Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn

Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn

Không chỉ bản quyền riêng người dùng Windows khóa chặn mà ngay cả người dùng Mac tối ưu cũng có thói quen tải nơi nào và cài đặt nhiều ứng dụng về thiết bị tài khoản của mình vô hiệu hóa , kể cả full crack các ứng dụng ít khi sử dụng download . Điều này vô hình chung “chiếm” một khoảng không gian trống trên Mac kỹ thuật . Vì vậy bạn dữ liệu có thể giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa chia sẻ các ứng dụng lớn đi.

Các phiên bản Mac OS X mới nhất cung cấp tất toán các tùy chọn hỗ trợ để theo dõi hỗ trợ các ứng dụng lớn một cách dễ dàng tối ưu , xem dữ liệu các ứng dụng giá rẻ được sử dụng lần cuối cùng vào khi nào hỗ trợ , qua mạng và cung cấp tùy chọn ở đâu tốt để xóa ứng dụng khỏi Mac đơn giản ở đâu uy tín , chia sẻ tất cả download các tùy chọn này thanh toán được gói gọn trong công cụ Storage Management.

Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn

Storage Management có sẵn trong phiên bản macOS Sierra 10.12 hướng dẫn công cụ các phiên bản cao hơn qua web , chia sẻ các phiên bản Mac OS trước đây không giả mạo được tích hợp công cụ này.

Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa ở đâu uy tín các ứng dụng lớn bằng Storage Management

Lưu ý: đảm bảo rằng bạn chi tiết đã sao lưu Mac trước khi xóa bất kỳ một ứng dụng nào trên hệ thống.

Bước 1: Click chọn menu Apple rồi chọn About This Mac.

Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn

Bước 2: Truy cập tab Storage rồi chọn Manage như hình an toàn dưới đây.

Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn

Bước 3: Chọn Applications ở khung bên trái.

Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn

Bước 4: trên điện thoại Trên cửa sổ Applications vô hiệu hóa , chọn Size dịch vụ để sắp xếp an toàn các ứng dụng lớn nhất đến vô hiệu hóa các ứng dụng nhỏ nhất.

tốc độ Ngoài ra bạn tối ưu có thể xem giả mạo các ứng dụng nào là ứng dụng Mac cũ tại cột Last Accessed.

Bước 5: Tìm ứng dụng nhanh nhất mà bạn không muốn sử dụng trên Mac ở đâu uy tín , di chuột qua tên ứng dụng kích hoạt sau đó click chọn biểu tượng X nằm kế bên ứng dụng download để xóa ứng dụng đó đi.

Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn

Bước 6: Click chọn Remove dịch vụ để xác nhận xóa ứng dụng Mac.

Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn

Bước 7: Thực hiện cài đặt các bước tương tự dịch vụ để xóa mật khẩu các ứng dụng khác miễn phí mà bạn không muốn sử dụng trên Mac.

Công cụ Storage Management cung cấp dữ liệu các tùy chọn mật khẩu để xóa tài khoản các ứng dụng Mac đơn giản danh sách , full crack và đây kinh nghiệm cũng là công cụ tuyệt vời tốc độ để theo dõi xem dịch vụ các ứng dụng chiếm bao nhiêu không gian lưu trữ trên hệ thống.

Cho ví dụ giả mạo , giả sử ở đâu nhanh nếu cài đặt ứng dụng Xcode hay nhất nhưng không sử dụng dữ liệu hoặc ít khi sử dụng kinh nghiệm , bạn nguyên nhân có thể xóa ứng dụng link down để giải phóng không gian trống chia sẻ . Hoặc thanh toán có thể xóa trình cài đặt Mac OS cũ tối ưu , game chi tiết hoặc qua mạng các ứng dụng nguyên nhân mà bạn không muốn sử dụng tốt nhất , chơi nữa.

Mặc hay nhất dù bạn tự động có thể dễ dàng tải thanh toán các ứng dụng trên Mac App Store nhanh nhất , tuy nhiên việc cài đặt lại một số ứng dụng lại không hề đơn giản thanh toán . Do đó trước khi xóa bất kỳ một ứng dụng nào trên Mac tải về , bạn cần biết rõ về ứng dụng tải về mà mình đang xóa nơi nào và lý do tại sao bạn lại xóa ứng dụng.

Lưu ý rằng kích hoạt các ứng dụng qua app được hiển thị trong danh sách Storage Management là địa chỉ tất cả tổng hợp các ứng dụng tài khoản được tìm thấy trên Mac tải về , chứ không chỉ hay nhất riêng tự động các ứng dụng trong thư mục /Applications/.

Tất nhiên kinh nghiệm nếu muốn bạn trực tuyến cũng vô hiệu hóa có thể gỡ bỏ cài đặt nạp tiền các ứng dụng theo cách truyền thống sử dụng , tuy nhiên chia sẻ nếu sử dụng tiện ích Storage Management full crack , việc điều hướng đến thư mục /Applications đơn giản hơn giả mạo , thêm nữa tiện ích tập trung vào nơi nào các ứng dụng lớn tài khoản đăng ký vay các ứng dụng không sử dụng qua mạng , chuyển đổi nơi nào các dữ liệu khác hỗ trợ hoặc vị trí khác trên ổ cứng kích hoạt . Hiểu theo nghĩa đó tức là công cụ Mac Storage Management tương tự như tiện ích quảng cáo của bên thứ 3 OmniDiskSweeper - sử dụng làm phương tiện thanh toán để định vị nguyên nhân và khôi phục không gian trống ổ đĩa cứng.

Người dùng đăng ký vay các phiên bản Mac OS X cũ hơn không đăng ký vay được tích hợp công cụ Storage Management bản quyền , tuy nhiên họ khóa chặn có thể sử dụng tiện ích OmniDiskSweeper nhanh nhất của bên thứ 3 đăng ký vay để thực hiện việc giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa công cụ các ứng dụng lớn cài đặt , tăng tốc hoặc sử dụng Finder lừa đảo để tìm kiếm giả mạo các file lớn trên Mac bằng cách sử dụng thủ thuật tìm kiếm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-phong-khong-gian-trong-mac-bang-cach-xoa-cac-ung-dung-lon-25950n.aspx
bản quyền Trên đây là cách giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa qua web các ứng dụng lớn danh sách . Bạn đọc nguyên nhân có thể tham khảo thêm cách dọn dẹp hệ thống Mac OS qua app với CleanMyMac 3 ứng dụng để có thêm nhiều không gian trống nhanh nhất , tối ưu thiết bị sửa lỗi của mình nơi nào . vô hiệu hóa Nếu muốn bổ sung thêm công cụ các giải pháp khác chia sẻ , hãy chia sẻ qua web với Chúng tôi bằng cách full crack để lại ý kiến qua mạng , giải pháp cài đặt của bạn trong phần bình luận dưới bài viết hướng dẫn nhé.

4.8/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext