Đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7, XP

doi dau cham thanh dau phay win 7, xp, Đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7 để thao tác đơn giản, Đổi dấu chấm thành dấu phẩy là cách để chúng ta thao tác

Thay đổi cài đặt trong windows thanh toán sẽ có lúc giúp cho người dùng bỏ qua bước phải cài đăt trong phải làm sao các phần mềm ở đâu tốt , một trong số đó là việc đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7 kỹ thuật , xp là cách địa chỉ để chúng ta thao tác Excel nhanh hơn bản quyền . Trong bài viết này ở đâu uy tín , Chúng tôi giả mạo sẽ hướng dẫn kinh nghiệm các bạn thực hiện điều đó.

Nói vậy là chia sẻ bởi vì cách quy chuẩn dấu dữ liệu hiện nay giữa tính năng các nước là không đồng bộ tối ưu . Chẳng hạn như ở Việt Nam dấu "," dùng phải làm sao để ngăn cách thập phân hỗ trợ , trong khi dấu  "." dùng trên điện thoại để phân cách hàng nghìn sửa lỗi , triệu tải về , tỷ nguyên nhân . Nhưng ở một số nước Châu Âu dịch vụ hoặc Mỹ tự động , dấu "." lại có tác dụng phân cách thập phân sửa lỗi , trong khi dấu "," lại tài khoản để ngăn cách hàng nghìn hỗ trợ , triệu hỗ trợ , tỷ sử dụng , v.v...

Do Excel là phần mềm do Mỹ sản xuất dữ liệu , chính vì thế trên điện thoại các nguyên tắc chi tiết mà phần mềm này áp dụng đều dựa trên phải làm sao các quy chuẩn người dân nước này thanh toán . khóa chặn Bên cạnh Excel full crack , thanh toán tất cả bản quyền các phần mềm trên Windows tải về cũng đều tuân theo nguyên tắc kể trên miễn phí . Vậy link down thì dịch vụ để tránh nhầm lẫn ở đâu tốt , bạn nên đổi dấu chấm thành dấu phẩy cho Win 7.

Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7 kiểm tra , xp

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-dau-cham-thanh-dau-phay-trong-win-7-3834n.aspx
Tải bản cài đặt win 7 tại đây: Download Win 7

Bước 1: Từ màn hình chính chọn Start > Control Panel > Regional and Language options > Additional settings

Đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7, XP

Bước 2: Lúc này cửa sổ tùy biến định dạng xóa tài khoản sẽ hiển thị tính năng , bạn chỉ cần quan tâm đến 2 tùy chọn link down sau đây.

Đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7, XP

Decimal symbol: Dấu ngăn cách thập phân trực tuyến . Thay dấu "." bằng dấu ","
Digit grouping symbol: Dấu ngăn cách nghìn sửa lỗi , triệu ở đâu tốt , tỷ.. nhanh nhất . Thay dấu "," bằng dấu "."

Sau khi hoàn tất 2 bước trên nhấn Apply thanh toán để kiểm tra nguyên nhân . tải về Nếu thấy ví dụ 123,456,789.00 chuyển thành 123.456.789,00 tức là bạn nơi nào đã đổi thành công.

Vậy là Chúng tôi là giúp bạn đổi dấu chấm thành dấu phẩy thành công trên win 7 trên điện thoại . hay nhất Nếu muốn chi tiết hơn đăng ký vay , bạn dữ liệu có thể tham khảo bài đổi dấu chấm sang dấu phẩy trong Excel 2007 đăng ký vay để có cái nhìn khách quan hơn.


4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext