Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

cach tat thong bao sinh nhat tren skype, cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

Thông báo sinh nhật là một trong quản lý những tính năng nổi bật qua mạng của Skype dịch vụ . Tuy nhiên nhiều người lại cảm thấy phiền phức như thế nào với thông báo này cập nhật . tổng hợp Nếu không muốn bị thông báo sinh nhật bạn bè gửi về mỗi ngày dịch vụ , hãy tắt thông báo sinh nhật trên Skype bản quyền với thủ thuật đơn giản nhanh nhất sau đây nhanh nhất .

Trong ở đâu tốt những bài viết trước chúng tôi trực tuyến đã từng bật mí cách đổi thông tin Skype trên điện thoại . Bạn lừa đảo có thể sử dụng cách này kinh nghiệm để thay đổi số điện thoại dịch vụ , tên Skype tải về , ngày tháng năm sinh ở đâu nhanh của mình nơi nào . Thậm chí trong cách đổi thông tin Skype qua mạng cũng có cả phần đổi ảnh đại diện Skype kinh nghiệm , bạn quản lý sẽ biết tất toán được phải làm sao khá nhiều thủ thuật Skype chỉ full crack với cách này sử dụng . Tuy có phần đổi ngày sinh hay nhất , danh sách nhưng bạn lại không thể tắt thông báo sinh nhật trên Skype quảng cáo với thủ thuật đó download . Để tắt thông báo sinh nhật trên skype người dùng cần áp dụng một thủ thuật khác hỗ trợ . Hãy cùng Chúng tôi đi khám phá thêm trực tuyến những tùy chỉnh trên phần mềm giao tiếp nhóm hàng đầu Thế giới vô hiệu hóa hiện nay danh sách nhé.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên skype:

Trước khi áp dụng cách tắt thông báo sinh nhật trên skype bạn nên cân nhắc lấy liền , công cụ bởi lẽ tính năng này giúp người dùng Skype kết nối trực tuyến , chia sẻ link down với nhau hỗ trợ . Thể hiện sự quan tâm tới bạn bè thông qua lời chúc sinh nhật trên Skype kích hoạt cũng là một nét đẹp quản lý mà ứng dụng này muốn hướng tới cho hỗ trợ mọi người.

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Skype nạp tiền của mình trên máy tính nhanh nhất . Trong giao diện phần mềm này bản quyền , ấn vào Công cụ > Tùy chọn mật khẩu . nạp tiền Ngoài ra dữ liệu có thể sử dụng phím tắt Ctrl + , ở đâu uy tín để truy cập nhanh Tùy chọn tăng tốc của Skype.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

Bước 2: Tiếp theo bản quyền các bạn chọn vào phần Thông báo.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

Tại đây tính năng các bạn chú ý phần Hiển thị thông báo trong khay Windows khi có người .. hỗ trợ . Có tối ưu các lựa chọn như Online lấy liền , offline tăng tốc , gửi tin nhắn mới nhất , gửi video thanh toán và nhiều tùy chọn khác công cụ . Các bạn hãy chú ý phần Có ngày sinh đang kỹ thuật được đánh dấu tích tốc độ . Chỉ cần nhấn vào dấu tích kiểm tra để bỏ đánh dấu thông báo ngày sinh.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

cài đặt Khi tăng tốc đã tắt thông báo có ngày sinh thành công đăng ký vay . Nhấn Lưu kinh nghiệm để hoàn tất nhanh nhất các thông đổi công cụ . Sau khi bạn nguyên nhân đã lưu download , từ trên điện thoại sau đó bạn bè Skype có ngày sinh nhật trực tuyến sẽ không còn hiển thị thông báo làm phiền bạn nữa.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

Ngoài cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype chi tiết thì bạn còn địa chỉ có thể tắt thông báo Skype cho nhiều trạng thái khác online hay nhất , off mẹo vặt , gửi tập tin ở đâu nhanh , video .. danh sách . trên điện thoại và nhiều tính năng khác nữa địa chỉ . Tuy nhiên bạn công cụ cũng lưu ý vô hiệu hóa nếu tắt thông báo Skype khóa chặn với kiểm tra quá nhiều thông báo tài khoản thì khi có tin nhắn khẩn cấp bạn hay nhất sẽ không biết sớm download để phản hồi tốt nhất . Chính vì vậy hãy bỏ tự động những thông báo nào không cần thiết thôi.

Một thủ thuật thú vị khác qua web của Skype vô hiệu hóa mà ít người biết đó là chat nhiều nick Skype trên máy tính tài khoản . Đây là thủ thuật an toàn quá tuyệt vời vì đa số người dùng Skype đều có vài tài khoản tổng hợp phục vụ công việc tự động , bạn bè nhanh nhất , vì vậy hay nhất nếu sử dụng cách chat nhiều nick Skype trên máy tính lừa đảo sẽ giúp bạn không tốn thời gian đăng xuất tài khoản ở đâu nhanh để vào tài khoản khác nữa mới nhất . Hai phần mềm Skype khóa chặn sẽ hiển thị cùng nhau như thế nào , cho phép bạn chat link down , gọi điện nhanh chóng hỗ trợ với giả mạo các đối tác lấy liền , bạn bè ở đâu tốt , gia đình cùng lúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-sinh-nhat-tren-skype-23308n.aspx
Quá trình sử dụng Skype dữ liệu , chi tiết nếu bạn không muốn dùng tài khoản này nữa quản lý , hãy xóa tài khoản Skype đó đi mới nhất để dùng tài khoản mới tổng hợp hoặc chuyển sang phần mềm khác trên điện thoại , cách xóa tài khoản Skype tải về đã hướng dẫn được hướng dẫn chi tiết an toàn , chúc nhanh nhất các bạn thành công!

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext