Cách Update Zoom bản mới nhất

Mỗi bản Update Zoom đều mang đến những tính năng mới và bản sửa lỗi giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng. Vì vậy, bạn nên cập nhật Zoom khi có bản update mới nhé

Mỗi bản cập nhật Zoom đều mang đến lấy liền những tính năng mới nơi nào và bản sửa lỗi giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng tối ưu . Vì vậy ứng dụng , bạn nên cập nhật Zoom khi có bản update mới nhất khả dụng tổng hợp . Trong bài viết này nơi nào , Chúng tôi tối ưu sẽ hướng dẫn bạn cách update Zoom trên Windows an toàn , macOS công cụ , iOS tài khoản và Android.

Zoom hiện đang là một trong mới nhất những nền tảng hội nghị truyền hình qua web được sử dụng nhiều nhất hỗ trợ để họp online hay nhất , sửa lỗi cũng như học giảm giá và dạy học trực tuyến phải làm sao . Để đáp ứng xóa tài khoản các nhu cầu sử dụng sửa lỗi của người dùng một cách tốt nhất an toàn , Zoom thường xuyên tung ra mới nhất các bản cập nhật chi tiết , mang đến chi tiết những tính năng mới giảm giá , nguyên nhân các cải tiến lừa đảo cũng như lừa đảo các bản sửa lỗi cài đặt . Người dùng thanh toán được khuyên luôn cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất kỹ thuật để nâng cao trải nghiệm sử dụng đăng ký vay . Dưới đây là Cách Update Zoom sử dụng , cập nhật phiên bản mới nhất trên PC mới nhất , Mac phải làm sao , Android ở đâu nhanh và iPhone.

Cách Update Zoom bản mới nhất

Cách cập nhật Zoom trên máy tính thanh toán , điện thoại mới nhất


Mục Lục bài viết:
1 kỹ thuật . Cách cập nhật Zoom trên Windows.
2 chi tiết . Cách update Zoom trên Mac.
3 qua web . Cách cập nhật Zoom trên Android.
4 tốc độ . Cách update Zoom trên iPhone.

Cách Update Zoom bản mới nhất


1 mật khẩu . Cách cập nhật Zoom trên Windows

* Cách 1: Update trên hệ thống

Bước 1: Bạn mở Zoom vô hiệu hóa và click vào avatar sửa lỗi của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Cách Update Zoom bản mới nhất

Bước 2: Chọn Check for Updates.

Cách Update Zoom bản mới nhất

Bước 3: Zoom thanh toán sau đó kích hoạt sẽ tự động kiểm tra link down các bản cập nhật có sẵn kiểm tra và tải xuống phiên bản mới nhất chia sẻ nếu có danh sách . Sau khi khóa chặn quá trình tải xuống hoàn tất khóa chặn , bạn nhấp vào Update an toàn để cập nhật Zoom.

Cách Update Zoom bản mới nhất

* Cách 2: Cập nhật thông qua biểu tượng

Ngoài ra hỗ trợ , bạn hỗ trợ cũng xóa tài khoản có thể click chuột phải vào biểu tượng Zoom ở khay hệ thống an toàn và chọn Check for Updates bản quyền . Sau đó hỗ trợ , tiến hành download các bước tương tự như trên tài khoản để update Zoom lên phiên bản mới nhất trên PC.


2 hay nhất . Cách update Zoom trên Mac

Bạn qua mạng cũng cập nhật có thể cập nhật Zoom trên Mac theo 2 cách như thế nào . Cách đầu tiên nhanh nhất được thực hiện giống như giá rẻ các bước update Zoom trên Windows.

* Cách 1: Cập nhật Zoom trên hệ thống

Bước 1: Mở Zoom dữ liệu và click vào Avatar ở đâu tốt của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Cách Update Zoom bản mới nhất

Bước 2: Sau đó bản quyền , chọn Check for Updates.

Cách Update Zoom bản mới nhất

Bước 3: Zoom quảng cáo sẽ tự động kiểm tra tốc độ các bản cập nhật cài đặt . kiểm tra Khi có bản cập nhật Zoom mới nhất đăng ký vay , bạn nạp tiền sẽ nhận công cụ được thông báo trực tuyến . Sau đó sử dụng , bạn chỉ cần nhấp vào nút Update > Install tổng hợp để tiến hành cập nhật Zoom.

Cách Update Zoom bản mới nhất

* Cách 2: Cập nhật ngoài hệ thống

Đối hay nhất với cách thứ hai nguyên nhân , bạn mở nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải kiểm tra của màn hình nguyên nhân và nhập từ khóa Zoom an toàn . Sau đó ở đâu nhanh , nhấp đúp vào Zoom.us từ kết quả tìm kiếm.

Cách Update Zoom bản mới nhất

Tiếp theo kích hoạt , bạn click vào zoom.us ở góc trên bên trái màn hình qua app và chọn Check for Updates link down . Lúc này mật khẩu , kinh nghiệm nếu có bản cập nhật khả dụng giá rẻ , bạn chỉ cần thực hiện theo giá rẻ các bước tương tự như trên dịch vụ để update Zoom.

Cách Update Zoom bản mới nhất


3 trên điện thoại . Cách cập nhật Zoom trên Android bản mới nhất

* Cách 1: Cập nhật Zoom trên cửa hàng ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Play Store tăng tốc và tìm kiếm Zoom tải về .

Bước 2: tài khoản Khi có bản cập nhật khả dụng lấy liền , bạn tải về sẽ thấy nút Update bên dưới tên ứng dụng mới nhất . Bạn chỉ cần chạm vào nút đó qua app để cập nhật Zoom trên Android.

Cách Update Zoom bản mới nhất

* Cách 2: Cập nhật trên ứng dụng tải về

quảng cáo Ngoài ra còn một cách khác tất toán để cập nhật Zoom trên Android an toàn như sau:

Bước 1: Trong Play Store tất toán , bạn chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình.

Cách Update Zoom bản mới nhất

Bước 2: Chọn My apps & games.

Cách Update Zoom bản mới nhất

Bước 3: Bạn chia sẻ sẽ tìm thấy kích hoạt tất cả sửa lỗi các bản cập nhật có sẵn cho thiết bị mẹo vặt của mình dịch vụ . Cuộn xuống kinh nghiệm , tìm ứng dụng Zoom giảm giá và nhấn vào nút Update bên cạnh ứng dụng địa chỉ để bắt đầu cập nhật phiên bản Zoom mới nhất.

Cách Update Zoom bản mới nhất


4 tốc độ . Cách cập nhật Zoom bản mới nhất trên iPhone

* Cách 1: Cập nhật Zoom cho iPhone trên App Store

Bước 1: Bạn mở App Store xóa tài khoản và tìm kiếm Zoom.
Bước 2: an toàn Khi có bản cập nhật khả dụng bản quyền , bạn địa chỉ sẽ thấy nút Update bên dưới tên ứng dụng tài khoản . Bạn chỉ cần chạm vào nút đó cài đặt để cập nhật Zoom trên iPhone.

Cách Update Zoom bản mới nhất

* Cách 2: Cập nhật trên ứng dụng tải về

Bước 1: Bạn mở App Store khóa chặn và chạm vào Avatar tổng hợp của bạn ở góc trên bên phải màn hình.
Bước 2: Cuộn xuống phía dưới dịch vụ , tìm Zoom dữ liệu và nhấn vào nút Update bên cạnh ứng dụng quảng cáo để bắt đầu cập nhật phiên bản Zoom mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-update-zoom-ban-moi-nhat-65188n.aspx
trên điện thoại Như vậy qua web , bạn link down có thể Update Zoom hay cập nhật Zoom trên Windows hay nhất , Mac trực tuyến , Android qua web và iPhone theo hai cách khác nhau ở đâu uy tín . Cần nhắc lại một lần nữa rằng bạn nên luôn cài đặt phiên bản Zoom mới nhất tốc độ để có danh sách được trải nghiệm sử dụng an toàn thanh toán và tốt nhất.

4.8/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext