Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Chan trinh duyet Chrome tu mo website khong mong muon trong tab moi ,Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Đôi lúc khi bạn sử dụng Google Chrome truy cập một số website lạ bạn kỹ thuật sẽ bị dính mã độc khiến cho trình duyệt Chrome bản quyền của bạn tự động mở website nào đó tất toán . Vì vậy miễn phí , nguyên nhân với bài viết Chúng tôi lừa đảo sẽ hướng dẫn bạn cách chặn trình duyệt Chrome tự mở webssite không lừa đảo mong muốn trong tab mới tránh gây phiền nhiều tới bạn hỗ trợ .

Không chỉ hay nhất riêng trình duyệt Chrome tải về sử dụng những trình duyệt khác bạn như thế nào sẽ gặp hiện tượng này cập nhật . Việc chặn trình duyệt Chrome tự mở website không tính năng mong muốn trong tab mới quảng cáo khá đơn giản tuy nhiên không phải ai dịch vụ cũng biết cách làm này.

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không khóa chặn mong muốn trong tab mới

Bước 1: an toàn Trên màn hình desktop tính năng , chuột phải vào trình duyệt Chrome ứng dụng mà bạn bản quyền vẫn thường sử dụng mới nhất để duyệt web chọn Properties ở dưới cùng.

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Bước 2: Tại cửa sổ Google Chrome Properties như thế nào , bạn lọc sử dụng các đường dẫn trong khung Target xem có đường dẫn địa chỉ , địa chỉ nào khả nghi không full crack . Ngoài đường dẫn mặc định tối ưu của trình duyệt Chrome trực tuyến thì bạn nên xóa hết tốc độ nhưng đường dẫn lạ khác trong ô Target này cài đặt sau đó nhấn OK phía dưới khóa chặn để hoàn tất thay đổi.

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Bước 3: lấy liền Nếu trình duyệt Chrome phải làm sao vẫn tiếp tục hiển thị website khác kỹ thuật . Sử dụng công cụ diệt mã độc quảng cáo AdwCleaner sửa lỗi để chặn trình duyệt Chrome tự mở website không khóa chặn mong muốn trong tab mới.

Tải về tự động và cài đặt AdwCleaner tại đây : Download AdwCleaner

Bước 4: Khởi chạy tệp tin Adwcleaner.exe vừa tải về kiểm tra , trên cửa sổ công cụ nhấn chọn Scan dữ liệu để tiến hành quét giảm giá các mã độc trên máy tính.

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Bước 5: Sau khi quét xong cài đặt , AdwCleaner an toàn sẽ thông báo số mã đọc tăng tốc được tìm trên thiết bị tất toán của bạn như thế nào tải về được liệt kê ở khung phía dưới tốt nhất . Lựa chọn Clean nhanh nhất để diệt sạch toàn bộ mã độc đó.

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Bước 6: Ở hộp thoại AdwCleaner cảnh báo " tốc độ tất cả giảm giá những chương trình đang hoạt động mật khẩu sẽ kích hoạt được tắt khóa chặn để thực hiện việc xóa quản lý những mã độc ảnh hướng đến máy tính" qua web . Bạn hãy lưu lại như thế nào những công việc ở đâu tốt mà bạn đang làm trước khi nhấn Ok quản lý nhé.

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Bước 7: AdwCleaner hiển thị cảnh báo bạn nên thực hiện việc sử dụng máy tính thật cẩn thận như :

- Tải phần mềm từ lấy liền những website chính thức chi tiết , website uy tín

- mật khẩu Khi cài đặt phần mềm không nên kích Next hay nhất quá nhanh vì dữ liệu có thể trong quản lý quá trình cài đặt qua mạng sẽ có miễn phí những ứng dụng tốt nhất được cài kèm theo.

- Gỡ bỏ kinh nghiệm những ứng dụng từ bên thứ ba dành cho trình duyệt như toolbar,...

- Luôn luôn kích hoạt chương trình diệt virus.

Nhấn Ok máy tính bản quyền của bạn ở đâu tốt sẽ link down được lập tức khởi động lại.

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Bước 8: Tiếp tục chương trình phải làm sao sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính đề hoàn tất thanh toán quá trình hay nhất . Nhấn Ok cập nhật để hoàn tất dữ liệu quá trình xóa mã độc bằng AdwCleaner qua đó chặn trình duyệt Chrome tự mở website lạ trên tab mới.

Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới

Máy tính nhanh nhất của bạn hoàn toàn sạch ở đâu nhanh sẽ sau khi ở đâu uy tín được khởi động lại công cụ , kích hoạt sau đó hãy duyệt web bằng Chrome như bình thường vô hiệu hóa để xem còn gặp tình trạng xuất hiện website lạ không khóa chặn nhé tài khoản . Đây là phương pháp trên điện thoại khá hiệu quả không chỉ ngăn chặn trình duyệt download Chrome tự mở website không cập nhật mong muốn trong tab mới hỗ trợ mà còn hiệu quả quản lý với miễn phí những trình duyệt khác.

Qua việc này full crack , bạn nên nâng cao cảnh giác khi truy cập qua app những website lạ hay cài đặt tải về những phần mềm thứ ba lừa đảo . Việc Chrome xuất hiện website lạ chỉ là kiểm tra những tác động nhỏ từ mã độc địa chỉ , vì vậy bạn cần cài một trong giảm giá những phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất full crack để đảm bảo an toàn cho máy tính tổng hợp của bạn link down , tránh xa ứng dụng những mã độc cài đặt , virus dữ liệu , trojan link down , tải về có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến máy tính khóa chặn của ban.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-trinh-duyet-chrome-tu-mo-website-khong-mong-muon-trong-tab-moi-22369n.aspx

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online