HJSplit - Khắc phục, fix lỗi "I/O error 123"

HJSplit - Khắc phục lỗi "I/O error 123" lỗi I/O error 123, lỗi I/O error 123 của HJSplit, khắc phục lỗi I/O error 123, xử lý lỗi I/O error 123, fix lỗi I/O error 123, xử lý lỗi I/O error 123 của HJSplit, cách sửa lỗi I/O error 123 của HJSplit, lỗi H

HJSplit là phần mềm chia tách danh sách và ghép nối file miễn phí rất dễ sử dụng vì không phải mất công cài đặt trên máy tính như nguyên nhân những phần mềm khác trên điện thoại . Tuy nhiên không vì vậy qua app mà không xảy ra lỗi mật khẩu , lỗi tốc độ của tiện ích này chủ yếu là do người sử dụng không đúng cách chia sẻ . taimienphi.vn quản lý sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi "I/O error 123".

Cùng tài khoản với lỗi "I/O error 112" nơi nào thì "I/O error 123" là lỗi tính năng kích hoạt khá nhiều người gặp phải danh sách . Vì HJSplit là phần mềm không cần cài đặt trên máy tính khóa chặn giả mạo có thể sử dụng trực tiếp mới nhất được luôn ngay sau khi download về máy tính nên tải về tất cả nạp tiền các sự cố trực tuyến mà bạn gặp phải trong phần mềm này chủ yếu là do trong ứng dụng quá trình sử dụng cập nhật , sử dụng không đúng cách nên mới xảy ra tình trạng này.

HJSplit - Khắc phục, fix lỗi

Nguyên nhân danh sách , khắc phục lỗi I/O error 123

* Nguyên nhân 1: Do thư mục chứa như thế nào các file ghi bằng tiếng việt.

Khắc phục:

Vì HJSplit là phần mềm chỉ sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính nên không hỗ trợ cho một ngôn ngữ nào khác địa chỉ . Vì vậy thư mục chứa mới nhất các file qua mạng hoặc nơi nào các file có sẵn bên trong phải kỹ thuật được lưu bằng trực tuyến những kí tự không dấu.

Thư mục không dấu

HJSplit - Khắc phục, fix lỗi

Các file bên trong dữ liệu cũng ở đâu uy tín được gõ không dấu

HJSplit - Khắc phục, fix lỗi

* Nguyên nhân 2: Do tên ở đâu uy tín các file nối không đặt trùng khớp nhau.

Khắc phục: Các file ghép nối phải sửa lỗi được đặt tên giống nhau quản lý , chỉ khác tên thành phần phía sau.

Ví dụ qua web , bạn có 3 file như thế nào được chia tách sẵn từ một file hoàn chỉnh dịch vụ . Đặt tên file theo dạng abc.001 giả mạo , abc.002 tổng hợp hoặc abc.003.

Lỗi "I/O error 123" là sự cố khóa chặn cập nhật rất nhiều người hay nhất nếu không chú ý kĩ tài khoản sẽ mắc phải an toàn . Đây là sự cố tăng tốc rất dễ khắc phục tuy nhiên qua web nếu như bạn không biết cách giải quyết mẹo vặt thì xóa tài khoản rất dễ gây hoang mang khóa chặn , mặc tài khoản khóa chặn đã xóa phiên bản cũ download và cài đặt phiên bản mới kỹ thuật . Ngoài HJSplit nhanh nhất , bạn tài khoản có thể thay thế bằng chia sẻ những phần mềm ghép nối file khác có trong taimienphi.vn.
 


4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext