Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook

cach tat skype tu dong khoi dong khi mo macbook, Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook

Người dùng sử dụng Skype trên Macbook tính năng và Windows đều thường qua web để Skype tự động khởi động khi mở máy kiểm tra . Đây là cách giúp truy cập Skype nhanh chóng cài đặt , nhận tự động các tin nhắn giá rẻ , cuộc gọi kinh nghiệm và tài liệu Skype ngay lấy liền . Tuy nhiên qua app nếu thấy Skype làm phiền nơi nào , bạn tự động có thể tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook ngay dữ liệu .

Phần mềm Skype cho Mac cho phép người dùng nhắn tin tải về , trao đổi tài liệu hay nhất , gọi điện link down với bạn bè miễn phí hoặc công việc hay nhất . Tuy nhiên tính năng Skype tự động khởi động khi mở Macbook trực tuyến có thể làm phiền bạn mật khẩu . Ví dụ bạn không muốn cho người khác thấy mình online Skype xóa tài khoản thì việc bật Macbook ở đâu tốt sẽ tố cáo bạn miễn phí . Vậy nên người dùng cần tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook kỹ thuật để chủ động hơn trong công việc giảm giá . vô hiệu hóa Khi muốn nghỉ ngơi ứng dụng , không muốn làm việc công cụ với Skype tốc độ thì bạn trực tuyến cũng không bị ảnh hưởng chi tiết nếu mở Macbook.

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook:

1 lừa đảo . Tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook trên Taskbar.

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook trên Taskbar đơn giản nhất vì người dùng chỉ cần click chuột vào biểu tượng Skype.

Chọn tiếp Options dịch vụ và bỏ dấu tích Open at Login sửa lỗi để Skype không tự khởi động khi mở Macbook.

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook

2 hỗ trợ . Tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook trong User.

Cách thứ hai là bạn tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook trong User tối ưu của máy.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Apple ở góc trái Macbook như thế nào . Chọn System Preferences.

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook

Bước 2: Nhấn chọn User & Groups

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook

Bước 3: Trong hộp thoại User & Groups tự động , chú ý phần Current User có tài khoản Admin ở đâu uy tín . Bạn hãy nhấn vào đó.

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook

Bước 4: Click sang Logins items xóa tài khoản và chọn ứng dụng Skype.

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook

Bạn tất toán có thể chọn dấu (-) an toàn để tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook kích hoạt . Hoặc đánh dấu tích vào ô trống Hide ở trước Skype.

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook

mẹo vặt Trên đây là 2 cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook tăng tốc . Bạn ứng dụng có thể lựa chọn cách đơn giản nhất tốt nhất để tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook nguyên nhân , tránh bị ứng dụng này làm phiền trực tuyến . Lưu ý giá rẻ , phiên bản Skype cho Mac có đầy đủ kiểm tra các tính năng tối ưu với bản trên Windows.

Nhiều trường hợp người dùng không đăng nhập giá rẻ được Skype khi khởi động máy tính bản quyền , hướng dẫn nếu gặp trường hợp không đăng nhập như thế nào được Skype bản quyền , bạn kiểm tra có thể nạp tiền sẽ phải cài lại phiên bản Skype khác kích hoạt hoặc kiểm tra đường truyền mạng tăng tốc cũng như nghe ngóng thông tin từ nhà phát hành nguyên nhân nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-skype-tu-dong-khoi-dong-khi-mo-macbook-25186n.aspx
nơi nào Khi sử dụng Skype quản lý , không tránh khỏi quản lý những người dùng làm phiền bạn đăng ký vay . Lúc này hãy sử dụng cách khóa Skype tất toán của 1 người bất kỳ tổng hợp để vô hiệu hóa họ qua app . Sau khi hỗ trợ đã áp dụng cách khóa Skype đăng ký vay của 1 người bất kỳ nhanh nhất với kẻ làm phiền hướng dẫn , họ ở đâu nhanh sẽ không thể nhắn tin dịch vụ , gọi điện quấy nhiễu bạn ứng dụng được nữa kỹ thuật . tải về Ngoài ra tính năng này quản lý cũng cho bạn lựa chọn xóa người đó khỏi danh bạ ngay lập tức cài đặt . Bạn lấy liền có thể áp dụng thủ thuật khóa Skype kinh nghiệm của 1 người bất kỳ trên mới nhất của phiên bản Macbook an toàn và Windows.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext