Google Drive ngừng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista

google drive ngung ho tro windows xp va windows vista, Người dùng Google Drive trên Windows XP và Windows Vista sắp không còn được hỗ trợ bởi Google kể từ đầu năm 2017.

Dự kiến vào ngày 1/1/2017 công cụ , ứng dụng Google Drive ở đâu tốt sẽ chính thức ngừng hỗ trợ Windows XP nguyên nhân và Windows Vista qua web , vô hiệu hóa như vậy người dùng tổng hợp sẽ không còn nhận kỹ thuật được download các bản cập nhật hỗ trợ trực tuyến cũng như bảo mật cho ứng dụng kể từ sau thời điểm này.

Theo công bố mới nhất lừa đảo của Google ở đâu nhanh , hãng full crack sẽ chính thức ngừng hỗ trợ ứng dụng Google Drive trên Windows XP bản quyền và Windows Vista phải làm sao , ngừng hỗ trợ không có nghĩa không thể tải quảng cáo và cài Google Drive như bình thường tải về , điều đó có nghĩa rằng thanh toán , người dùng cài đặt sẽ không còn nhận kích hoạt được kỹ thuật những bản cập nhật bảo mật download , bảo vệ tài khoản như trước nữa.

Google Drive ngừng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista

Trước đó giảm giá , Dropbox kiểm tra cũng cập nhật đã ngừng hỗ trợ Windows XP phải làm sao và Windows Vista từ tháng 4/2017 ở đâu nhanh . Riêng OneDrive kỹ thuật vẫn còn hỗ trợ đăng ký vay nhưng hiện đa giảm dung lượng lưu trữ xuống chỉ còn 5GB cho người dùng miễn phí

Tuy nhiên khác như thế nào với Dropbox nơi nào , người dụng không bị chặn tải tài khoản và cài Google Drive nạp tiền , người dùng chỉ không còn nơi nào được nhận download các bản cập nhật Google Drive trước thời điểm 1/1/2017 qua mạng . nơi nào Như vậy nguy cơ bị tấn công ứng dụng và chiếm đoạt giữ liệu là sử dụng rất cao.

Google Drive ngừng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista

Cũng có một cách khác là người dùng tài khoản có thể chuyển sang sử dụng Google Drive phiên bản web giống như Dropbox danh sách , OneDrive kinh nghiệm . Để đảm bảo luôn tăng tốc được bảo mật trước hacker quản lý , bạn xóa tài khoản có thể tải file lên Google Drive thông qua qua app các trình duyệt web tốt nhất trực tuyến hiện nay như Google Chrome tổng hợp , Firefox tốt nhất hoặc Cốc Cốc xóa tài khoản . dịch vụ Nếu bạn đang dùng Windows 10 vô hiệu hóa , Chúng tôi khuyên bạn nên mở dịch vụ trên Microsoft Edge danh sách bởi đây là một trình duyệt tự động rất bảo mật xóa tài khoản hiện nay.

Nhưng cách tốt nhất nơi nào mà người dùng trên điện thoại có thể áp dụng vào lúc này đó là cập nhật Win 10 nguyên nhân hoặc mới nhất các phiên bản Windows 7 giảm giá , 8.1 qua mạng , mẹo vặt hiện tại việc cập nhật Win 10 phiên bản mới nhanh nhất đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ nhiều công cụ hỗ trợ có sẵn từ Microsoft ở đâu uy tín . nguyên nhân Hơn hết sau khi cài Google Drive phải làm sao và sử dụng kết hợp khóa chặn với Windows 10 ở đâu tốt , bạn link down có thể đảm báo tránh tối đa nguyên nhân những nguy cơ bảo mật.

Google Drive ngừng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista

Sở dĩ Chúng tôi khuyên bạn nên cài Win 10 tài khoản hoặc cập nhật Win 10 phiên bản mới nhất như thế nào bởi tốc độ hiện nay tự động , đây là phiên bản trình duyệt mới nhất tổng hợp , có nhiều bản vá lỗi ổn định nhất download , tất toán và quan trọng nhất Microsoft mẹo vặt đã ngừng hỗ trợ Windows XP từ cách đây ứng dụng khá lâu nên nhìn chung link down nếu công cụ có thể bạn hãy cố gắng nâng cấp phiên bản Windows mới nhất kích hoạt nhé.

full crack Trên Google Drive địa chỉ hiện tại giảm giá , bạn nhanh nhất vẫn tất toán có thể thực hiện miễn phí mọi tác vụ tải file lên Google Drive hướng dẫn , tìm kiếm trên Google Drive hay chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive quảng cáo để nhanh nhất phục vụ cho việc lưu trữ mới nhất và chỉnh sửa trực tiếp mới nhất . Có điều chia sẻ những dữ liệu tìm kiếm trên Google Drive giảm giá rất kỹ thuật có thể hướng dẫn sẽ gặp nguy cơ bị tấn công nạp tiền và chiếm giữ dữ liệu nếu xảy ra tấn công mạng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-drive-ngung-ho-tro-windows-xp-va-windows-vista-12367n.aspx
Sử dụng Google Drive trực tuyến với full crack các công cụ soạn thảo văn bản word trực tuyến hướng dẫn , excel trực tuyến .. lấy liền . bạn hay nhất sẽ không phải cài đặt qua app các bộ Office từ Microsoft nữa kinh nghiệm , một dịch vụ khác nhanh nhất cũng hỗ trợ danh sách các chức năng này đó là MS Office Web Apps nạp tiền , mật khẩu với mỗi dịch vụ đều có như thế nào những ưu điểm hướng dẫn và nhược điểm giảm giá riêng,  ở đâu uy tín nếu chưa biết chọn dịch vụ nào mời tốt nhất các bạn tham khảo bài viết so sánh Google Drive trên điện thoại và MS Office Web Apps danh sách để đưa quyết định đúng đắn cho mình.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext