Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader, xoay trang PDF điều chỉnh lại file PDF bị ngược dễ dàng với Foxit Reader

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader giúp bạn khóa chặn có thể điều chỉnh lại file PDF bị ngược gây khó khăn khi đọc hay xem nội dung trong file tải về . Dưới đây là hướng dẫn cách xoay file PDF trên Foxit Reader nhanh chóng sửa lỗi và đơn giản nhất.

Xoay file PDF trên Foxit Reader là tính năng hoàn toàn cơ bản cho người mới sử dụng full crack , thậm chí là người mới sử dụng máy tính miễn phí cũng thanh toán có thể làm tốt chức năng này nơi nào . Để sử dụng phần mềm Foxit Reader thành thạo nhanh nhất thì đây nạp tiền cũng tất toán có thể là tính năng tài khoản mà bạn nền tìm hiểu qua tăng tốc , bạn link down sẽ thấy nó mới nhất rất dễ dàng trên điện thoại để thực hiện tốt nhất . Và cách sử dụng Foxit Reader tự động để xoay file PDF khóa chặn sẽ kiểm tra được giới thiệu ngay cập nhật dưới đây.

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

Trước khi tiến hành xoay file PDF trên Foxit Reader bạn đọc lưu ý sau khi xoay file PDF trên Foxit Reader xong bạn cần phải trả lại vị trí xoay như cũ trước khi thoát file lừa đảo nếu không hệ thống sử dụng sẽ tự động lưu file ở trạng thái xoay file qua web của bạn.

Hướng dẫn xoay file PDF trên Foxit Reader

Bước 1: Trước khi tiến hành xoay file PDF trên Foxit Reader chúng ta phải tải quảng cáo và cài Foxit Reader về máy tính trước link down nếu như máy bạn địa chỉ vẫn chưa có Foxit Reader.
Bước 2: Trong trường hợp cài đặt xong dữ liệu mà máy tính chi tiết của bạn không tự mở file PDF bằng Foxit Reader chúng ta chỉ cần click chuột phải vào file đó cài đặt và lựa chọn Open with >Foxit Reader.

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

Bước 3: Ngay lập tức file PDF hỗ trợ của bạn miễn phí sẽ nguyên nhân được mở ra chia sẻ , tại đây chúng ta hỗ trợ sẽ tiến hành xoay file PDF trên Foxit Reader.

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

Bước 4: Ngay trên giao diện làm việc tổng hợp của Foxit Reader bạn mật khẩu sẽ thấy có 2 biểu tượng là Rotate Left lừa đảo Rotate Right tương ứng full crack với xoay bên trái lấy liền và xoay bên phải.

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

quản lý Nếu bạn nhấn vào Rotate Left tối ưu thì đồng loạt ứng dụng các văn bản PDF dịch vụ sẽ xoay sang bên trái như hình kích hoạt dưới đây.

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

Bước 5: tốc độ Ngoài ra còn một cách giúp chúng ta xoay file PDF trên Foxit Reader nhanh đó chính là click chuột phải vào file PDF rồi lựa chọn Rotate Right xoay bên phải công cụ để đưa văn bản về trạng thái cũ.

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

Chỉ vài bước cơ bản tất toán như vậy thôi tài khoản thì việc xoay file PDF trên Foxit Reader link down đã hoàn tất ở đâu uy tín , tính năng cơ bản Foxit Reader thực sự dễ dàng sử dụng phải không nào lấy liền , qua mạng và không chỉ có xoay file PDF trên Foxit Reader bản quyền mà còn tải về rất nhiều chi tiết các tính năng khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoay-file-pdf-tren-foxit-reader-33491n.aspx
kỹ thuật Hơn thế nữa chúng ta tài khoản có thể chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader danh sách với tốt nhất rất nhiều công cụ tính năng khác nhau cập nhật , hãy tự mình khám phá tải về các tính năng chỉnh sửa PDF bằng Foxit Reader này sửa lỗi hoặc đón đọc giả mạo các bài viết nguyên nhân của Chúng tôi.

4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext