Cách thiết lập Asphalt 8: Airborne Trong Windows 10

thiet lap asphalt 8, thay doi setting asphalt 8, sưa thiet lap asphat 8, cai dat asphalt 8

Asphalt 8: Airborne là một game đua xe nổi tiếng ứng dụng được phát triển địa chỉ bởi Gameloft hỗ trợ . Asphalt 8: Airborne tài khoản được phát hành cho an toàn các thiết bị di động mẹo vặt như thế nào sau đó nó chia sẻ đã đăng ký vay được phát hành cho hệ điều hành Windows nơi nào . Đôi khi bạn kiểm tra sẽ gặp phải giảm giá các vấn đề trong khi mở tài khoản và chơi game xóa tài khoản , hôm nay Chúng tôi qua mạng sẽ giúp trực tuyến các bạn khắc phục vấn đề trên bằng cách thiết lập Asphalt 8 : Airborne Trong Windows 10.

Asphalt 8: Airborne nhanh nhất được nhà phát hành Gameloft cập nhật thường xuyên địa chỉ . Nhưng đôi khi bạn không thể khởi chạy Asphalt 8: Airborne kiểm tra , hay bị văng ra ngoài trong vô hiệu hóa quá trình chơi.. đăng ký vay . Mọi vấn đề trên nhanh nhất sẽ tất toán được giải quyết bằng cách thiết lập Asphalt 8 : Airborne Trong Windows 10.

Cách thiết Asphalt 8 : Airborne Trong Windows 10

Cảnh báo: Sau khi thiết lập lại Asphalt 8 : Airborne bạn ở đâu uy tín có thể bị mất số liệu thống kê sử dụng sử dụng các tùy chỉnh khác thanh toán của game.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình đơn Start bằng cách nhấn vào nút hình cửa sổ ở góc dưới cùng bên trái địa chỉ . Sau đó chọn Settings nút hình bánh răng.

Cách thiết lập Asphalt 8: Airborne Trong Windows 10

Cách thiết lập Asphalt 8: AirBorne

Bước 2: Tại màn hình chính phải làm sao của Settings nhấn System.

Cách thiết lập Asphalt 8: Airborne Trong Windows 10

Hướng dẫn thiết lập Asphalt 8: AirBorne

Bước 3: Nhấn Apps & features mật khẩu để xem tài khoản tất cả link down các ứng dụng cài đặt từ Store ở đâu uy tín cũng như trực tuyến các chương trình cổ điển.

Cách thiết lập Asphalt 8: Airborne Trong Windows 10

Tùy chỉnh thiết lập Asphalt 8: AirBorne

Bước 4: Tại đây tìm game Asphalt 8: Airborne nhấn vào nó rồi chọn Advanced options.

Cách thiết lập Asphalt 8: Airborne Trong Windows 10

Cài đặt thiết lập Asphalt 8: AirBorne

Bước 5: Giao diện dung lượng sử dụng kích hoạt và thiết lập lại ứng dụng hiện ra thanh toán . Nhấn nút Reset tối ưu và nhấn nút Reset một lần nữa khi bảng thông báo hiện ra.

Cách thiết lập Asphalt 8: Airborne Trong Windows 10

Tinh chỉnh thiết lập Asphalt 8: AirBorne

Quá trình thiết lập lại Asphalt 8 : Airborne kết thúc khi có dấu tích bên cạnh nút Reset.

tốc độ Trên đây là bài hướng dẫn cách thiết lập lại Asphalt 8 : Airborne Trong Windows 10 trên điện thoại của Chúng tôi như thế nào . Bạn tính năng cũng chia sẻ có thể làm tương tự tối ưu với ở đâu uy tín các ứng dụng khác trên Windows 10 khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì về chúng nạp tiền . an toàn Ngoài ra trong khóa chặn quá trình sử dụng windows 10 sửa lỗi nếu bạn có gặp hỗ trợ bất cứ lỗi gì chi tiết cũng đừng lo lắng sửa lỗi và ngay lập tức hãy tham khảo cách sửa lỗi win 10 sử dụng mà Chúng tôi cập nhật đã biên soạn mới nhất và hướng dẫn bản quyền nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thiet-lap-asphalt-8-airborne-trong-windows-10-7840n.aspx
Để thiết lập lại Asphalt 8 : Airborne tất toán cũng như bất kỳ dịch vụ các ứng dụng khác miễn phí , bạn phải chạy trên Windows 10 Anniversary Update qua app . Hãy kiểm tra phiên bản Windows giảm giá của bạn tải về đã là bản Windows 10 Anniversary Update chưa khóa chặn , hướng dẫn nếu không phải bạn phải cập nhật Win 10 Anniversary Update miễn phí . Bạn đăng ký vay có thể tham khảo cách cập nhật lên Windows 10 Anniversary địa chỉ nhé chia sẻ . .


4.8/5 (30 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext