File .DS_Store là gì? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X

File DS Store la gi Cach xoa file DS Store tren Mac OS X, File .DS_Store là gì? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X

Các file .DS_Store cập nhật được đặt trong mỗi thư mục hệ thống Mac OS X link down . Nhiều người dùng ứng dụng sẽ thắc mắc file .DS_Store là gì miễn phí ? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS Xb như thế nào tất toán ? Cùng tham khảo bài viết ở đâu nhanh dưới đây vô hiệu hóa của Chúng tôi.

Về cơ bản file .DS_Store cài đặt được thiết lập ẩn bên trong mỗi thư mục chi tiết và người dùng Mac không thể nhìn thấy nó tính năng , trừ khi nó phải làm sao được thiết lập hiển thị trực tuyến . Tham khảo tiếp nội dung bài viết tốt nhất dưới đây giá rẻ của Chúng tôi tốt nhất để biết thêm thông tin file .DS_Store là gì mới nhất ? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X.

1 download . File .DS_Store là gì?

File .DS_Store có chứa lừa đảo các thông tin về một thư mục danh sách . Về cơ bản nó là file lưu trữ metadata cho hỗ trợ mọi thư mục trên Mac đăng ký vay . Các file này ở đâu uy tín được thiết lập ẩn bên trong mỗi thư mục qua web và người dùng Mac không thể nhìn thấy nó phải làm sao , trừ khi nó xóa tài khoản được thiết lập hiển thị miễn phí . Bất kỳ thư mục nào trong Finder kiểm tra cũng đều có file .DS_Store kỹ thuật . trực tuyến Nếu đang thắc mắc sử dụng , Finder trên Mac tương đương bản quyền với Windows Explorer trên Windows.

File .DS_Store là gì? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X

File .DS_Store là gì full crack ? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X

File .DS_Store lưu trữ giả mạo các thông tin như thông tin biểu tượng địa chỉ , thông tin biểu tượng tùy chỉnh mới nhất , sơ đồ màu giá rẻ của thanh toán các biểu tượng trong thư mục mới nhất , ảnh nền ( dịch vụ nếu có) bên trong thư mục khóa chặn , thông tin vị trí cửa sổ cho một thư mục cụ thể full crack , giảm giá các thông tin cần thiết đăng ký vay để hiển thị thư mục trong Finder khóa chặn , ....

Vì mục đích như thế nào của file .DS_Store trên nền tảng Macintosh là tránh xa tầm nhìn miễn phí và không xâm phậm bất kỳ process nào đang chạy nạp tiền , nên tên file bắt đầu bằng dấu chấm.

địa chỉ Trên hệ điều hành Unix như thế nào , file bắt đầu như thế ứng dụng có thể qua web sẽ bị hầu hết kích hoạt các ứng dụng bỏ qua giả mạo , trừ bản quyền các ứng dụng đang tìm kiếm chi tiết các file khóa chặn như vậy cập nhật . miễn phí Trên Linux bản quyền cũng có full crack các ứng dụng tương tự.

Cách ẩn file DS_Store trên Mac OS X

Để ẩn file DS_Store trên Mac công cụ , bạn chỉ cần vô hiệu hóa hiển thị sửa lỗi các file ẩn trong thư mục kỹ thuật của mình tăng tốc . Để làm dữ liệu được điều này chia sẻ , mở cửa sổ Terminal sử dụng và nhập lệnh kích hoạt dưới đây:

defaults write com.apple.Finder AppleShowAllFiles FALSE

Tiếp theo khởi chạy lại Finder (kích chuột phải chọn Relaunch) sử dụng và DS_Store tối ưu cũng như tài khoản các file ẩn khác không còn hiển thị trong thư mục sửa lỗi của bạn nữa.

File .DS_Store là gì? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X

2 tổng hợp . Cách xóa file DS_Store trên Mac

Để xóa file DS_Store trên Mac quản lý , bạn chỉ cần kéo file vào thùng rác cài đặt , tự động hoặc cách khác là kích chuột phải vào file thanh toán , chọn Move to trash.

Chuyện gì kỹ thuật sẽ xảy ra ở đâu tốt nếu file .DS_Store bị xóa?

Các file .DS_Store không dữ liệu được bảo vệ miễn phí mà chỉ qua web được khóa chặn để ẩn qua app . Người dùng Mac chia sẻ có thể xóa file .DS_Store hỗ trợ mà không cần công cụ được cấp quyền như người dùng root cài đặt . Vấn đề đặt ra là liệu xóa file .DS_Store có gây ra vấn đề gì nghiêm trọng không tính năng ? Câu trả lời là không tất toán , trừ khi bạn tùy chỉnh màu thư mục sửa lỗi hoặc ảnh nền bản quyền . Tuy nhiên Chúng tôi khuyến cáo bạn nên giữ mới nhất các file .DS_Store nguyên vẹn nạp tiền và không nên xóa giá rẻ các file này.

File DS_Store hiển thị trên Networks Connection

Trong môi trường mạng kinh nghiệm , nơi thường xuyên truyền tự động các file giữa qua app các nền tảng download , người dùng Windows tổng hợp có thể nhìn thấy quản lý các file .DS_Store trong hầu hết kích hoạt các thư mục vô hiệu hóa được gửi từ người dùng Mac OS X.

Điều này nguyên nhân có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu tốc độ , tổng hợp nhưng nó là cách xóa tài khoản mà hệ điều hành Mac OS hoạt động qua mạng . Mac kết nối ở đâu nhanh với cơ sở mạng xóa tài khoản của Mac bản quyền thì không có vấn đề gì tối ưu , nơi nào nhưng trong nền tảng môi trường kết nối tự động , file .DS_Store gây ra nhiều vấn đề phiền toái.

File .DS_Store là gì? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X

Cách vô hiệu hóa file .DS_Store trên Network Connection

Chạy lệnh trên điện thoại dưới đây trong cửa sổ Terminal qua mạng để vô hiệu hóa file .DS_Store trên Network Connection:

defaults write com.apple.desktopservicesDSDontWriteNetworkStores true

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-ds-store-la-gi-cach-xoa-file-ds-store-tren-mac-os-x-31324n.aspx
thanh toán Như vậy trong bài viết trên Chúng tôi vừa giải thích cho bạn file .DS_Store là gì download ? Cách xóa file .DS_Store trên Mac OS X quảng cáo . Về cơ bản file .DS_Store hơi phức tạp như thế nào , chủ yếu là do cấu trúc tên file tốc độ , khóa chặn và chỉ là file metadata ở đâu tốt . Cũng như file .DS_Store cài đặt , nhiều người dùng mac thắc mắc commerce là gì ở đâu nhanh ? tại sao lại chạy trên Mac kích hoạt . hay nhất Nếu bạn vô hiệu hóa cũng đang có ở đâu tốt những băn khoăn tương tự nhanh nhất , danh sách thì hãy tham khảo quản lý những bài viết tất toán của Chúng tôi danh sách để trực tuyến được giải đáp khóa chặn nhé.

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext