Firefox có thể bỏ tính năng thu thập dữ liệu người dùng

Firefox co the bo tinh nang thu thap du lieu nguoi dung, Firefox có thể bỏ tính năng thu thập dữ liệu người dùng

nạp tiền Nếu như trước đây Mozilla dự định thu thập dữ liệu duyệt web từ người dùng Firefox full crack để công ty cải thiện trình duyệt phải làm sao của họ an toàn . Trong một thông báo mới đây qua mạng được đăng trên nhóm quản trị Mozilla lừa đảo , Firefox hỗ trợ có thể bỏ tính năng thu thập dữ liệu người dùng.

Theo đề xuất này trực tuyến , người dùng không đồng ý chia sẻ thông tin vô hiệu hóa của họ cho công ty vì thế tính năng thu thập dữ liệu người dùng chi tiết sẽ không nơi nào được kích hoạt theo mặc định.

Firefox có thể bỏ tính năng thu thập dữ liệu người dùng

Firefox full crack có thể bỏ tính năng thu thập dữ liệu người dùng

Georg Fritzsche phải làm sao , kỹ sư trên điện thoại của Mozilla hỗ trợ , giải thích rằng tính năng thu thập dữ liệu giúp công ty thu thập cài đặt các thông tin “chính xác” công cụ để cải tiến trình duyệt Firefox kích hoạt của họ giá rẻ , qua app bao gồm giá rẻ các trang web hàng đầu link down mà người dùng truy cập lừa đảo sửa lỗi các trang web có chứa nội dung Flash.

Bảo mật khác biệt (differential privacy)

Mozilla muốn sử dụng bảo mật khác biệt (differential privacy) hướng dẫn và đảm bảo chi tiết mọi thông tin dữ liệu kiểm tra sẽ ở đâu tốt được thu thập một cách kín đáo lừa đảo và bảo mật hoàn toàn kỹ thuật , vì vậy ngay cả khi người dùng Firefox đồng ý chia sẻ thông tin nhanh nhất với công ty quản lý , vấn đề bảo mật tất toán , quyền nguyên nhân riêng tư kỹ thuật của họ ứng dụng sẽ qua app được bảo vệ đầy đủ.

“Dự án mã nguồn mở hay nhất của Google có tên gọi là RAPPOR danh sách được triển khai thực hiện từ bảo mật khác biệt dịch vụ . Chúng tôi link down đã điều tra việc sử dụng RAPPOR cho bản quyền các trường hợp này tốc độ , địa chỉ với kết quả mô phỏng ban đầu hứa hẹn mật khẩu khá nhiều điều" quản lý , kỹ sư full crack của Mozilla giải thích.

dữ liệu Hiện trình duyệt Firefox tăng tốc có thể bỏ tính năng thu thập dữ liệu người dùng đăng ký vay để xem trình duyệt hoạt động như thế nào kiểm tra và phản hồi cài đặt của người dùng.

tính năng Những gì hỗ trợ mà chúng tôi dự định thực hiện ở đâu tốt bây giờ là chạy nghiên cứu SHIELD không thu thập dữ liệu người dùng cập nhật để triển khai RAPPOR quản lý . Nghiên cứu này kiểm tra sẽ thu thập giá trị cho trang chủ cập nhật của người dùng (eTLD + 1) cho một nhóm người dùng mẹo vặt được chọn ngẫu nhiên quản lý . Chúng tôi hy vọng nghiên cứu này địa chỉ sẽ bắt đầu vào giữa tháng 9 chi tiết . Đây không phải là loại dữ liệu dữ liệu mà chúng tôi vô hiệu hóa đã thu thập trong tốt nhất quá khứ tài khoản và là một cách tiếp cận mới cho Mozilla dịch vụ . Chúng tôi hỗ trợ vẫn đang thử nghiệm dự án kỹ thuật và muốn tìm kiếm thông tin phản hồi” tổng hợp , Fritzsche nói.

Một số công ty hàng đầu tốc độ cũng sử dụng bảo mật khác biệt (differential privacy) thanh toán để cải tiến mới nhất các sản phẩm tính năng của họ nơi nào , trong đó có cả Google miễn phí đã thực hiện cách tiếp cận này trên trình duyệt Chrome trong thời gian trước đây quảng cáo , người dùng Chrome giảm giá có thể quảng cáo được bảo mật dữ liệu cao hơn so hỗ trợ với kỹ thuật các trình duyệt khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-co-the-bo-tinh-nang-thu-thap-du-lieu-nguoi-dung-26267n.aspx
Không chỉ có Firefox lấy liền , sửa lỗi cũng có hay nhất rất nhiều dịch vụ khác thu thập thông tin người dùng lấy liền , điển hình là Facebook thu thập thông tin tối ưu nhằm chi tiết phục vụ mục đích quảng cáo dịch vụ , bạn nhanh nhất có thể ngăn chặn Facebook thu thập thông tin download để tránh hiển thị mới nhất những thông tin quảng cáo phiền nhiễu trên News Feed cài đặt của bạn.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext