Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

doi so dien thoai tren viber, Đổi số điện thoại trên Viber, ứng dụng chat, gọi điện miễn phí

Thay đổi số điện thoại trên Viber hướng dẫn sẽ giúp bạn nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Viber hỗ trợ của mình cập nhật cũng như mật khẩu có thể dễ dàng công cụ nếu muốn lấy lại tài khoản Viber trong trường đánh mất hay quên mệt khẩu link down . Mời qua mạng các bạn theo dõi bài viết cách thay đổi số điện thoại trên Viber giả mạo dưới đây trực tuyến để cập nhật được hướng dẫn ở đâu nhanh nhé.

Viber là một ứng dụng nhắn tin nhanh đa nền tàng sử dụng giao thức VoIP tài khoản được phát triển giảm giá bởi hãng Viber Media xóa tài khoản , bạn công cụ có thể sử dụng Viber sử dụng để nhắn tin link down , chat chit ở đâu tốt , thực hiện công cụ các cuộc gọi thông qua mạng Internet ổn định không thua kém gì so mới nhất với gọi điện theo cách thông thường tài khoản . Bạn địa chỉ có thể sử dụng Viber trên cả điện thoại thông minh tốc độ cũng như trên máy tính dịch vụ . Nhiều người lựa chọn số điện thoại cá nhân làm số điện thoại đăng ký Viber cài đặt . Đây hướng dẫn có thể nói là cách an toàn nhất quản lý để bảo vệ tài khoản Viber an toàn của mình tổng hợp . Tuy nhiên nhiều người khi đổi số điện thoại giá rẻ , hủy số điện thoại lại không nhớ thay đổi số điện thoại trên Viber mẹo vặt . Đến khi có người đăng ký số điện thoại tốc độ của bạn tự động thì nghiễm nhiên tài khoản Viber như thế nào sẽ thuộc về họ tối ưu . Hoặc giả mạo nếu bạn không may quên mật khẩu Viber ở đâu nhanh thì nơi nào cũng gặp khó khăn miễn phí để lấy lại tài khoản khóa chặn , do không có số điện thoại chính chủ kích hoạt . Vì vậy cần thay đổi số điện thoại trên Viber về số điện thoại cố định tối ưu mà bạn sử dụng.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber:

1 nơi nào . Cách thay đổi số điện thoại mới trên Viber

Bước 1: Tải phải làm sao và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất full crack . Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Bước 2: Trong giao diện Viber nhấn chọn kích hoạt Thêm. Sau đó ở đâu tốt các bạn vào phần Cài đặt.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt nhấn chọn Tài khoản kỹ thuật . Tiếp tục chọn Thay đổi số điện thoại.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Bước 4: Chọn phần Số điện thoại mới kích hoạt , nhập số điện thoại mới bạn muốn thay đổi trên Viber cập nhật và ấn Tiếp tục chia sẻ . Nhấn tổng hợp để xác nhận gửi mã 6 số tới số điện thoại mới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

2 giá rẻ . Cách thay đổi số điện thoại mới ở đâu nhanh và thiết bị mới trên Viber

Bước 1: Thực hiện 2 bước đầu tương tự cách 1 tài khoản . Đến phần chọn Thay đổi số điện thoại dịch vụ thì lấy liền các bạn nhấn vào Số điện thoại mới thanh toán và thiết bị mới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Bước 2: Viber lừa đảo sẽ hướng dẫn bạn cách lưu dữ liệu sang số điện thoại mới kinh nghiệm và thiết bị Viber mới quảng cáo . Người dùng phải vào phần iCloud trong Cài đặt thanh toán của iPhone địa chỉ , iPad mẹo vặt để Mở iCloud Drive.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Bước 3: Sau đó thực hiện tương tự bước nhập Số điện thoại mới dữ liệu . Nhấn Tiếp tục chia sẻ và đợi mã xác nhận gửi tới.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Cuối cùng là nhập mã 6 số qua mạng để chuyển đổi số điện thoại trên Viber.

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber

Vậy là xong cập nhật , thực hiện qua mạng các thao tác như trên bạn ở đâu nhanh đã thay đổi số điện thoại trên Viber thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-so-dien-thoai-tren-viber-26088n.aspx
Ngoài việc sử dụng Smartphone tải về thì người dùng còn tài khoản có thể sử dụng Viber trên máy tính tốc độ , laptop tối ưu . Giao diện Viber trên máy tính hỗ trợ , laptop hay nhất cũng cài đặt rất dễ sử dụng hỗ trợ , thao tác cho qua mạng tất cả người dùng qua app . Bạn kiểm tra có thể download ngay Viber trên Windows về máy tính hỗ trợ . Sau đó cài đặt tối ưu và sử dụng Viber trên máy tính dữ liệu , laptop qua app để chat quảng cáo , nhắn tin xóa tài khoản với bạn bè download . Vừa ở đâu uy tín có thể sử dụng máy tính hỗ trợ , lại nguyên nhân có thể nhắn tin nguyên nhân , gọi điện miễn phí lừa đảo với Viber.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext