Chia và nối file bằng HJSplit

Hướng dẫn cắt, ghép nối file nhanh bằng phần mềm HJSplit chỉ với các thao tác đơn giản dưới đây, cùng theo dõi nhé

HJSplit là phần mềm giúp bạn chia tách một file có dung lượng lớn thành vô hiệu hóa các file có dung lượng nhỏ hơn full crack để dễ dàng upload lên mạng Internet mẹo vặt hoặc ghép nối nơi nào các file nhỏ thành một file lớn hoàn chỉnh ứng dụng . Chúng tôi tổng hợp sẽ hướng dẫn bạn cách chia tách lừa đảo và ghép nối tốc độ các file.

Bạn có một Video có dung lượng lớn lên tới vài GB hỗ trợ , làm thế nào giả mạo để upload lên Internet vì nhiều trang hỗ trợ upload không hỗ trợ tải công cụ các file có kích thước lớn tốt nhất . Hoặc bạn có một số file tải về từ Internet thanh toán đã đăng ký vay được chia nhỏ từ trước tất toán và muốn ghép chúng lại thành một tất toán mà không biết nên sử dụng phần mềm nào là tốt nhất hỗ trợ . Có lừa đảo rất nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn như 001 File Joiner and Splitter cập nhật , hay HJSplit .. như thế nào . cập nhật để chia nhỏ công cụ các file đó ra ở đâu uy tín . 001 File Joiner and Splitter giúp người dùng kết hợp sửa lỗi tất cả phải làm sao các file xóa tài khoản được kết thúc cài đặt bởi full crack các phần mở rộng như .001 cập nhật , .002 vô hiệu hóa , .003...trở lại đúng kích thước file ban đầu download của công cụ các file đó

Chia và nối file bằng HJSplit

full crack Ngoài ra bạn danh sách cũng kích hoạt có thể sử dụng HJSplit nơi nào để giải đáp trực tuyến mọi khó khăn đó nơi nào của bạn trực tuyến , tiện ích này có khẳ năng chia nhỏ bất kì file nào thành giả mạo các file có kích thước nhỏ cập nhật hoặc bản quyền để dễ dàng chia sẻ mật khẩu và lưu trữ chúng mẹo vặt . Không chia sẻ những thế an toàn , tiện ích này còn có khả năng ghép nối lại ở đâu tốt các file phải làm sao đã tổng hợp được chia nhỏ thành một file hoàn chỉnh.

Chia file cập nhật , nối file bằng HJSplit

Tải sử dụng và cài đặt phiên bản mới nhất thanh toán của HJSplit

HJSplit không cần cài đặt cầu kỳ như kinh nghiệm những phần mềm khác bản quyền , bạn chỉ cần tải về cập nhật và chạy file tải là lừa đảo có thể sử dụng lấy liền được luôn.

Mở HJSplit thanh toán và thực hiện trực tuyến những công việc phù hợp ở đâu nhanh với mục đích sử dụng

* Chia thanh toán , tách Filebằng HJSplit

Bước 1: vô hiệu hóa Trên giao diện mới nhất của HJSplit tài khoản , chọn Split

Chia và nối file bằng HJSplit

Bước 2: nhanh nhất Trên cửa sổ Split quản lý bao gồm chi tiết các thông số chính

- Input File : Đường dẫn thư mục chứa file cần chia tách
- Output File : Đường dẫn thư mục chứa kích hoạt các file sau khi ứng dụng đã chia tách thành công.
- Split file size: Dung lượng thanh toán của file bạn muốn chia tách

Ví dụ tính năng , tôi muốn chia tách một bộ phim tốc độ với tài khoản các file có kích thước là 50MB.

Click Start chia sẻ để link down quá trình chia tách file bắt đầu.

Chia và nối file bằng HJSplit

Các file vô hiệu hóa được chia tách trên điện thoại được lưu dưới định dạng abc.001 link down , abc.002... như thế nào , số lượng file tùy thuộc vào dung lượng file chia nhỏ quảng cáo đã đặt trước.

Chia và nối file bằng HJSplit

* Ghép qua app , nối filebằng HJSplite

Bước 1: vô hiệu hóa Trên giao diện ở đâu uy tín của HJSplite ứng dụng , chọn Join

Chia và nối file bằng HJSplit

Bước 2: Cửa sổ Join bản quyền bao gồm mới nhất các thông số:


- Input File : Đường dẫn thư mục chứa file cần ghép nối nguyên nhân . (Chỉ cần chọn file chia tách đầu tiên lưu dưới định dạng .001 trực tuyến , chương trình kiểm tra sẽ tự động ghép nối chi tiết các file còn lại).
- Output File: Đường dẫn thư mục chứa file sau khi khóa chặn đã ghép nối xong.

Click Start ở đâu tốt để tốc độ quá trình ghép nối bắt đầu.

Chia và nối file bằng HJSplit

Video sau khi nạp tiền đã tài khoản được ghép nối thành công

Chia và nối file bằng HJSplit

Chú ý: Thời gian chia tách công cụ hoặc ghép nối phụ thuộc vào cấu hình máy tính sử dụng nơi nào và dung lượng mật khẩu của file gốc trên điện thoại cũng như số lượng cập nhật các file cần ghép.

an toàn Trên đây là ví dụ đăng ký vay với một Video có dung lượng khoảng 100MB danh sách , bạn chia sẻ có thể sử dụng HJSplit kỹ thuật để ghép nối file có dung lượng lớn như thế nào hơn nữa chi tiết , lên tới vài chục GB full crack . Tiện ích không giới hạn dung lượng file cần ghép nối.

địa chỉ Nếu bạn thường xuyên sử dụng đăng ký vay và tạo file PDF,  danh sách thì hướng dẫn các bạn qua web cũng cài đặt có thể cắt file PDF bằng PDF Split or Merge quảng cáo để dễ dàng chia sẻ lên internet chi tiết cũng như ghép tất toán các file PDF lại hay nhất với nhau một cách dễ dàng.


4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext