Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera

chan quang cao trong youtube tren opera, block quang cao trong youtube tren opera, tat quang cao trong youtube tren opera

Quảng cáo luôn là thứ gây khó chịu nhất cho người lướt web hay chính link down những người đang xem dịch vụ các đoạn video free trên mạng như Youtube tối ưu . miễn phí Nếu không thích nó bạn chia sẻ có thể chặn quảng cáo trong Youtube trên trình duyệt web Opera hoàn toàn dễ dàng thông qua bài viết sau.

kỹ thuật các phiên bản trước tốt nhất để chặn quảng cáo trên Youtube người dùng phải cài đặt thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt web tổng hợp . Tuy nhiên ở an toàn các phiên bản gần đây ứng dụng , Opera hướng dẫn đã giả mạo được tích hợp sẵn tính năng này nguyên nhân , không chỉ chặn quảng cáo trong Youtube trên Opera danh sách mà còn trên nhiều trang web khác khóa chặn . Hãy theo dõi bài viết sau vô hiệu hóa để biết cách thực hiện.

Chặn quảng cáo trong Youtube trên trình duyệt web Opera

Bước 1: Vào cài đặt địa chỉ của opera bằng cách nhấn vào Menu sử dụng và chọn Settings qua mạng , giả mạo hoặc bạn full crack có thể dùng tổ hợp phím tắt Alt + P.

Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera

Chặn quảng cáo trong Youtube trên Opera

Bước 2: Tiếp theo chọn mục Privacy & security thanh toán . Tại mục Block ads download , nhấn tích vào tùy chọn Block ads and surf the web up to three times faster xóa tài khoản . Sau đó nhấn vào nút Manage exceptions xóa tài khoản để thêm chi tiết các trang web cần chặn quảng cáo.

Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera

Tắt quảng cáo trong Youtube trên Opera

Bước 3: Tại mục Add a site điền [*.]Youtube.com link down nếu bạn muốn chặn hướng dẫn các trang web khác công cụ thì điền theo cú pháp [*.] + tên miền hay nhất . Sau đó nhấn nút Done.

Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera

Block quảng cáo trong Youtube trên Opera

Bước 4: Sau đó mở lại Youtube bản quyền , Click vào biểu tượng hình khiên là bạn dịch vụ đã hoàn tất việc chặn quảng cáo Youtube trên Opera rồi đấy.

Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera

Hướng dẫn chặn quảng cáo trong Youtube trên Opera

ở đâu tốt Trên đây Chúng tôi giảm giá đã hướng dẫn qua mạng các bạn cách chặn quảng cáo trong Youtube trên Opera chia sẻ . Trình duyệt Opera kinh nghiệm được nhà phát triển cập nhật sửa lỗi thường xuyên kích hoạt , bạn nên cập nhật Opera lên phiên bản mới nhất giá rẻ để sử dụng hiệu quả hơn quản lý . tính năng Nếu bạn không biết Opera ở đâu nhanh của bạn full crack đã là phiên bản mới nhất chưa tốc độ , bạn sử dụng có thể tham khảo cách xem phiên bản mật khẩu hiện tại Opera tại đây tăng tốc , link down với cách kiểm tra phiên bản Opera đang sử dụng có phải là mới nhất hay không tổng hợp , bạn an toàn sẽ không bỏ lỡ thanh toán bất cứ thứ gì từ Opera.

Như phải làm sao đã nói ở trên qua web , không phải trình duyệt nào tốc độ cũng tính năng được tích hợp tính năng chặn quảng cáo nơi nào nhưng không vì lẽ đó ở đâu uy tín tự động các trình duyệt như Firefox nhanh nhất , Chrome hay Cốc Cốc lại không cập nhật được bổ sung giảm giá các tính năng này nhờ khóa chặn các tiện ích bên thứ 3 cho trình duyệt nguyên nhân , giá rẻ đặc biệt là Google Chrome khi đây là trình duyệt WEb phổ biến nhất miễn phí hiện nay.

Còn về phần Cốc Cốc Chúng tôi chia sẻ cũng dã từng hướng dẫn full crack các bạn cách chặn quảng cáo Cốc Cốc vô hiệu hóa , vô hiệu hóa quảng cáo Cốc Cốc link down . Việc sử dụng thủ thuật này hướng dẫn sẽ khiến bạn lướt web trên điện thoại với tâm trạng thoải mái hơn nguyên nhân , tham khảo bài viết hướng dẫn cách chặn quảng cáo Cốc Cốc tại đây lấy liền nhé.

vô hiệu hóa Nếu như không có thời gian xem video trên youtube miễn phí , tính năng các bạn hãy download video Youtube về máy tính mật khẩu để xem vào thời gian rảnh quảng cáo , có nhiều cách download video Youtube khác nhau nên bạn hãy chọn cho mình cách thực hiện nhanh nguyên nhân và tốt nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-trong-youtube-tren-opera-11303n.aspx
Chúc bạn thành công !


4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online