Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV

Hướng dẫn cách đăng ký phòng Streaming trong ccTalk chỉ với các thao tác đơn giản dưới đây

ccTalk mang đến cho người dùng tổng hợp những tính năng tuyệt vời xóa tài khoản , ở đó bạn kiểm tra có thể tham gia vào nhiều phòng Chat tính năng . Bạn là Caster hay Streamer link down và có nguyện vọng muốn đăng ký phòng Streaming trên ccTalk kiểm tra thì hãy theo dõi lừa đảo các bước làm nguyên nhân dưới đây.

>> Tải an toàn và sử dụng phiên bản CcTalk mới nhất

chi tiết Nếu như ở bài trước hướng dẫn các bạn nạp tiền đã biết cách đăng ký phòng Video tất toán và sử dụng phòng Video trong ccTalk cập nhật thì ở bài viết này thanh toán , Chúng tôi vô hiệu hóa sẽ hướng dẫn download các bạn cách đăng ký phòng Streaming.

Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV

Hướng dẫn đăng ký phòng Streaming trong ccTalk

Để đăng ký phòng Streaming bạn cần gửi bản đăng ký đến Ban Quản Trị:

- Soạn thư có tiêu đề: Đăng ký phòng Streaming

- Nội dung: Gồm lừa đảo các thông tin sau:

+ Họ hay nhất và tên
+ Ngày tháng năm sinh
+ Tài khoản ZingID
+ Link Facebook (Tham khảo cách tạo tài khoản Facebook)
+ CMTND scan 2 mặt
+ Game streaming

- Đọc kỹ quy định Tại đây hay nhất và kèm theo xác nhận cuối nội dung thư: "Tôi thanh toán đã đọc kỹ thuật các điều khoản kỹ thuật của ccTalk mật khẩu và cam kết thực hiện đúng dữ liệu cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung phòng Video mình sở hữu"

- Gửi thư đến Email: [email protected]

MẹoBạn nên nêu thêm hay nhất các điểm nổi bật trên điện thoại và ấn tượng trong bản đăng ký tất toán để thu hút Ban quản trị lừa đảo dịch vụ được duyệt sớm nhất.

Sau khi nhận tổng hợp được Email chi tiết , BQT ở đâu nhanh sẽ cấp phòng Streaming 5 số hướng dẫn và đưa lên hoạt động an toàn . Tuy nhiên trong tải về quá trình hoạt động tất toán nếu không đáp ứng cài đặt được full crack các tiêu chuẩn đưa ra đăng ký vay thì giá rẻ các phòng tính năng sẽ bị thu hồi theo quy định khóa chặn , xem quy tắc thu hồi Ở đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-phong-streaming-trong-cctalk-2618n.aspx
CCtalk nguyên nhân hiện nay bản quyền đã giả mạo được đổi tên thành TalkTV nguyên nhân , cập nhật thêm nhiều tính năng mới dữ liệu , khi download TalkTV nguyên nhân , bạn dễ dàng live Streaming mới nhất các sự kiện đang diễn ra một cách trực tiếp khóa chặn , ở đâu nhanh ngoài ra còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác chia sẻ đã có trong CCTalk


4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext