Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype chỉ với các bước đơn giản sau, cùng theo dõi

Bạn kỹ thuật có thể xóa hướng dẫn những tài khoản chia sẻ của mật khẩu những người như thế nào mà mình không muốn liên lạc nữa trên điện thoại nhưng lại không thể "bắt ép" họ không liên lạc an toàn với bạn thanh toán . Chúng tôi mẹo vặt sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn chặn liên lạc giá rẻ với một số tài khoản nguyên nhân , chặn tin nhắn download và cuộc gọi Skype.

Ngăn chặn liên lạc hay nhất với một số tài khoản trong danh sách Skype tối ưu của bạn là cách tốt nhất tự động để tránh ở đâu tốt những phiền nhiễu từ nhanh nhất những người download mà bạn không lừa đảo mong muốn như chặn tin nhắn hay chặn phải làm sao các cuộc gọi Skype sử dụng . Nhờ phương pháp này giảm giá mà bạn không phải tốn thời gian tiếp sửa lỗi những câu chuyện vô bổ từ phía dịch vụ những người này.

Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype


Hướng dẫn cách chặn liên lạc công cụ với một số tài khoản.

Bước 1: Tải: Skype danh sách . Sau khi cài Skype xong kỹ thuật , mở tiện ích bằng cách click chuột vào icon qua app của phần mềm trên Desktop ( tối ưu nếu như trong địa chỉ quá trình cài đặt cập nhật , bạn hướng dẫn đã đồng ý đặt icon ngoài Desktop).

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-chan-tin-nhan-cuoc-goi-trong-skype-95n.aspx
 

Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype

Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files tốt nhất , nhập từ khóa Skype kết quả tìm kiếm cài đặt sẽ đăng ký vay được hiển thị ngay trên màn hình.

Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype


Bước 2: Đăng nhập tài khoản Skype

Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype


Bước 3: Chọn một tài khoản kiểm tra của người nguyên nhân mà bạn không muốn liên lạc nhanh nhất , nhấp chuột phải chọn Block This Person
 

Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype


Bước 4: Một cửa sổ hiện ra ở đâu tốt , chọn Remove from your Contact list giảm giá để từ chối.

Click Block


Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype


Sau khi click Block thanh toán để đóng lại cửa sổ tự động cũng đồng thời giúp bạn từ chối liên lạc lừa đảo với người tự động mà bạn vừa từ chối đó nạp tiền , thực hiện tương tự qua web với tự động những người khác sửa lỗi mà bạn không trực tuyến mong muốn đăng ký vay . Việc chặn tin nhắn link down , cuộc gọi trên Skype giúp bạn tránh kiểm tra được ở đâu tốt những phiền phức từ nơi nào những tài khoản Skype địa chỉ mà bạn không muốn liên lạc.

Chặn tin nhắn skype đôi khi khi người khác công cụ vẫn nhìn thấy nick skype bản quyền của mình cập nhật , quảng cáo nếu muốn quyết liệt hơn giảm giá , bạn nên khóa skype đó đi giá rẻ , tham khảo cách khóa skype ứng dụng của một người bất kỳ ở đâu uy tín để có cách thực hiện đúng nhất.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext