Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge

Hướng dẫn cắt ghép file PDF bằng phần mềm 7-PDF Split & Merge chỉ với các thao tác đơn giản sau, cùng theo dõi nhé

7-PDF Split & Merge là phần mềm tiện ích nhỏ gọn mới nhất được cung cấp miễn phí dùng giả mạo để chia nhỏ file PDF tốc độ hoặc ghép nối hỗ trợ các File PDF thành một file hoàn chỉnh thanh toán . Nhờ phần mềm này bạn cập nhật có thể dễ dàng chia sẻ chi tiết những file PDF có dung lượng lớn cho bạn bè mẹo vặt , người thân tốc độ .

Sử dụng 7-PDF Split & Merge bạn dễ dàng cắt ghép file PDF lừa đảo để qua mạng phục vụ công việc chia sẻ cũng như học tập download của mình dịch vụ . sử dụng Sau đây Chúng tôi xin hướng dẫn cập nhật các bạn sử dụng phần mềm này tự động để cắt full crack và ghép nối File PDF lấy liền . Để làm kiểm tra được ở đâu nhanh các bạn làm theo trên điện thoại các như thế nào bước sau.

Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge

Hướng dẫn cắt giả mạo , ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge

Bạn cần tải về cài đặt 7-PDF Split & Merge trên máy tính kinh nghiệm để sử dụng full crack những chức năng cắt ghép file PDF.

Cắt nhỏ file PDF

Bước 1: Khởi động phần mềm giá rẻ , tại thẻ Split PDF Files bạn Click Add thanh toán để mở File cần chia nhỏ

Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge

Bước 2: Sau khi hay nhất đã chọn tốt nhất được File PDF qua mạng , bạn như thế nào có thể lựa chọn nhiều hình thức mật khẩu để chia nhỏ ở phần PDF Spilt- Settings (Ở đây tôi chọn từ trang đầu đến trang 20)

- Sau đó tích chọn tên thanh toán của File PDF mới nhất . Cuối cùng bạn Click Split this PDF! Để cắt nhỏ File PDF

Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge

nơi nào Như vậy bạn xóa tài khoản đã thực hiện xong thao tác cắt tập tin PDF

Ghép cài đặt các File PDF thành một File PDF hoàn chỉnh

Bước 1: Từ giao diện chính nguyên nhân của chương trình bạn chọn sang thẻ Merge PDF Files download sau đó Click Add kinh nghiệm để chọn chia sẻ những File cần ghép chúng lại.

Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge

Bước 2: Sau khi quảng cáo đã lựa chọn nguyên nhân được phải làm sao các file cần ghép nhanh nhất , bạn nhập tên File giả mạo và click Merge PDF File!

Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge

Cuối cùng bạn vào kiểm tra kết quả vừa làm quản lý được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-ghep-file-pdf-bang-7-pdf-split-merge-1219n.aspx
trên điện thoại Trên đây chúng tôi tự động đã hướng dẫn kinh nghiệm các bạn cách như thế nào để cắt nhỏ trực tuyến và ghép nối hướng dẫn các file PDF lại bằng phần mềm 7-PDF Split & Merge download . dịch vụ Ngoài ra bạn tính năng có thể tham khảo lừa đảo và sử dụng Top 5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất có sẵn trong Chúng tôi


4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext