Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nay

So sánh 7 Zip WinRAR và WinZiphone, xem phần mềm nào giải nén tốt hơn, hiệu quả hơn trên máy tính, laptop

Phần mềm nào dẫn đầu trong số 7-Zip qua web , WinRAR kiểm tra và WinZIP tính năng và cách cài đặt chất lượng nén cao nhất tối ưu của mỗi phần mềm tốt nhất ? Câu trả lời kích hoạt sẽ có trong nội dung như thế nào dưới đây

7-Zip dịch vụ , WinRAR kích hoạt và WinZIP là ba phần mềm hỗ trợ nén giải nén file phổ biến nhất hướng dẫn hiện nay nhanh nhất . Cả ba chương trình này đều tối ưu rất dễ sử dụng bản quyền và có dịch vụ các tính năng tương tự nhau phải làm sao , giúp bạn sắp xếp mật khẩu và đóng gói nhiều file nhỏ vào 1 file duy nhất lấy liền . Cùng danh sách với đó tự động , tiết kiệm đáng kể dung lượng lưu trữ trên máy tính.

Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nay

tất toán khá ngang tài ngang sức quản lý nhưng chúng ta chi tiết sẽ tìm ra chương trình nào hỗ trợ nén file tốt nhất trong bài viết này.

Lưu ý: Bài viết lựa chọn Winzip quảng cáo , 7 Zip bản quyền và WinRAR vì đây là ba công cụ nén file tự động được sử dụng nhiều nhất cho Windows.

Trong bài kiểm tra full crack , chúng ta dịch vụ sẽ tiến hành nén giả mạo các file video nơi nào với tổng dung lượng là 1.3GB download , sử dụng tính năng các cài đặt nén tốt nhất lấy liền của mỗi chương trình chứ không dùng cài đặt mặc định cài đặt . Bài viết hỗ trợ sẽ hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng để có chất lượng nén tốt nhất tính năng của mỗi phần mềm.

Phần mềm nào miễn phí?

vô hiệu hóa Khi so sánh ba phần mềm này full crack với nhau ứng dụng thì 7-Zip chiếm ưu thế hơn cả vì là phần mềm miễn phí hoàn toàn giá rẻ . WinRAR tính năng cũng mật khẩu được coi là miễn phí trừ việc bạn phải tắt thông báo hết hạn mỗi lần khởi động phần mềm tổng hợp . Còn WinZip quảng cáo thì tất toán sẽ bị khóa lại sau thời gian dùng thử.

Vì vậy mật khẩu , 7-Zip tạm dẫn đầu khi xét yếu tố miễn phí.

Phần mềm giải nén WinZip

Trong thời đại xóa tài khoản mà ai bản quyền cũng muốn dùng phần mềm miễn phí tốt nhất thì WinZip lại đi ngoài khuôn khổ này kích hoạt với giá bán 25.95 bảng Anh (hơn 700 nghìn VND) sau thời gian dùng thử tối ưu . Chúng ta hãy cùng xem liệu WinZip có “tiền nào kiểm tra của nấy”?

WinZip có tùy chọn nén file full crack với định dạng.zipx download được cho là ưu việt hơn nhiều so tốt nhất với.zip cài đặt và .rar dữ liệu . Để nén download với định dạng này địa chỉ , chọn giá rẻ và ấn chuột phải vào file cần nén mới nhất , chọn WinZip =>Add to Zip khóa chặn . nơi nào Khi cửa sổ WinZip mở ra tất toán , chọn định dạng “.Zipx” ở phần Compression Type kỹ thuật và bắt đầu nén.

Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nay

Đây là kết quả khi nén dữ liệu có dung lượng 1.3GB sử dụng hai tùy chọn nén cập nhật của WinZip:

.Zip: 855MB (giảm 34%)
.Zipx: 744MB (giảm 43%)

Phần mềm nén phải làm sao và giải nén WinRAR

File nén giả mạo của WinRAR có định dang RAR dịch vụ và có một số thủ thuật bạn cần biết download để có kinh nghiệm được chất lượng nén tốt nhất từ phần mềm này.

Chọn file cần nén giả mạo , click chuột phải full crack và chọn Add to archive kích hoạt . Trong cửa sổ mới quản lý , tick vào ô “Create solid archive tăng tốc . Tiếp theo giảm giá , ở phần Compression method chia sẻ , ấn vào mũi tên xổ xuống cạnh chữ Normal giá rẻ và chọn Best.

Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nay

WinRAR còn có lựa chọn định dạng nén RAR5 an toàn khá hiệu quả.

Kết quả khi nén dữ liệu có dung lượng 1.3GB sử dụng tùy chỉnh tốt nhất link down của WinRAR:

.rar: 780MB (giảm 40%)
.rar5: 778MB (giảm 40%)

Phần mềm nén file 7-Zip

Ứng viên cuối cùng trong danh sách tổng hợp với ưu thế miễn phí vô hiệu hóa . Nhưng liệu có vì vậy kỹ thuật mà chất lượng kém nhất sửa lỗi , chúng ta hãy cùng thử nghiệm.

Đầu tiên lấy liền , chọn file cần nén địa chỉ , click chuột phải tài khoản , chọn 7 Zip trên điện thoại và ấn Add to archive.

Trong cửa sổ mới thanh toán , danh sách , đặt Compression level ở mức Ultra, thay đổi Compression method sang LZMA2 nạp tiền và tiến hành nén file.

Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nay

7-Zip ứng dụng đã nén file tổng dung lượng 1.3GB xuống còn 758MB (giảm 42%)

Tổng kết

Dựa trên kết quả thu bản quyền được chia sẻ , bài viết lựa chọn 7-Zip là phần mềm nén file tốt nhất tài khoản . Tuy WinZip có 1% nhỉnh hơn trong kết quả hỗ trợ nhưng con số đó không lừa đảo xứng đáng qua web với mức giá 700 nghìn đồng danh sách của phần mềm này.

Một lựa chọn khác cho khóa chặn những ai không muốn sử dụng phần mềm kỹ thuật của bên thứ ba ở đâu tốt , Windows mật khẩu cũng có sẵn tiện ích giúp bạn nén file trực tuyến . Để sử dụng quản lý , chọn tài khoản các file cần nén rồi click chuột phải tải về , ấn Send to qua web và chọn Compressed folder.

Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nay

https://thuthuat.taimienphi.vn/do-suc-3-phan-mem-nen-file-tot-nhat-tren-windows-hien-nay-12861n.aspx
Với cùng thử nghiệm tổng hợp , file 1.3GB chỉ tăng tốc được nén xuống 892MB (giảm 31%) kinh nghiệm nhưng qua mạng với ưu điểm nhanh tối ưu và tiện lợi danh sách , công cụ này tổng hợp sẽ hỗ trợ khi cần nén file ứng dụng mà không có phần mềm nào khác.


4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext