Đặt mật khẩu khi chia sẻ mạng LAN

dat mat khau khi chia se mang lan, Đặt mật khẩu khi chia sẻ mạng LANBởi nếu không đặt mật khẩu, rất có thể bạn sẽ gặp rủi ro bởi những người phá hoại trong cùn

Đặt mật khẩu khi chia sẻ mạng LAN là cách chúng ta chia sẻ dữ liệu an toàn dịch vụ . Bởi an toàn nếu không đặt mật khẩu giảm giá , ở đâu nhanh rất miễn phí có thể bạn an toàn sẽ gặp rủi ro kích hoạt bởi chia sẻ những người phá hoại trong cùng mạng LAN.

Mạng LAN hay còn gọi là mạng cục bộ ở đâu tốt . Đây là mạng dùng cập nhật để kết nối hỗ trợ các máy tính đăng ký vay với nhau trong cùng một khu vực chia sẻ , chẳng hạn như nhà trọ vô hiệu hóa , văn phòng dữ liệu , công ty giá rẻ , v.v.. thanh toán . Ở Việt Nam mô hình mạng chủ yếu cài đặt cũng là LAN link down , chính vì vậy khi chia sẻ dữ liệu giữa trên điện thoại các máy tính chia sẻ với nhau chúng ta bản quyền có thể ngầm hiểu rằng đó là chia sẻ mạng LAN.

Vậy như thế nào thì làm thế nào chi tiết để đặt mật khẩu khi chia sẻ mạng LAN quảng cáo ? Hãy tham khảo quản lý các bước phía dưới.

Cách đặt mật khẩu khi chia sẻ mạng LAN

Bước 1: Click chuột phải vào My Computer quảng cáo , tiếp đến chọn Manage.

Đặt mật khẩu khi chia sẻ mạng LAN

Bước 2: Lúc này bạn mới nhất sẽ thanh toán được chuyển đến cửa sổ Computer Management ứng dụng , hãy tìm tới thẻ Local User and Groups > Users an toàn , tiếp đến click chuột phải vào Guest vào chọn Setpassword rồi nhập mật khẩu lấy liền của mình vào.

Đặt mật khẩu khi chia sẻ mạng LAN

Bạn thấy đấy cập nhật , cách đặt mật khẩu khi chia sẻ mạng LAN kiểm tra cũng nhanh nhất tương đối dễ dàng đúng không lừa đảo ? Một khi đặt mật khẩu vô hiệu hóa , bạn tất toán có thể yên tâm về dữ liệu những gì mình chia sẻ vô hiệu hóa , kiểm tra bởi xóa tài khoản nếu không biết mật khẩu qua web của bạn miễn phí , người dùng khác không thể tấn công mẹo vặt và xâm nhập máy tính quảng cáo của bạn nhanh nhất được mật khẩu . Hãy tham khảo bài viết kết nối mạng LAN trong Windows 8.1 lấy liền để biết thêm chi tiết.


4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext