Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google - Xóa lịch sử tìm kiếm Google đơn giản

Bạn thường xuyên sử dụng Google mới nhất để tìm kiếm địa chỉ các thông tin địa chỉ và bạn lo lắng về vấn đề cá nhân không muốn ai sử dụng máy tính cài đặt có thể biết mình trên điện thoại đã từng xem gì tối ưu . Hãy theo dõi ngay bài viết dịch vụ dưới đây download để biết dịch vụ được cách xóa lịch sử tìm kiếm Google tính năng nhé tải về .

Đôi khi nhiều người nghĩ rằng chỉ cần xóa lịch sử trình duyệt web chi tiết thì lịch sử tìm kiếm quản lý cũng quản lý sẽ bị mất sử dụng . Điều này không hoàn toán đúng vì Google lưu giữu lịch sử tìm kiếm trên trang Google History chứ không phải trên trình duyệt giả mạo . Dẫu biết rằng tài khoản , theo một khía cạnh nào đó nó quảng cáo cũng có lợi cho bạn công cụ , kinh nghiệm nhưng khi phiền toái nhiều hơn lợi ích cập nhật thì bạn hay nhất cũng nên tìm cách xóa bỏ lịch sử tìm kiếm Google chia sẻ để như thế nào có thể an tâm hơn kinh nghiệm . Từ bài viết trước Taimienphi hỗ trợ đã chia sẻ nguyên nhân với dịch vụ các bạn cách bật qua mạng và xem lịch sử tìm kiếm Google kích hoạt và hôm nay Taimienphi phải làm sao sẽ hướng dẫn download các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm Google thông qua bài viết xóa tài khoản sau đây.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Facebook là mạng xã hội lớn nhất giả mạo hiện nay ứng dụng , chính vì thế chi tiết mà việc tìm kiếm thông tin diễn ra hàng ngày đăng ký vay với hàng nghin user khác nhau kích hoạt , muốn không đẻ lại dấu vết gì khi tìm kiếm xong kiểm tra , bạn sử dụng có thể tham khảo cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook tại đây tải về nhé.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Bước 1: Từ trình duyệt web bất kỳ sử dụng , bạn đọc đăng nhập tài khoản Google kích hoạt của bạn địa chỉ , mật khẩu sau đó truy cập trang Google History TẠI ĐÂY.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Bạn qua web có thể thấy rõ danh sách cập nhật các từ khóa miễn phí và biểu đồ tìm kiếm tất toán của bạn khi sử dụng Google.

Bước 2: Tại đây kinh nghiệm các bạn chọn mục Delete activity by (Xóa hoạt động theo).

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Bước 3: Giao diện vô hiệu hóa tiếp theo xóa tài khoản , bạn tải về có thể xóa chi tiết tất cả lịch sử tìm kiếm bằng cách tích chọn vào tùy chọn Tất cả thời gian kinh nghiệm hoặc lựa chọn theo lịch rồi nhấn vào mục Delete (Xóa) mật khẩu . Khá là đơn giản quản lý để tăng tốc có thể xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Google.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Bước 4: Một hộp thoại xác nhận tiến trình xóa lịch sử tìm kiếm Google hiện ra tất toán , lấy liền các bạn nhấn vào Delete (Xóa) sử dụng để xác nhận.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Ngoài ra cập nhật , trên điện thoại nếu lấy liền các bạn không muốn Google lưu lại lịch sử tìm kiếm từ khóa tốc độ của mình sử dụng , dữ liệu các bạn sửa lỗi có thể tắt tính năng này đi bằng cách nhấn vào biểu tượng Menu góc trên bên phỉa giao diện trang Google History qua web và chọn My Account (Tài khoản phải làm sao của tôi) như hình ở đâu uy tín dưới đây.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Tiếp theo trong mục Personal info & privacy (Thông tin cá nhân qua mạng và bảo mật) ở đâu tốt , mẹo vặt các bạn nhấn vào tùy chọn Manage your Google activity (Quản lý hoạt động trên Google quản lý của bạn).

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Nhấn vào mục Go to activity controls (Đi tới kiểm soát hoạt động) mật khẩu để tới bước địa chỉ tiếp theo.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Gạt công tắc tại tùy chọn Web & App Activity (Hoạt động web nạp tiền và ứng dụng) tải về để tắt tính năng Google lưu lại lịch sử tìm kiếm.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

Hộp thoại xác nhận tiến trình hiện ra qua app , mật khẩu các bạn nhấn Pause (Tạm dừng) tải về để xác nhận.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

địa chỉ Như vậy download , quảng cáo với qua mạng các bước full crack mà Taimienphi giới thiệu trên đây trực tuyến các bạn thanh toán đã tối ưu có thể kiểm soát giảm giá được lịch sử tìm kiếm trên Google nạp tiền của mình tốt nhất . Từ giờ tài khoản các bạn như thế nào có thể thoải mái tìm kiếm trên Google dữ liệu mà không lo ai đó sử dụng máy tính cập nhật có thể biết nạp tiền . Chúc miễn phí các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lich-su-tim-kiem-google-23515n.aspx
Ngoài Google thường xuyên mật khẩu được chúng ta sử dụng thanh toán để tra cứu tài khoản cũng như tìm kiếm thông tin hàng ngày tính năng thì Facebook thanh toán cũng là công cụ sử dụng để bạn tìm kiếm hướng dẫn và cập nhật nơi nào các thông tin nhanh nhất download . Tuy nhiên quản lý để bảo mật tài khoản Facebook cá nhân tăng tốc của bạn kinh nghiệm , việc xóa lịch sử tìm kiếm trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này khóa chặn cũng vô cùng quan trọng xóa tài khoản . Bạn đọc quan tâm khóa chặn có thể tham khảo cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại ở đâu tốt đã giảm giá được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trước đó không lâu.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online