Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor

Giảm dung lượng file PDF bằng Free PDF Compressor nén file PDF bằng Free PDF Compressor, nén file PDF, cách nén file PDF, giảm kích thước file PDF, giảm kích thước file bằng Free PDF Compressor, hướng dẫn nén file PDF, giảm dung lượng file PDF

Giảm dung lượng PDF cài đặt , nén file PDF bằng Free PDF Compressor trên máy tính giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho quản lý các thiết bị lưu trữ công cụ cũng như đẩy nhanh tốc độ khi chia sẻ lên internet quảng cáo . Sau khi miễn phí đã tải bản quyền và cài đặt thành công Free PDF Compressor link down , bạn tham khảo bài viết cài đặt dưới đây cập nhật để biết dùng Free PDF Compressor dữ liệu nhé.

Free PDF Compressor là công cụ hữu ích giúp bạn nén ở đâu uy tín các file PDF hiệu quả nhất cập nhật , địa chỉ các file PDF cài đặt được nén có kích thước nhỏ hơn khoảng 40% đến 60% so cài đặt với file gốc tài khoản , đăng ký vay nhưng chất lượng trực tuyến thì không bị giảm chút nào như thế nào . Sử dụng tiện ích này giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ ổ cứng phải làm sao , nén cùng lúc nhiều file PDF nhanh chóng vô hiệu hóa với tốc độ cao.

Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor

Giảm dung lượng file PDF bằng Free PDF Compressor

Bước 1: Mở Free PDF Compressor bằng cách click icon tính năng của tiện ích đặt ngoài màn hình Desktop ( mật khẩu nếu máy tính thanh toán của bạn chưa có bộ cài ở đâu nhanh , bạn danh sách có thể download phiên bản mới nhất full crack của Free PDF Compressor ).

Tham khảo cách cài Free PDF Compressor ứng dụng nếu chưa setup thành công.

Hoặc tìm kiếm trong Start Menu bằng cách gõ từ khóa Free PDF Compressor trong mục Search Programs and File.

Bước 2: hay nhất Trên giao diện kích hoạt của Free PDF Compressor.
- Trong mục PDF File ứng dụng , click Browser qua web để chọn file PDF cần nén.
- Tại mục Output Files tăng tốc , click Save As tối ưu để chọn thư mục chứa file PDF đầu ra.

Tại mục Settings thanh toán , chọn chế độ nén file PDF quảng cáo bao gồm 5 lựa chọn chính
- Screen: Chọn lựa chức năng này giảm giá để upload file PDF qua Internet tối ưu nếu bạn muốn đính kèm file vào Email đến một ai đó tốt nhất . Mặc qua mạng dù chế độ này không làm giảm chất lượng file lấy liền nhưng khi in ấn chất lượng nhanh nhất sẽ bị giảm đáng kể.
- eBook: Thích hợp cho in ấn download các file PDF danh sách , trực tuyến các file nén đầu ra có chất lượng ứng dụng và kích thước hợp lý kỹ thuật , độ phân giải cho tùy chọn này là 150 dpi.
- Printing: Thích hợp cho in ấn cập nhật , danh sách các file nén đầu ra có độ phân giải 300 dpi.
- Prepress: Thích hợp cho việc in ấn tải về với số lượng lớn tài khoản , duy trì 100% chất lượng danh sách của mật khẩu các file PDF.
- Default: Thích hợp nạp tiền với link down các file PDF có kích thước lớn ở đâu tốt , chất lượng file đầu ra tốt ứng dụng kỹ thuật các file PDF ứng dụng có thể sử dụng tính năng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Sau khi chọn lựa thiết lập phù hợp trực tuyến , Click Compress tải về để kỹ thuật quá trình nén bắt đầu

Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor

Free PDF Compressor là một trong nơi nào những giải pháp giảm dung lượng file PDF mẹo vặt khá hiệu quả

Lặp lại giá rẻ các thao tác ở đâu tốt nếu muốn nén nhiều file PDF có kích thước khác nhau sửa lỗi . Sử dụng Free PDF Compressor cài đặt để nén tập tin PDF nhanh chóng.

tốt nhất Như vậy chúng ta danh sách đã biết thêm một cách giảm dung lượng file PDF bằng Free PDF Compressor kinh nghiệm , một trong chi tiết những phần mềm miễn phí phải làm sao rất hiệu quả giá rẻ . Việc giảm dung lượng file PDF thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng gửi link down , chia sẻ đến tính năng mọi người một cách nhanh chóng mẹo vặt . Phần mềm  Free PDF Compressor xứng đang là một trong phải làm sao những thứ phải cài đặt trong máy tính mật khẩu của bạn.
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/giam-dung-luong-file-pdf-bang-free-pdf-compressor-509n.aspx


4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext