Chiến dịch huyền thoại 2.0 cập nhật Vip mới

Chiến dịch huyền thoại 2.0 cập nhật Vip mới, chiến dịch huyền thoại cập nhật, chiến dịch huyền thoại udpate,

Tựa game bắn súng siêu hot Chiến Dịch Huyền Thoại hướng dẫn được garena phát hành tài khoản đã nâng cấp 2.0 cập nhật Vip mới kèm theo đó là hàng loạt tính năng mới khác tăng tốc được đưa bào trò chơi danh sách bao gồm cả như thế nào những item xuất hiện trong vòng quay gas sắp tới kiểm tra . Và chi tiết về sự thay đổi công cụ cũng như cài đặt những đổi mới trong Chiến Dịch Huyền Thoại ra sao mời bạn đọc theo dõi bài viết tổng hợp dưới đây.

Mới đây ngày 20/6/2016 cộng đồng game thủ chiến dịch huyền thoại vừa đón nhận một phiên bản bigupdate cho tựa game đính đám đang tăng tốc rất hot trên mobile này tất toán . Cụ thể chiến dịch huyền thoại tổng hợp được lên phiên bản mới nhất 2.0 chia sẻ với hàng loạt sự thay đổi quan trọng về nơi nào các tính năng trong game thanh toán cũng như kích hoạt rất nhiều vật phẩm có trong phiên bản này.

Chiến dịch huyền thoại 2.0 cập nhật Vip mới

Và chắc chắn trong phiên bản mới 2.0 ra mắt lần này danh sách , khóa chặn các bạn hỗ trợ cũng đừng quên quay gas công cụ . Tiện nói cho kinh nghiệm những ai chưa biết về gas nhanh nhất cũng như quay gas an toàn thì đây là ứng dụng quay vật phẩm giành cho 1 số game như liên minh huyền thoại tài khoản , fifa online hay có cả chiến dịch huyền thoại nữa đấy giả mạo . xóa tài khoản Chắc chắn gas chia sẻ sẽ có thay đổi trong vòng quay ở đâu tốt của mình trên điện thoại và bạn tự động sẽ nhận phải làm sao được giá rẻ những vật phẩm quý giá tải về thì sao.

Thông tin cập nhật tại phiên bản chiến dịch huyền thoại 2.9 qua app hiện tại:

Chiến dịch huyền thoại 2.0 cập nhật Vip mới

Vip cấp độ mới

-Nâng cấp VIP lên 11 hỗ trợ và nhận ngay T1-Gatlin cực khủng từ game.

-Chi phí nâng cấp: 50.000 kim cương

- an toàn Thêm rương VIP an toàn bao gồm T1-Gatlin tím + 10EXP súng lớn xóa tài khoản và 200.000 vàng trong game.

Ra mắt nhân vật mới

-Ra mắt nhân vật hoàn toàn mới mang tên Redmoon ( Chi tiết về nhân vật này Chúng tôi download sẽ cập nhật sau)

Ra mắt bản đồ mới

-Ra mắt bản đồ chế độ PK 1vs1 hoàn toàn mới mang trên Tàn tích.

Thay đổi hệ thống quan đoàn

-Giảm giới hạn từ 450 -> 350.

Thay đổi phần thường cho quân đoàn theo tuần.

Rank 1-3: Tăng thêm 50.000 vàng.

Rank 4-6: Từ 50KC đến 200 KC (Kim cương)

Rank 11-50: link down Thêm 100KC

Rank 51-100: link down Thêm 50KC + 5.000 vàng

chi tiết Ngoài ra 1 số vật phẩm giảm giá trong thời gian sắp tới.

-Thay đổi giao diện Shop.

-Từ 21 đến 28/5: Mua 10 thẻ EXP vừa (720 KC) phải làm sao , có cơ hội nhận kiểm tra được súng Vô Song Lam 3 Sao.

-Ra mắt gói may mắn MG4 từ 21 đến 26/6 trực tuyến , có cơ hội nhận cập nhật được súng MG4 (lục dữ liệu , lam hay nhất , tím) download , mảnh ghép MG4 (lam xóa tài khoản , tím) quản lý , linh kiện nâng cấp súng máy (lam tự động , tím)

https://thuthuat.taimienphi.vn/chien-dich-huyen-thoai-20-cap-nhat-vip-moi-7216n.aspx
qua app Trên đây là giả mạo những thay đổi tải về của game chiến dịch huyền thoại 2.0 phiên bản xóa tài khoản được cập nhật mới nhất khóa chặn và gân đây nhất.Và tự động ngoài ra bạn xóa tài khoản có thể chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính thông qua bluestacks lấy liền được đấy kiểm tra , việc chơi trên máy tính tính năng sẽ có đôi chút khó khăn an toàn nhưng khi bạn làm quen rồi cài đặt thì lại cảm thấy cực kỳ dễ dàng kỹ thuật . Bạn đọc hướng dẫn có thể tham khảo cách chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính  download và làm theo giảm giá nhé.


4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext