Cách truy cập Website bị chặn trên Mac

truy cap website bi chan tren mac, Cách truy cập Website bị chặn trên Mac

Bạn muốn bypass kỹ thuật các phần mềm kiểm soát tổng hợp của phụ huynh qua web , truy cập bản quyền các website (trang web) bị chặn trên máy tính ở trường học thanh toán , nơi làm việc tính năng , … chẳng hạn như Facebook lấy liền , … hỗ trợ . Dưới đây là một số cách truy cập Website bị chặn trên Mac giảm giá khá hữu ích như thế nào mà bạn quản lý có thể tham khảo dữ liệu .

Lưu ý rằng một số phương pháp truy cập website bi chặn trên Mac cung cấp mức độ ẩn danh cao qua app nhưng điều đó không có nghĩa là danh tính xóa tài khoản , thông tin ở đâu nhanh của bạn không bị phát hiện full crack . Do đó cần phải cân nhắc khi tham gia giảm giá các hoạt động bất hợp pháp như thế nào , truy cập vào full crack các mạng chặn website trên Mac qua app hiện nay

Cách truy cập Website bị chặn trên Mac

Các cách truy cập website bị chặn trên Mac

Sử dụng proxy trực tuyến miễn phí

Cách đơn giản nhất sửa lỗi để truy cập website bị chặn trên Mac là sử dụng proxy trực tuyến miễn phí lừa đảo , hay thường giả mạo được gọi là “web proxy” tính năng . Các dịch vụ này có dạng trang web ứng dụng mà bạn khi nhập một URL dịch vụ để truy cập trang web đó thông qua proxy.

Đối hay nhất với người dùng không có nhiều kinh nghiệm tối ưu , chưa biết proxy là gì: hiểu đơn giản proxy là một máy chủ hoạt động như một người trung gian giữa Mac nhanh nhất và website kinh nghiệm , vì vậy người dùng kiểm tra có thể ẩn danh chính họ ở đâu uy tín và truy cập kích hoạt các website bị chặn an toàn , vì thực tế là họ không bao giờ kết nối trực tiếp full crack với tự động các trang web quản lý mà họ đang truy cập.

qua mạng Trên mạng Internet có nhiều web proxy miễn phí an toàn , tuy nhiên một tối ưu hoặc nhiều trong số đó tốt nhất có thể chứa giả mạo các phần mềm độc hại lừa đảo , quảng cáo tải về , … khóa chặn có thể gây hại cho máy tính người dùng tốt nhất . Việc lựa chọn công cụ và sử dụng web proxy tin cậy trên mạng Internet nạp tiền khá quan trọng kiểm tra . Dưới đây là 3 web proxy bạn hỗ trợ có thể lựa chọn sử dụng qua mạng để truy cập website bị chặn trên Mac:

ProxFree https://www.proxfree.com/

- dành cho qua mạng những ai muốn có một web proxy miễn phí trên bản quyền các máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau cài đặt . Giống như Highwayproxy qua app , bạn chỉ cần nhập URL địa chỉ để truy cập trang web đó thông qua speedy proxy tài khoản . Nhưng ở đâu nhanh nếu muốn “xuất hiện” ở một quốc gia cụ thể chi tiết , có một danh sách nằm bên dưới hộp URL cho phép bạn chọn một máy chủ cụ thể ở một quốc gia nhất định kỹ thuật . Điều này hữu ích trong trường hợp trực tuyến nếu bạn muốn truy cập một website bị giới hạn về mặt vị trí địa lý.

Mặc nạp tiền dù proxy trực tuyến miễn phí là công cụ hữu ích dữ liệu để bỏ chặn nạp tiền và truy cập website bị chặn chi tiết và duy trì mức độ ẩn danh trên Mac tất toán , tuy nhiên link down các proxy này dễ dàng bị hack qua app và nhiều người dùng khác từ ứng dụng các cơ quan chính phủ tài khoản hoặc kẻ lừa đảo trên điện thoại có thể thu thập tự động các thông tin cá nhân qua web của bạn.

kích hoạt Nếu phải thực hiện full crack các công việc “nhạy cảm” chẳng hạn giao dịch trực tuyến cập nhật với ngân hàng thanh toán , sử dụng proxy miễn phí là không an toàn hỗ trợ . Trong trường hợp này bạn lừa đảo có thể sử dụng ở đâu uy tín các VPN trả phí nhanh nhất để thực hiện công việc giảm giá của mình.

Cài đặt tiện ích mở rộng Hola

khóa chặn Nếu muốn bỏ chặn khóa chặn các webiste như Hulu hay BBC iPlayer hỗ trợ , bạn cập nhật có thể cân nhắc đến việc sử dụng tiện ích mở rộng Hola.

Hola là tiện ích mở rộng miễn phí phải làm sao , dễ sử dụng trực tuyến và là proxy hoạt động bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập Internet giảm giá của bạn thông qua đăng ký vay các máy tính người dùng Hola khác cài đặt . Đổi lại lưu lượng truy cập download của người dùng Hola khác trên điện thoại được định tuyến qua Mac nơi nào của bạn giảm giá , giống như mạng ngang hàng (peer-to-peer) (nghĩa là Hola dịch vụ có thể qua web được cung cấp miễn phí).

Có thể định tuyến lưu lượng truy cập Mac hướng dẫn của bạn thông qua bất kỳ quốc gia nào có người dùng Hola tổng hợp . Điểm hạn chế lớn nhất mẹo vặt của tiện ích mở rộng này là chỉ hỗ trợ trình duyệt Google Chrome như thế nào Firefox nguyên nhân . Vì vậy người dùng Safari hay Opera giá rẻ sẽ phải sử dụng phương pháp khác kích hoạt để bỏ chặn cập nhật các trang web trên Mac.

Với người dùng Chrome đăng ký vay và Firefox trên điện thoại có thể cài đặt Hola miễn phí tại đây : Download Hola

Sử dụng VPN trả phí

Nguyên tắc cơ bản xóa tài khoản của sử dụng các ứng dụng VPN trả phí kích hoạt cũng giống như nguyên tắc kiểm tra của proxy miễn phí qua mạng , bảo vệ định danh như thế nào và bỏ chặn chi tiết các website trên Mac hướng dẫn của người dùng cập nhật . Tuy nhiên tổng hợp với mẹo vặt các ứng dụng VPN trả phí link down , độ bảo mật tất toán an toàn các tính năng cao hơn sửa lỗi . Chỉ cần sử dụng VPN từ nhà cung cấp uy tín là đủ cho bạn thực hiện tốc độ các giao dịch trực tuyến ứng dụng với ngân hàng công cụ , mua sắm bằng thẻ tín dụng sử dụng và đăng nhập vào kích hoạt các trang web “nhạy cảm” chẳng hạn như Facebook nguyên nhân , … .

Để thiết lập VPN bạn chia sẻ sẽ phải cài đặt một số phần mềm trên Mac dịch vụ , giá rẻ tất cả lưu lượng Internet đăng ký vay của bạn an toàn sẽ như thế nào được chuyển qua đó - do đó bạn cần phải có mật khẩu Admin ở đâu nhanh của Mac.

VPN là giải pháp dài hạn tốt hơn web proxy vì ngoài việc mẹo vặt tất cả lưu lượng Internet hay nhất của bạn phải làm sao được tự động định tuyến thông qua VPN công cụ , bạn đăng ký vay có thể thiết lập thêm nhiều tùy chọn khác chi tiết để VPN khởi động cùng hệ thống phải làm sao , điều này có nghĩa là trạng thái VPN lúc nào cập nhật cũng mở.

Dưới đây là một số VPN trả phí đáng tin cậy nhất trên thị trường đăng ký vay hiện nay:

Truy cập website bị chặn trên Mac bằng NordVPN

NordVPN không lưu trữ bản ghi đăng ký vay các hoạt động vô hiệu hóa của bạn mật khẩu và sử dụng TOR tốc độ để gửi dữ liệu mẹo vặt được mã hóa bản quyền . Đây là một vấn đề lớn khóa chặn nếu sự tự động riêng tư là quan trọng địa chỉ với bạn hỗ trợ . như thế nào Ngoài ra NordVPN giảm giá cũng chấp nhận thanh toán qua Bitcoin tài khoản , tăng thêm khả năng ẩn danh.

- Hạn chế: NordVPN cung cấp tốc độ các máy chủ ở 47 quốc gia dữ liệu , vô hiệu hóa nhưng quản lý vẫn xếp sau Hide My Ass trực tuyến . Điều này qua web có thể quan trọng kỹ thuật với bạn tốt nhất nếu muốn định tuyến VPN lừa đảo của mình ở một quốc gia bất kỳ nào khác.

- Mức phí: 8 USD/tháng ( khóa chặn nếu mua gói ứng dụng 1 năm tất toán , mức phí rẻ hơn xóa tài khoản , giảm xuống tối thiểu 4 USD).

Tải NordVPN về máy link down và cài đặt tại đây : Download NordVPN for Mac

Cách truy cập Website bị chặn trên Mac

Truy cập website bị chặn trên Mac bằng ZenMate

ZenMate là một dịch vụ VPN nhanh tổng hợp và dễ sử dụng tải về . Không chỉ cung cấp client cho máy tính địa chỉ , thiết bị di động an toàn mà ZenMate còn có cả tiện ích mở rộng cho trình duyệt - điều này có nghĩa là bạn qua mạng có thể lựa chọn mã hóa trình duyệt web lấy liền của mình ( nơi nào nếu muốn) thay vì lựa chọn toàn bộ kết nối.

- Hạn chế: Không thể tự chọn máy chủ trực tuyến mà bạn muốn kết nối kỹ thuật , chỉ nguyên nhân có thể lựa chọn quốc gia có máy chủ đó.

- Mức phí: 8.99 USD/tháng quảng cáo , full crack nếu mua gói 1 năm giảm xuống tối thiểu là 5 USD.

Tải ZenMate về máy xóa tài khoản và cài đặt tại đây : Download ZenMate for Mac

Truy cập website bị chặn trên Mac bằng ExpressVPN

ExpressVPN giúp bạn kết nối mật khẩu với tăng tốc các trang web thông qua bất kỳ một trong hàng trăm máy chủ đặt tại hơn 34 quốc gia kinh nghiệm . Hỗ trợ iPhone cập nhật , iPad nguyên nhân cũng như Mac địa chỉ . Cung cấp tính năng truyền dữ liệu không giới hạn kinh nghiệm và không lưu giữ hồ sơ quảng cáo các hoạt động ứng dụng của bạn.

- Hạn chế: Mức phí tại một số quốc gia hỗ trợ mà ExpressVPN có máy chủ thanh toán khá cao miễn phí , link down các nhà cung cấp VPN khác có nhiều quốc gia hơn cài đặt để lựa chọn địa chỉ , quan trọng là phải có địa chỉ IP từ một quốc gia cụ thể.

- Mức phí: 12.95 USD/tháng (giá rẻ hơn tăng tốc nếu bạn mua gói 6 tháng hướng dẫn hoặc 1 năm).

Duyệt qua TOR browser

nạp tiền Nếu cập nhật đã áp dụng trên điện thoại các giải pháp trên tối ưu mà kết quả không khả dụng hay nhất , bạn lừa đảo có thể sử dụng giải pháp duyệt qua TOR browser - phần mềm mã nguồn mở miễn phí ứng dụng để truy cập website bị chặn trên Mac nguyên nhân mới nhất vẫn duyệt web ẩn danh.

Mạng lưới TOR tài khoản , đồng nghĩa mẹo vặt với Deep Web kỹ thuật giảm giá các dịch vụ ẩn cập nhật của nó ứng dụng , tổng hợp được quân đội Hoa Kỳ sử dụng sử dụng để cung cấp mức độ ẩn danh cao cho người dùng.

Cách truy cập Website bị chặn trên Mac

TOR hoạt động bằng cách gửi lưu lượng truy cập tốc độ của bạn thông qua một số máy tính ( lấy liền được gọi là "nút") đang sử dụng TOR download , địa chỉ để qua app các trang web không biết bạn là ai thanh toán và ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) qua web của bạn không biết bạn đang truy cập trang web nào tốt nhất . Đổi lại Mac chia sẻ của bạn tính năng cũng trực tuyến sẽ trực tuyến được sử dụng như một nút địa chỉ để cập nhật những người dùng khác định tuyến lưu lượng TOR ở đâu tốt của họ qua kích hoạt , tải về cũng giống như cách chia sẻ file trong mạng ngang hàng.

Vì ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) tối ưu của bạn không biết trang web ứng dụng mà bạn đang truy cập quản lý , TOR là một cách hiệu quả qua web để bỏ chặn quản lý các trang web trên Mac miễn phí . Tuy nhiên trên điện thoại , một số trang web chặn lưu lượng truy cập TOR chia sẻ hoặc yêu cầu bạn xác minh bạn là “người” khi duyệt qua TOR - điều này là do lưu lượng truy cập cao từ một nút trong mạng dẫn đến một số trang web nghi ngờ lạm dụng qua web . Tuy nhiên điều này chỉ chỉ xảy ra trên một số trang web nhỏ.

Tải TOR về Mac miễn phí và cài đặt tại đây : Download Tor Browser for Mac

Lời khuyên

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-website-bi-chan-tren-mac-24247n.aspx
Tốt nhất bạn nên sử dụng VPN (virtual private network - mạng cài đặt riêng ảo) xóa tài khoản để ẩn địa chỉ IP kỹ thuật quản lý các thông tin cá nhân download của mình khi truy cập webite bị chặn trên Mac mật khẩu , bị cấm ở đâu nhanh hoặc miễn phí các website không an toàn.

4.8/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext