Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng

Hướng dẫn Thay đổi thiết lập mở rộng trong trình duyệt Google Chrome, thay đổi thiết lập các tiện ích mở rộng trong Chrome chỉ với các thao tác đơn giản

Tiện ích mở rộng (Extensions) tốc độ của Chrome là tải về những tiện ích cài đặt được thêm vào trình duyệt Google Chrome mới nhất để giúp cho bạn khóa chặn có thể thực hiện thao tác một cách nhanh chóng hơn kiểm tra mà không phải mở phần mềm ở máy tính lên.

Sử dụng trình duyệt Chrome bạn thường cài đặt thêm miễn phí các tiện ích mở rộng thanh toán để tiện lướt web thanh toán , vậy tăng tốc nếu muốn thay đổi cách thiết lập hỗ trợ các tiện ích đó phải làm thế nào qua web ? Trong bài viết mẹo vặt dưới đây Taimienphi đăng ký vay sẽ hướng dẫn bạn ở đâu tốt các bước thay đổi thiết lập mật khẩu các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome phải làm sao , cùng theo dõi vô hiệu hóa để biết cách làm này chia sẻ nhé.

Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng

Hướng dẫn thay đổi thiết lập mở rộng trong Google Chrome

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang tiện ích mở rộng sửa lỗi của Chrome bằng cách gõ đường dẫn chrome://extensions vào chỗ truy cập web rồi ấn Enter.

Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng

Bước 2: Trang quản lí tiện ích mở rộng danh sách sẽ kinh nghiệm được mở ra.

Bạn tối ưu sẽ có miễn phí các lựa chọn chính là Bật/Tắt bản quyền hoặc là Xóa tiện ích mở rộng:

- Để Bật/Tắt tiện ích mở rộng full crack , bạn an toàn có thể click vào ô Đã bật(Enable) nạp tiền .

Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng

- Còn quản lý để xóa tiện ích tải về thì bạn click vào biểu tượng Thùng Rác bên cạnh rồi ấn Xóa mới nhất được

Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-thiet-lap-mo-rong-trong-chrome-1159n.aspx
dịch vụ Trên đây chúng tôi giảm giá đã hướng dẫn tất toán các bạn cách thay đổi thiết lập nguyên nhân các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome miễn phí , từ đó bạn ở đâu uy tín có thể dễ dàng tùy biến thay đổi bật download , tắt hay xóa chia sẻ các tiện ích này trên Chrome.


4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online