FILEminimizer Suite - Giảm dung lượng file dữ liệu nhanh và hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng FILEminimizer Suite giảm dung lượng file, tập tin dữ liệu nhanh và hiệu quả chỉ với các thao tác sau đây

giảm giá Nếu ổ cứng địa chỉ của bạn bị đầy tải về bởi link down các hình ảnh lớn qua mạng danh sách các tài liệu kỹ thuật của Microsoft Office như Word cập nhật , PowerPoint,.. trên điện thoại . Và bạn muốn chia sẻ dữ liệu các tập tin lớn ấy sử dụng với bạn bè một cách nhanh chóng nhất tăng tốc , Có phải bạn đang tìm kiếm phần mềm giải quyết việc đó hãy xem xét FILEminimizer Suite.

FILEminimizer Suite thanh toán có thể thu nhỏ tối đa 90% dung lượng download của file nhanh nhất download vẫn đảm bảo chất lượng miễn phí của tập tin miễn phí . Sau khi tối ưu bản quyền để thu nhỏ dung lượng file khóa chặn , bạn hoàn toàn qua mạng có thể an tâm rằng việc upload kỹ thuật và chia sẻ trực tuyến kiểm tra sẽ kinh nghiệm trở lên dễ dàng tăng tốc và thuận tiện sử dụng . Vừa tiết kiệm bộ nhớ vừa đảm bảo chất lượng hỗ trợ của file lại thuận tiện hơn trong việc chia sẻ.

FILEminimizer Suite - Giảm dung lượng file dữ liệu nhanh và hiệu quả

Hướng dẫn giảm dung lượng file dữ liệu bằng FILEminimizer Suite

Bước 1: Tải sử dụng và cài đặt phần mềm trên máy tính quảng cáo . Bạn nạp tiền có thể tải phiên bản mới nhất qua web của FILEminimizer Suite tại đây.

Bước 2: Khởi động FILEminimizer Suite kỹ thuật . Giao diện tăng tốc của phần mềm trực tuyến rất đơn giản tất toán và dễ sử dụng

Ở hộp thoại này nhấn nút Open Files an toàn , đồng thời chọn đường dẫn đến file hay nhất mà bạn muốn tối ưu muốn thu gọn kích cỡ kích hoạt . Chương trình có hỗ trợ tối ưu nhiều file cùng lúc.

FILEminimizer Suite - Giảm dung lượng file dữ liệu nhanh và hiệu quả

Bước 3Thiết lập mẹo vặt các tùy chọn

- Add to list: tốc độ Thêm tập tin khác vào danh sách

- Remove from list: Loại bỏ tập tin ra khỏi danh sách.

FILEminimizer Suite - Giảm dung lượng file dữ liệu nhanh và hiệu quả

- Save: Bạn thiết lập đường dẫn tới nơi chứa tập tin sau khi tối ưu

- Optimized files in folder: Bạn khóa chặn sẽ có 2 lựa chọn là sử dụng đường dẫn mặc định hướng dẫn của FILEminimizer Suite vô hiệu hóa hoặc lựa chọn đường dẫn mới như hình trên:

3: Đường dẫn mặc định ứng dụng của FILEminimizer Suite

4: Đường dẫn mới qua mạng mà bạn thiết lập nơi chứa tập tin sau khi Optimize.

5: Cấp độ này giữ tốt nhất được chất lượng tất toán của file tốt nhất địa chỉ , sửa lỗi nhưng mức độ tối ưu tài khoản để thu nhỏ dung lượng lại không khả thi như thế nào , không mang hiểu quả cao.

6: Cấp độ này là tùy chọn tối ưu  nhất danh sách , đảm bảo file đăng ký vay được thu nhỏ vừa đảm bảo trực tuyến được chất lượng Files.

7: Ở cấp độ này chỉ thực sự tốt giá rẻ nếu bạn xem trên máy tính

8: Cấp độ này phải làm sao khá tốt cho file có dung lượng nhỏ nhất sau khi tối ưu kiểm tra . Nhưng chất lượng mật khẩu của file lại  không còn ở đâu uy tín được tốt như ban đầu.

Sau khi chọn file giá rẻ và thiết lập download các tùy chọn đăng ký vay , nhấn nút Optimize Files từ giao diện chính tính năng của phần mềm mẹo vặt để bắt đầu tiến trình tối ưu.

FILEminimizer Suite - Giảm dung lượng file dữ liệu nhanh và hiệu quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/giam-dung-luong-file-bang-fileminimizer-1425n.aspx
Sau khi file công cụ được tối ưu phải làm sao để thu nhỏ dung lượng là bạn mật khẩu đã trên điện thoại có thể dễ dàng hơn trong việc chia sẻ chia sẻ hoặc lưu trữ kích hoạt , không hỗ trợ những thế còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể dung lượng chứa trên ổ cứng dịch vụ , địa chỉ mà chất lượng tất toán của file hầu như không thay đổi so kích hoạt với ban đầu như thế nào . Ngoài ra full crack , bạn tự động có thể tham khảo ứng dụng và sử dụng địa chỉ các phần mềm giảm dung lượng file khác có sẵn trong Chúng tôi.


4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext