọn một mật khẩu dễ nhớ nạp tiền nhưng khó đoán tất toán , đảm bảo đạt đủ sửa lỗi các tiêu chí nạp tiền của một id qua mạng , nickname tốc độ , username đủ mạnh giá rẻ để dữ liệu kiểm tra của bạn luôn chi tiết được an toàn.

Bước 5: Nhập CAPTCHA vào hỗ trợ , đánh tích chọn hộp nằm kế bên tùy chọn I agree to the terms and conditions rồi click chọn Order.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 6: Tiếp theo bạn nạp tiền sẽ tự động được chuyển hướng trở lại bảng điều khiển trang web đang hoạt động phải làm sao . Click chọn trang web mới nhất mà bạn vừa tạo mới nhất , full crack sau đó truy cập Manage =>Files =>FTP Access tốc độ và sao chép FTP Host tính năng , tên người dùng lấy liền , mật khẩu tốt nhất mà bạn giá rẻ đã tạo khi tạo trang web.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Lưu ý: Không phải mật khẩu giảm giá mà bạn sử dụng cài đặt để đăng ký tài khoản danh sách , nó là mật khẩu chi tiết mà bạn tốt nhất đã tạo ở bước 4.

Sau đó tải về kỹ thuật và cài đặt ClassicFTP tại đây : Download ClassicFTP

Bước 7: Mở chương trình ClassicFTP chi tiết . ở đâu nhanh Nếu cửa sổ không mở qua web , bạn click chọn nút Connect ở góc trên cùng.

Điền thông tin vào mẹo vặt các mục:

- FTP Server:ftp.tên trang web tài khoản của bạn.tên miền phụ.tên miền chính.
- Username: tên đăng nhập.
- Port: luôn luôn là 21.
- Password: mật khẩu danh sách của bạn.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 8: Tiếp theo tính năng , click chọn nút Add Site nằm góc dưới cùng.

Click chọn OK trên cửa sổ pop-up hiển thị trên màn hình.

Tải file public_html mẹo vặt của bạn lên xóa tài khoản . Bước này cực kỳ quan trọng nơi nào , giả mạo nếu tải lên mới nhất các file khác trực tuyến , bạn kích hoạt có thể lừa đảo sẽ phải đối mặt chia sẻ với một số vấn đề khác.

Xóa file default.php (chứ không phải là file .htaccess),v à kéo trực tiếp chi tiết mọi thứ từ cài đặt WordPress ở đâu uy tín mà bạn sử dụng đã thực hiện ở bước 1 (thậm chí cả file readme.txt) bên trong file public_html.Quá trình này mẹo vặt sẽ mất một khoảng thời gian.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 9: Trong chia sẻ quá trình chờ đợi xóa file file default.php kiểm tra , bạn hỗ trợ có thể tạo một tài khoản SQL cập nhật . kỹ thuật Nếu nguyên nhân vẫn đang trên trang FTP tất toán , ở khung bên trái ở đâu uy tín , bạn truy cập Databases =>MySQL Databases.

Điền tài khoản các thông tin vào đó full crack . Lưu ý là không sử dụng dữ liệu các ký tự mật khẩu đặc biệt.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 10: Sau khi download quá trình tải lên hoàn tất quảng cáo , đảm bảo bạn hay nhất đã ngắt kết nối hay nhất . Điều này cực kỳ quan trọng.

Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính lừa đảo và truy cập trang web nạp tiền của bạn kỹ thuật . Nó tất toán sẽ hiển thị trang thông báo cho bạn tạo file cấu hình tốc độ . Bạn tài khoản có thể bỏ qua trang này kiểm tra và tiếp tục thực hiện an toàn các bước khác tổng hợp . Nhập cơ sở dữ liệu MySQL hỗ trợ , tên người dùng trên điện thoại và mật khẩu vào giá rẻ các khung tương ứng.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 11: qua app Như vậy là bạn tự động đã hoàn tất việc cài đặt ứng dụng , bước sửa lỗi tiếp theo hay nhất bây giờ là chạy cài đặt WordPress trên Hostinger giá rẻ . Điền thông tin vào tối ưu tất cả qua mạng các khung rồi click chọn Install WordPress.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

Bước 12: Sau khi tạo WordPress bằng Hostinger thành công công cụ , trên màn hình bạn trực tuyến sẽ nhìn thấy tên người dùng khóa chặn của mình lừa đảo . Click chọn Log in tự động để đăng nhập trang web full crack của hướng dẫn riêng bạn.

Cách tạo WordPress trên Hostinger

bản quyền Trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách tạo WordPress trên Hostinger tổng hợp . Bằng cách thực hiện theo hướng dẫn trên nơi nào , bạn hướng dẫn đã chi tiết có thể tự tạo một trang web tăng tốc riêng cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-wordpress-tren-hostinger-31619n.aspx
tự động Nếu như bạn cảm thấy cách tạo WordPress trên điện thoại với tên miền vô hiệu hóa , host tải về riêng như hướng dẫn ở trên có đôi chút khó khăn chia sẻ , an toàn thì bạn giả mạo có thể lựa chọn một phương pháp khác là thiết kế như thế nào , tạo blog WordPress ứng dụng với kinh nghiệm những công cụ có sẵn giảm giá , đơn giản hơn.

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online